xs
xsm
sm
md
lg

“จ๋า” ลีลามัดใจสุดซี๊ด !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

“จ๋า” ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ในวงการรู้จักกันดีไม่ต้องอธิบายเกริ่นนำอะไรกันมาก ที่ผ่านมาก็มักเป็นข่าวให้ “ซี๊ดซ๊าด” เป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลา เดี๋ยวมีข่าวแอบควงคนนั้นคนนี้ แม้กระทั่งระดับ “ขาใหญ่” ในวงการก็มีเรื่องให้ “เมาท์” ตลอด จริงเท็จไม่รู้ แต่ของแบบนี้มันก็ต้องมีเค้ามีมูลให้ติดตามบ้างละ

ก็เห็นจะไม่เกินเลยสำหรับสาวจ๋า ด้วยลีลาท่าทางอย่างที่เห็นรับรองว่าต้องมีดี ไม่เช่นนั้นจะมัดใจหนุ่มๆทั้งหนุ่มใหญ่หนุ่มน้อยอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นข่าวไม่เคยขาดหาย สร้างซา เดี๋ยวเลิกกับคนโน้น มาคบกับคนนี้ ล่าสุด มีข่าวลูกชาย “เสี่ยกาแฟ” มาติดหนึบ “จนตาค้าง” ไปแล้ว

ถ้าจะเรียกว่า “เสน่ห์เงินล้าน”ก็ไม่น่าจะเกินเลยมากนัก แต่ที่น่าสนใจและต้องค้นหาก็คือแล้ว “จ๋า” มีดีอะไรในตัวถึงได้น่าสนใจ เพราะหากพิจารณาจากสถานภาพทั่วไปเธอก็ไม่ใช่ดาราดังนักระดับซูเปอร์สตาร์ แสดงหนัง ละครก็ไม่กี่เรื่อง แต่กลับเป็นข่าวให้ติดตามไม่ได้ขาด

อย่างไรก็ดีหากได้เห็นทรวดทรงองค์เอวบวกกับลีลาท่าทางที่ปรากฏออกมาให้เห็นแล้วก็ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเธอถึงไม่เคยห่างหายไปจากความทรงจำของหนุ่มไปได้เลย ไม่เชื่อก็ลองเพ่งพิศจาก mars ฉบับล่าสุด ที่นำเธอมาขึ้นปก ด้วยลีลาการโพสต์ท่าที่ดูเซ็กซี่แบบไม่ต้องโป๊กันแบบเปลือยเปล่าถึงเนื้อถึงหนัง ก็สามารถดึงดูดสายตาเพ่งมองเป็นจุดเดียวได้ไม่ยาก

จะว่าไปแล้วสาวจ๋าเธอก็ไม่ใช่มีหน้าอกภูเขาไฟแบบตูมตูม ออกไปในทาง “จอแบน” เสียด้วยซ้ำ แต่นั่นไม่เป็นปัญหายังมี “ของดี” อย่างอื่นอีกมากมายให้ค้นหา ด้วยผิวพรรณที่ขาวเนียนผุดผ่อง สะโพกรัดรึงและดวงตากลมโตใสปิ๊ง ก็สามารถเบี่ยงเบนความน่าสนใจให้หนุ่มๆ หันกลับมามองเป็นตาเดียวได้ไม่ยาก

ประกอบกับเป็นสาวที่มีแบ็กกราวด์ด้านการศึกษาที่ดีคนหนึ่ง อาจทำให้การพูดการจาผิดแผกไปจากหลายคน คุยด้วยจ๊ะจ๋าไม่น่าเบื่อ แบบนี้ละมัง ที่บอกว่า “จ๋า” ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เป็นสาวลีลาซี๊ดซ๊าดอยู่ใกล้แล้วเป็นต้องติดหนึบ ดีกรีความร้อนแรงออกมาจากข้างในจนสัมผัสได้ !!กำลังโหลดความคิดเห็น...