3 นวัตกรรมจากสตาร์ทอัปโครงการ C-Lab ที่ Samsung สนับสนุนได้รางวัล CES 2021 เผยแพร่: 22 ม.ค. 2564 12:25 ปรับปรุง: 22 ม.ค. 2564 12:25 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ตั้งแต่ปี 2015 ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ได้ให้การสนับสนุนโครงการ C-Lab Inside เพื่อให้สตาร์ทอัปสามารถเติมโตได้อย่างเต็มที่ และในปีนี้ Luple Bluefeel และ Pixelro คือสตาร์ทอัปที่ได้อวดโฉมสู่สายตาพันธมิตรทางธุรกิจและลูกค้าจากทั่วโลก โดย รายละเอียด... Samsung ข่าวที่เกี่ยวข้อง อันดับ 12 ในดวงใจ! "ซัปโปโร" ต่อสัญญา "โค้ชมิช่า" 'Galaxy S21' จุดเริ่มต้น Samsung ยุคใหม่ ซัมซุงตั้ง “ซังโฮ โจ” นั่งประธานและซีอีโอคนใหม่ คุมอาเซียน-โอเชียเนีย 5 วงการ 5 ผลงานสารคดีของ “เจมส์ เออร์สคีน” “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” ซีรีส์แนวตั้งเรื่องแรกของ “นาดาวx AIS PLAY”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง อันดับ 12 ในดวงใจ! "ซัปโปโร" ต่อสัญญา "โค้ชมิช่า" 'Galaxy S21' จุดเริ่มต้น Samsung ยุคใหม่ ซัมซุงตั้ง “ซังโฮ โจ” นั่งประธานและซีอีโอคนใหม่ คุมอาเซียน-โอเชียเนีย 5 วงการ 5 ผลงานสารคดีของ “เจมส์ เออร์สคีน” “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” ซีรีส์แนวตั้งเรื่องแรกของ “นาดาวx AIS PLAY”
อันดับ 12 ในดวงใจ! "ซัปโปโร" ต่อสัญญา "โค้ชมิช่า" 'Galaxy S21' จุดเริ่มต้น Samsung ยุคใหม่ ซัมซุงตั้ง “ซังโฮ โจ” นั่งประธานและซีอีโอคนใหม่ คุมอาเซียน-โอเชียเนีย 5 วงการ 5 ผลงานสารคดีของ “เจมส์ เออร์สคีน” “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” ซีรีส์แนวตั้งเรื่องแรกของ “นาดาวx AIS PLAY”