xs
xsm
sm
md
lg

โบวี่ นางร้ายจอมเซ็กซ์ !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

ด้วยดีกรีสาวที่ติดโผหนึ่งในร้อยกลายเป็น “สาวเซ็กซี่”แห่งปี ผ่านเสียงโหวตจากหนุ่มๆทั่วประเทศรวมไปถึงสาวๆด้วยกันทำให้ โบวี่ -อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ติดอันดับต้นๆไปได้แบบไม่ธรรมดา แน่นอนว่าสำหรับเธอที่โลดแล่นอยู่ในแวดวงมายานานหลายปี มาจนถึงตอนนี้ถือว่า “พอตัว” และยิ่งอัดแน่นไปด้วยประสบการณ์จนกลายเป็นเสน่ห์ยั่วยวนได้อีกแบบหนึ่ง

โบวี่ นาทีนี้อาจไม่ใช่สาวที่ “ไร้เดียงสา” เหมือนกับการถ่ายภาพในเซ็ทเก่าก่อน คราวนั้นมาในชุดบราสีขาว เซ็กซี่แบบใสๆ ทำให้หนุ่มๆหลายคนต้องเคลิบเคลิ้ม จ้องมองไม่วางตากันมาแล้ว แจ้งเกิดในใจของหลายคนนานมาแล้ว

สำหรับเซ็ทล่าสุดเธอหวนกลับมาขึ้นปกให้กับ FHM ฉบับเดือนตุลาคมอีกรอบเป็นครั้งที่สอง นั่นก็เป็นคำตอบได้ดีว่าทำไมถึงต้องมีครั้งที่สอง มันต้อง “มีของดี” ชวนให้ติดตาม เมื่อได้เพ่งมองก็ไม่มีทางผิดหวังเป็นอันขาด ด้วยท่วงท่า “เงยหน้าหรี่ตา-เผยอริมฝีปาก” เผยให้เห็นฟันขาวในเชิง “ขบกัด” เล็กๆเห็นแล้วรู้สึก “มันเขี้ยว” ขึ้นมาครามครัน

เมื่อมองไล่ลงมาทีละน้อยได้เห็น “บราสีขาว” แต่ภายในนั้นอัดแน่นด้วย “สองเต้า” ที่เบียดกันจนล้นปรี่ จนเผยให้เห็น “ร่องอก” ที่ถูกขับเน้นออกมาจนอวบอูม จนแทบปริออกมา แม้ว่านั่นอาจเป็นเทคนิคในการ “ดันทรง” ขึ้นมาช่วยจนลอยเด่นจนแทบจะเอื้อมมือถึงไม่ยาก แต่ของจริงก็ถือว่า “พอสมควร”

ใครที่บังเอิญได้อยู่ใกล้ๆอาจอยู่ในอาการ “มือไวกว่าความคิด” ก็ได้ แม้ว่าในภาพรวมๆแล้วสาวโบวี่ก็ไม่ได้เปลืองตัว เปลือยจนล่อนจ้อนที่ไหน แต่อารมณ์ความรู้สึกที่ออกมาทำให้เกิดอารมณ์ยั่วยวนจนแปลกประหลาด

อาจเป็นเพราะประสบการณ์ที่สะสมมานาน กลายเป็นสาวที่มากประสบการณ์อยู่ในวงการจนรู้มุมกล้องได้ดี แต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับ “ของดี” ที่มีอยู่ในตัวแบบไม่ธรรมดา ไม่เชื่อก็ลองพิสูจน์กันอีกภาพถัดมาในโทนสีดำ ยิ่งขับเน้นให้ผิวที่ “ขาวผ่อง” เปล่งประกายชวนมองมากยิ่งขึ้น อีกทั้งภายใต้ บราสีดำก็เน้นให้เห็นเนินอกที่ล้นจนเห็น “เนินหนั่น”ออกมาให้เห็นอย่างโดดเด่น

ขณะเดียวกันด้วยหน้าท้องที่ขาวเนียน มีชีวิตชีวา โดยเฉพาะ “สะดือหลุมงาม” ยิ่งดูก็ยิ่งเซ็กซี่ ประกอบกับสายตาที่มองมาอย่างหยาดเยิ้มท้าทาย มันก็ทำให้อารมณ์ปั่นป่วนจนแทบควบคุมไม่ได้

เอาล่ะ มาถึงตรงนี้ต้องบอกว่าการกลับมาอีกรอบของ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ไม่เคยสร้างความผิดหวัง มิหนำซ้ำนานวันด้วยประสบการณ์ดีความเซ็กซี่ยิ่งเพิ่มพูนสมฉายา “สาวจอมเซ็กซ์” คงไม่ผิดนัก !!กำลังโหลดความคิดเห็น...