แจ้งเกิดแว่นตา AR เพื่อน้องหมา กองทัพสหรัฐฯ ทดลองเสริมแกร่งสุนัขทหาร เผยแพร่: 9 ต.ค. 2563 10:03 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ กองทัพสหรัฐฯโชว์ตัวแว่นตาแสดงภาพเทคโนโลยีเสมือนจริงหรือ AR (Augmented Reality) สำหรับสุนัขต่อสู้ ไม่ได้หวังเพิ่มความบันเทิงน้องหมาแต่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถรับคำสั่งได้ในระยะไกล เสริมแกร่งให้สุนัขทหารสามารถปฎิบัติการสอดแนมวัตถุระเบ รายละเอียด... AR ข่าวที่เกี่ยวข้อง สวยแปลกตา! เที่ยวไทยรูปแบบใหม่ผ่าน “Virtual Tours” “บิ๊กแดง” ชี้เคลื่อนไหว 6 ปีรัฐประหาร เป็นสิทธิเสรีภาพ คงห้ามไม่ได้ แต่ต้องอยู่ในขอบเขต เชื่อไม่มีอะไร “บิ๊กแดง” จูง “น้องซีบร้า” ทดสอบร่างกาย เผยไม่ฟิต-ไม่ได้นอนมา 3 คืน ตอกย้ำความเป็นผู้นำ! BMW เริ่มใช้เทคโนโลยี AR ช่วยสร้างรถต้นแบบแล้ว ‘ฐากร’ ชี้โควิดพลิกโฉมประเทศไทย ‘ไม่เหมือนเดิม’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง สวยแปลกตา! เที่ยวไทยรูปแบบใหม่ผ่าน “Virtual Tours” “บิ๊กแดง” ชี้เคลื่อนไหว 6 ปีรัฐประหาร เป็นสิทธิเสรีภาพ คงห้ามไม่ได้ แต่ต้องอยู่ในขอบเขต เชื่อไม่มีอะไร “บิ๊กแดง” จูง “น้องซีบร้า” ทดสอบร่างกาย เผยไม่ฟิต-ไม่ได้นอนมา 3 คืน ตอกย้ำความเป็นผู้นำ! BMW เริ่มใช้เทคโนโลยี AR ช่วยสร้างรถต้นแบบแล้ว ‘ฐากร’ ชี้โควิดพลิกโฉมประเทศไทย ‘ไม่เหมือนเดิม’
สวยแปลกตา! เที่ยวไทยรูปแบบใหม่ผ่าน “Virtual Tours” “บิ๊กแดง” ชี้เคลื่อนไหว 6 ปีรัฐประหาร เป็นสิทธิเสรีภาพ คงห้ามไม่ได้ แต่ต้องอยู่ในขอบเขต เชื่อไม่มีอะไร “บิ๊กแดง” จูง “น้องซีบร้า” ทดสอบร่างกาย เผยไม่ฟิต-ไม่ได้นอนมา 3 คืน ตอกย้ำความเป็นผู้นำ! BMW เริ่มใช้เทคโนโลยี AR ช่วยสร้างรถต้นแบบแล้ว ‘ฐากร’ ชี้โควิดพลิกโฉมประเทศไทย ‘ไม่เหมือนเดิม’