xs
xsm
sm
md
lg

พลอยเดอะกิ๊ก ใสซู่ซ่า !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

หลังจากจัดเต็มจัดหนักกันแบบไม่ยั้งจนหลายคนแทบ “ไหลตาย” ไหลไม่หยุดกันมาพอสมควรแล้ว กับการเห็นภาพสาวๆ อวบอัด ร้อนแรงรสเข้มคลั่กกันมาหลายฉบับติดต่อกัน มาคราวนี้ขอผ่อนเกมให้ได้หายใจหายคอกันบ้าง เป็นการคั่นจังหวะ เปลี่ยนบรรยากาศมาออกแนวใสปิ๊ง แต่ก็ยังเอาใจทั้งบรรดาป๋าๆ และไม่ป๋าทั้งหลายเช่นเคย

คราวนี้ยินดีนำเสนอ “น้องพลอยเดอะกิ๊ก” พงษ์รตี เจริญ ที่เธอบอกว่า “เปิดซิง” เปิดเปลือยมากที่สุดกับ ALLURE ฉบับเดือนกรกฎาคม ซึ่งก็ไม่ผิดหวังสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบแนวหวานแหวว เพราะ “ขาวนวลเนียน” แบบไร้ไฝฝ้าน่าลูบไล้ไปทั่วเรือนร่าง

ขณะที่จ้องมองใบหน้าที่ยังบ้องแบ๊ว น่ารักน่าชัง ช่างมันเขี้ยวขึ้นมาจนอาจควบคุมตัวเองไม่อยู่ก็ได้ เพราะในบางมุมยังซ่อนความเซ็กซี่เย้ายวนให้เห็น โดยเฉพาะท่านั่งห่อไหล่ยื่นแขนแล้วเอามือมาวางแหมะตรงหัวเข่าแบบเหม่อลอยไร้อารมณ์ แต่ท่วงท่าแบบนี้แหละมันช่างน่าหลงใหลเคลิบเคลิ้มไปไกลเหมือนกัน

ภายใต้บราตัวน้อยสีม่วงซีทรูสามารถมองทะลุเห็น “ร่องอก” ที่ดันล้นขึ้นมาพองาม เบียดแน่นกระชับเป็นกอบเป็นกำ ไม่มากไม่น้อย แต่สำคัญอยู่ที่ “ความสด” ของเนื้อหนังมังสายังเต่งตึงแบบสาวรุ่น ไม่ต้องปรุงแต่งกันมาก

แนวนี้ประเภทป๋าเห็นแล้วก็ทำท่าละลายไปไม่เป็นได้เหมือนกัน

ส่วนภาพอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นท่ายืนภายใต้เสื้อบางเบาสีขาว ให้แสงสาดส่องทะลุเข้ามาก็ยิ่งชวนฝันจินตนาการเพริดแพร้วจังเลย “พลอยจ๋า” !!
เมื่อยกแขนยกขาบิดสะโพกอันอวบอูม ผึ่งผาย ขณะเดียวกันยังเผยให้เห็นเนื้อหนังภายใต้ร่มผ้า หน้าท้องที่เนียนละมุนรำไร เลือดกำเดาก็ไหลลงมาเป็นทางแล้ว

มาถึงตรงนี้ก็ต้องบอกว่าคาดไม่ถึงจริงๆ ว่าสาววัยใสอย่าง “น้องพลอย” มีดีซ่อนเอาไว้ไม่เบา แต่เมื่อเปิดเผยวับแวมออกมาให้เห็นบ้าง มันก็ยิ่งทำให้กระตุ้นต่อม “อยาก” รู้อยากเห็นมากกว่าเดิม

หากบอกว่านี่คือการ “เปิดซิง” คราวแรก นั่นก็หมายความว่าย่อมต้องมีครั้งต่อไปอีก ใช่หรือเปล่าน้อง !!

กำลังโหลดความคิดเห็น