xs
xsm
sm
md
lg

ปู-ไปรยาเซ็กซี่แห่งปี !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

ต้องบอกว่า เหนือความคาดหมายไม่น้อยสำหรับ “ปู” ไปรยา สวนดอกไม้ ที่คว้ารางวัลสาวเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 จัดโดยนิตยสาร FHM เฉือนเอาชนะสาวๆ คนอื่นที่ถือว่ามีดีกรีร้อนแรงแบบ “ข้นคลั่ก” กันมาตลอดทั้งปี

ที่ไม่ธรรมดาก็คือเธอเป็นสาวเซ็กซี่ในสายตาของทั้งผู้ชายและผู้หญิงต่างช่วยกันโหวตเข้ามาจากทั่วประเทศ เทคะแนนให้สาวปูจนชนะเจ้าแม่เซ็กซี่รายอื่นอีกนับร้อย ก็ย่อมถือว่าไม่ธรรมดา เพราะการเป็นสาวเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี รับรองว่า เธอต้องมี “แรงดึงดูดทางเพศ” มหาศาลจริงๆ

น่าแปลกใจก็คือ ปู ไปรยา ได้หายหน้าไปจากเมืองไทยพักใหญ่ ตามข่าวบอกว่าเธอไปเรียนที่อังกฤษ และเพิ่งกลับมาไม่นานนี้เอง และที่ผ่านมาการปรากฏตัวของเธอก็ไม่ได้หวือหวาอะไรมากนัก แถมออกไปในทางเงียบๆ เรียบๆ เสียด้วยซ้ำ

มันก็น่าค้นหาคำตอบเหมือนกันว่า ทำไม “สาวเซ็กซี่”ในปีนี้ถึงได้เปลี่ยนไปมาอยู่ในมือของ ปู ได้อย่างไร เธอมีดีอะไร

อย่างไรก็ดีเมื่อมาเพ่งมองสรีระกันอย่างละเอียดอีกครั้งก็ต้องยืนยันคล้อยตามว่า เออ เซ็กซี่ไม่เบา อาจเป็นเพราะเป็นสาว “ลูกครึ่ง” ได้ผิวพรรณเนื้อเนียนละเอียดแบบตะวันออก ผสมกับผิวขาวสีชมพูแบบตะวันตก เมื่อ “ผสม”กันทำให้ออกมาโดดเด่นเตะตา

ประกอบกับความเป็นสาวสะพรั่งเต็มตัว ทั่วร่างจึงออกมาแบบเปล่งปลั่งตึงเปรี๊ยะ ทั้งหน้าตา จมูกปากคมเข้มจิ้มลิ้ม

ที่สำคัญที่เป็นสัญลักษณ์ของสาวเซ็กซี่ที่ขาดไม่ได้ก็คือ “เต้าเต่ง” ซึ่งน่าจะเป็นองค์ประกอบหลักอีกอย่างหนึ่งที่ขาดเสียไม่ได้แน่นอน และรับรองว่าหากได้เพ่งพิศจากภาพเก่าๆ ของเธอทั้งที่เปลื้องผ้า หรือการออกงานอีเวนต์ต่างๆ สิ่งที่ดึงดูดสายตาให้หนุ่มๆ ทั้งหลายต้องจ้องกันตาเป็นมันก็มีโฟกัสอยู่ตรงนี้แหละ

ดังนั้นถ้าจะให้สรุปกันในตอนท้ายเมื่อได้เห็นท่วงท่า และรูปร่างกันอย่างละเอียดก็ต้องยอมรับว่าและคล้อยตามว่า ปู ไปรยา สวนดอกไม้ สมควรอย่างยิ่งสำหรับ สาวเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 !!

กำลังโหลดความคิดเห็น...