xs
xsm
sm
md
lg

กระแต ยังร้อนฉ่า !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

ต้องบอกว่าในบรรยากาศเซ็งๆ ยามนี้ หันไปทางไหนมีแต่เรื่องหดหู่ หรือชวนหงุดหงิดไปเสียเกือบทั้งหมด แถมอากาศก็แปรปรวน ระอุ หากไม่ควบคุมอารมณ์ให้สงบก็มีโอกาสคลุ้มคลั่งได้เหมือนกัน อย่างไรก็ดีมีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้วยความหวังดีว่าให้พยายามมองหา “ผู้หญิง” อย่างมีศิลปะ จะทำให้อารมณ์และบรรยากาศดังกล่าวลบเลือนหายไปได้บ้าง

แม้จะค้อมหัวเห็นด้วยในบางเรื่อง เพราะผู้หญิงย่อมมีเรือนร่างที่สวยงาม มีส่วนโค้ง ส่วนเว้า น่าจินตนาการ ทำให้อารมณ์ร้อนผ่อนคลายเยือกเย็นลงได้ไม่น้อย แต่สำหรับสาวเจ้าคนนี้อาจมีข้อยกเว้นก็ได้

“กระแต” ศุภักษร ไชยมงคล ชื่อนี้ ไม่ต้องมาสาธยายอะไรให้มากความ เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นเครื่องการันตี รับรู้กันดีอยู่แล้ว

การกลับมาเที่ยวนี้ของเธอ โดยภาพในชุดว่ายน้ำของ “RUSH” ฉบับเดือนมีนาคม ถือว่ายังรักษาระดับ “เต้า” เอาไว้ได้อย่างคงเส้นคงวา หลังจากหายหน้าหายตาไปนานนับปี ซึ่งก่อนหน้านี้เคยประกาศ “แขวน” ชั่วคราว ทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับบ่นกันพึม

อย่างไรก็ดีนั่นอาจเป็นกลยุทธ์เพื่อเรียกร้องความสนใจ เพิ่ม “ความอยาก” ให้พลุ่งพล่านเพิ่มขึ้นไปอีกก็เป็นได้ เพราะมาคราวนี้ยังถือว่า “ล้นทะลัก” เหมือนเดิม แต่ความแน่นกระชับจะมากกว่าเดิม ดูเหมือนว่าความใหญ่โตโอฬารที่เห็นอยู่ตรงหน้า ไม่ได้หย่อนคล้อยตามแรงดึงดูดของโลกมากนัก

เรียกได้ว่าสรีระของเธอที่ผ่านกาลเวลามาพอสมควร คราวก่อนกับปัจจุบันถือว่าไม่ได้เปลี่ยนแปลงจนเสียรูปทรง แทบจะเรียกได้ว่าแทบทุกอย่างยังน่าจับต้อง มิหนำซ้ำยัง “กระชับ” บีบเค้นอารมณ์เสียด้วยซ้ำ โดยเฉพาะ “เต้า” ที่เป็นเอกลักษณ์ เป็น “ของแท้” ไม่มีเรื่องศัลยกรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง มันยิ่งยั่วยวนเพิ่มดีกรีความร้อนแรงอย่างที่เห็นนี่แหละ

ประกอบด้วยลักษณะใบหน้า “แบบบ้านๆ” รอยยิ้มที่ “ดูซื่อๆ” แบบนี้แหละ นับวันยิ่งหาได้ยากขึ้นทุกที

หากบอกว่าสาวหน้าตาอย่าง กระแต ศุภักษร ไชยมงคล ที่ดูแล้วชวนเซ็กซี่ไปอีกแบบ ถือว่ามีเหลืออยู่ไม่มากเท่าใดนัก

โดยเฉพาะสาวที่มีสรีระมีเอกลักษณ์ชวนจดจำ ก็ต้องบอกว่าเธอนี่แหละใช่เลย

ยังร้อนฉ่าไปทั้งตัวไม่เปลี่ยนแปลง !!

หมายเหตุ - รูปประกอบจาก นิตยสาร RUSH

กำลังโหลดความคิดเห็น...