xs
xsm
sm
md
lg

หางแดงเลิกม็อบ...แต่ยังไม่เลิกคิดชั่ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ในที่สุดหลังจับยามสามตาเรียบร้อยแล้ว “นายใหญ่แห่งดูไบ” ก็มีคำสั่งให้พลพรรคเสื้อแดงยกเลิกการชุมนุมเผาบ้านเผาเมืองที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 28 พ.ย. เพราะคิดสะระตะแล้วทำท่าจะไปไม่รอด เนื่องจากแผนชั่วที่วางเอาไว้เกิดแตกและรั่วออกมาเสียก่อน แถมสังคมส่วนใหญ่ยังไม่ตอบรับอีกต่างหาก อย่างไรก็ตาม แม้จะเลื่อนการชุมนุมออกไป แต่แผนการชั่วที่วางไว้ก็ยังคงดำรงอยู่ เพียงแต่อาจต้องมีการปรับเปลี่ยนบ้างเพื่อให้การสู้รบขั้นแตกหักครั้งนี้ทรงประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่จะทำได้

แหล่งข่าวทางการทหารและตำรวจให้ข้อมูลตรงกันว่า แผนการที่วางเอาไว้เต็มไปด้วยความดิบ เถื่อนและถ่อยในทุกมิติ ที่ร้ายกว่านั้น มีการเตรียมที่จะใช้กองกำลังพิเศษเพื่อเด็ดหัวศัตรูฝ่ายตรงข้ามให้ถึงกับชีวิตด้วย

เป้าหมายของแผนปฏิบัติการครั้งนี้ ปรากฏชื่อคนสามคนเป็นหลักคือ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายสนธิ ลิ้มทองกุล และนายกษิต ภิรมย์

สามคนนี้ต้องเข่นฆ่าให้อาสัญ!

สำหรับพื้นที่ปฏิบัติการ จะวางแผนการป่วนบ้านป่วนเมืองเต็มพื้นที่กรุงเทพมหานคร ขณะที่ เชียงใหม่ก็ถือเป็นคิลลิ่งโซนอีกจุดหนึ่งที่ถูกเตรียมการไว้ โดยจะมีการเคลื่อนไหวที่สอดประสานเป็นเนื้อเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีกระแสข่าวยืนยันด้วยว่า งานนี้ฮุนเซนให้การสนับสนุนเต็มที่ทั้งกำลังคนและกำลังอาวุธ ยิ่งใกล้วันเท่าไหร่ ไพร่พลคนเสื้อแดงยิ่งคึก รอวันเผด็จศึกเพื่อช่วยเหลือนายใหญ่กันหน้าสลอน

แต่แล้ว ทัพแม้ว ก็ล่มปากอ่าว ความหวังที่จะก่อเรื่องราวร้ายแรงให้กับประเทศชาติของตัวเองก็มีอันสะดุดหยุดลง ตามคำบัญชาของ นช.ทักษิณ ที่วิดีโอลิงก์มาจากซ่องบัญชาการที่เมืองดูไบ ว่า การชุมนุมระหว่างนี้ อาจเป็นช่วงเวลาไม่เหมาะสม เพราะฟังจากกระแสคนก็ไม่เห็นด้วยเยอะ จึงอยากให้แกนนำกลับไปลองคิด และปรึกษากันดู เมื่อได้ฟังดังนี้แล้ว แกนนำฝูงไข่แม้วจึงน้อมนำคำบัญชานายใหญ่ ประกาศเลื่อนการชุมนุมออกไปไม่มีกำหนด

แต่อย่างไรก็ตาม เชื่อเถอะว่า ก่อนศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองจะตัดสินคดียึดทรัพย์ 7.6 หมื่นล้านบาท ประมาณต้นปีหน้า ไม่ต้องไปเอาธงมาฟันก็รู้ว่า ช่วงกลางเดือนธันวาคมนี้ ต้องมีการชุมนุมใหญ่ของคนเสื้อแดงเกิดขึ้นอีกครั้งอย่างแน่นอน ส่วนจะรุนแรงและถ่อยเถื่อนแค่ไหน ก็คงต้องเตรียมใจไว้ และคอยติดตาม

หลายคนหยุดแล้ว... แต่ นช.ทักษิณ จะยังไม่หยุดอย่างแน่นอน

ด้วยจิตคารวะ
กองบรรณาธิการ
managerweekend@yahoo.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...