xs
xsm
sm
md
lg

“กระแต”มีดีต้องโชว์(อีกที) !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

กระแต ศุภักษร ไชยมงคล ชื่อนี้ไม่ต้องสาธยายแนะนำให้มากเรื่อง มากความ รับรองว่าได้เห็นคราวใดเป็นต้องซี๊ดซ๊าดทุกที คราวนี้ก็เช่นเดียวกันเธอมาในลุกส์ใหม่ในชุดชั้นในแสนเซ็กซี่ เผยให้เห็นส่วนสำคัญที่เป็น “จุดขาย” ของเธอได้อย่างดี และ “เป็นกอบเป็นกำ” ได้ทุกทีสิน่า

ไม่มีทางผิดหวังเป็นอันขาด อย่างที่ได้เกริ่นเอาไว้ว่าสิ่งไหนเป็นจุดเด่นดึงดูดสายตาก็ยังเตะตาน่าสนใจอยู่เช่นเดิม ไม่ต้องพูดอ้อมค้อมวกวน ก็หน้าอก หรือ “เต้าตูม” คู่สำคัญของเธอนั่นแหละ ที่การันตีได้ว่านี่แหละ “ของจริง” ได้มาตามธรรมชาติ ไม่ใช่มีดหมอ อย่างที่สาวๆหลายคน “ทำมา” หลอกต้มหนุ่มๆให้หลงใหลมานักต่อนักแล้ว แต่นี่ของจริงล้วนๆ มันจะไม่ให้ “ออกัสซั่ม” ได้อย่างไร

หุ่นแบบนี้ทำให้บรรดา หนุ่มๆ ชายหื่นทั้งหลายแทบละลายกันไปต่อหน้า ก็เป็นเพราะเต้าคู่มหึมานี่แหละ ซึ่งหากให้ค้นหากันทั่วแผ่นดินรับรองว่ามีน้อยกว่าน้อยที่เจอแบบของกระแต ส่วนเรื่องสัดส่วน หน้าตา ผิวพรรณ รวมทั้งอวัยวะสำคัญส่วนอื่นๆ ก็คงไม่ต้องพูดถึงอะไรกันมาก เพราะจะซ้ำซากน่าเบื่อ คนทั่วไปทั้งที่เป็นแฟนๆ คอยติดตามหรือไม่ก็ตาม รับรู้ได้เห็นจนชินตากันดีอยู่แล้ว

แต่สำหรับเซ็ทล่าสุดกับ FHM ฉบับเดือน สิงหาคม 2555 ถ้าให้สรุปในตอนท้ายก็ต้องบอกว่าเธอยังรักษาส่วนสัดได้ค่อนข้างดี แม้ว่าจะดูอวบอิ่มไปบ้าง แต่มองอีกมุมมันก็มีเสน่ห์ชวนมองไปอีกแบบ ด้วยหน้าตาแบบบ้านๆ เป็นสาวต่างจังหวัด รอยยิ้มใสซื่อเปิดเผย ทำให้หนุ่มหลายคนหลงไหลสเปกแบบนี้เหมือนกัน

ยิ่งภาพหน้าตรง นั่งขัดสมาธิตาจ้องมองมาแบบบ้องแบ๊ว มองเห็นชุดชั้นในสีขาวแซมเหลืองนิดๆ ได้เห็นเต้าตูมเต็มๆ เบียดชิดกันแบบ “เอาไม่อยู่” ละสายตาลงต่ำมาเรื่อยๆผ่ านหน้าท้องที่มีไขมันนิดๆพองาม ผ่าน “รูสะดือ” กลมกลวง ลงมาจนถึงบิกินี่ตัวจิ๋ว ที่แม้จะใช้ช่วงแขนบิดบังเอาไว้พอเป็นพิธี แต่ด้วยสายตาซุกซนทำให้มองเห็น “เป้าโหนกนูน” อันเป็น “จุดสำคัญ” ยิ่งเพิ่มความรัญจวนยวนใจมากขึ้นไปอีก

เอาเป็นว่าสำหรับกระแต ศุภักษร ไชยมงคล กลับมาอีกครั้ง “ของดี” ที่เคยมี ยังรักษาเอาไว้ได้อย่างดีเหมือนเดิม แม้ว่าบางส่วนอาจจะดูหย่อนคล้อยไปตามกาลเวลาไปบ้าง แต่นั่นมันก็อาจเป็นเสน่ห์ไปอีกแบบ แต่โดยรวมถือว่ายัง “โอเค”

ยังซี้ดซ้าด ไม่เสื่อมคลายง่ายๆ หรอก !!

กำลังโหลดความคิดเห็น