xs
xsm
sm
md
lg

Microsoft Copilot มาแล้ว ชาว Windows หวังอะไรได้บ้าง? (ในตอนนี้)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไมโครซอฟท์ (Microsoft) กำลังทยอยเปิดอัปเดตครั้งใหญ่ที่สุดในรอบปีสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์พีซีระบบปฏิบัติการวินโดวส์ "Windows 11" โดยส่วนหนึ่งในคุณสมบัติล่าสุดคือระบบโคไพล็อท (Copilot) ดาวรุ่งที่ถูกการันตีว่าเป็น "AI คู่คิดสำหรับทุกจังหวะของชีวิต" การอัปเดต AI สำหรับโปรแกรมวาดภาพอย่างเพนต์ (Paint) กลุ่มเครื่องมือ Snipping Tool และอีกกว่า 150 รายการฟีเจอร์ใหม่ถอดด้าม

ไมโครซอฟท์ระบุถึงจุดมุ่งหมายในการเปิดตัว Microsoft Copilot ว่าเป็นความพร้อมพาผู้ใช้และองค์กรทั่วโลกเข้าสู่ยุคใหม่ของ AI ที่จะเปลี่ยนแปลงแนวทางการทำงานและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีในแทบทุกด้าน ด้วยระบบแชตและโมเดลภาษาขนาดใหญ่ (Large Language Models) ที่สามารถตอบสนองคำสั่งในรูปของภาษาเขียนและภาษาพูดได้อย่างชาญฉลาด นำไปสร้างสรรค์ชิ้นงานต่อยอดหรือลงมือทำตามคำสั่งได้อย่างแม่นยำ

"เป็นเสมือนผู้ช่วย หรือ “Copilot” ที่พร้อมสนับสนุนคุณในทุกภารกิจ ต่อยอดจากฟีเจอร์ AI มากมายที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นทางแพลตฟอร์ม GitHub การทำงานใน Microsoft 365 การค้นหาข้อมูลผ่าน Bing และ Edge หรือการทำงานผสานกับหลากหลายแอปในพีซีของคุณด้วย Windows"

ไมโครซอฟท์เชื่อว่าการอัปเดตครั้งนี้เป็นการรวบรวมทุกคุณสมบัติและความสามารถไว้ในประสบการณ์ AI เพียงหนึ่งเดียว ภายใต้ชื่อ Microsoft Copilot บริษัทได้ผสมผสานทั้งข้อมูลและความรู้จากโลกออนไลน์ ข้อมูลในองค์กรของผู้ใช้งาน และสิ่งที่ผู้ใช้กำลังทำอยู่บนพีซี เพื่อช่วยให้ทุกภารกิจสำเร็จลุล่วงไปได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น โดยที่ยังมั่นใจได้ในความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว


การเปิดใช้งานใน Windows 11, Microsoft 365, Edge และ Bing สามารถเรียกใช้งานได้ทั้งในรูปของแอปและตัวช่วยในเมนูที่ปรากฏขึ้นเมื่อคลิกเมาส์ปุ่มขวา โดยที่ Microsoft Copilot จะได้รับอัปเดตที่เพิ่มความสามารถใหม่ๆ และเชื่อมโยงกับแอปพลิเคชันอื่นๆ บนแพลตฟอร์มของไมโครซอฟท์ด้วย

ส่วนหนึ่งของอัปเดตล่าสุดสำหรับ Windows 11 ที่จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ 150 รายการ คือ Bing ที่จะพร้อมรองรับศักยภาพที่เพิ่มขึ้นของโมเดล DALL.E 3 จาก OpenAI และสามารถตอบคำถามอย่างเฉพาะเจาะจง ตรงความต้องการของผู้ใช้แต่ละคนมากขึ้นด้วยการอ้างอิงจากประวัติการค้นหา พร้อมด้วยประสบการณ์การชอปปิ้งที่มี AI เป็นตัวช่วย และอัปเดตใหม่สำหรับ Bing Chat Enterprise ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนและการทำงานกับรูปภาพ

นอกจาก Copilot ที่พร้อมเปิดให้ผู้ใช้ทั่วไปใช้งานแล้ว วันนี้ Microsoft 365 Copilot จะเปิดให้ลูกค้าองค์กรได้เริ่มใช้งานตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป โดยมาพร้อมกับ Microsoft 365 Chat ผู้ช่วย AI ตัวใหม่ที่พร้อมเข้ามาพลิกโฉมวิธีการทำงานของทุกองค์กร

***Copilot สำหรับพีซีทุกเครื่อง

ด้วยความมั่นใจว่า Windows จะกลายเป็นแพลตฟอร์มที่พร้อมมอบประสบการณ์ AI ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ไมโครซอฟท์ระบุว่าการอัปเดตล่าสุดสำหรับ Windows 11 ที่พร้อมให้ติดตั้งและใช้งานแล้ว จะประกอบด้วย Copilot สำหรับ Windows (รุ่นพรีวิว) ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนสร้างสรรค์ชิ้นงานและทำภารกิจให้เสร็จสิ้นอย่างสบายใจยิ่งขึ้น

"ผู้ช่วย Copilot จะเข้ามาเปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เพียงคลิกเรียกที่ taskbar หรือกดปุ่มลัด Win+C ก็สามารถขอความช่วยเหลือและทำงานคู่กับแอปได้ทันที"

ขณะที่ "Paint เวอร์ชันอัปเดตใหม่" จะมีการเติมพลัง AI ด้วยฟีเจอร์การลบพื้นหลังภาพและการรองรับเลเยอร์ แถมด้วยพรีวิวของ Cocreator ระบบ generative AI ที่จะช่วยสร้างสรรค์งานศิลปะให้ทุกคน

ด้านแอป Photos ก็เติมพลัง AI มาช่วยงานแต่งภาพให้ง่ายยิ่งกว่าเดิม อย่างฟีเจอร์ Background Blur ที่ทำเอฟเฟกต์หน้าชัดหลังเบลอได้ในคลิกเดียว แถมยังหาภาพจากคลังเก็บใน OneDrive ได้ง่ายๆ ด้วยระบบค้นหาที่แยกแยะได้ทั้งสิ่งที่อยู่ในภาพและสถานที่ที่ถ่ายแต่ละภาพ

ส่วนเครื่องมือแคปหน้าจอ Snipping Tool สามารถดึงข้อความจากภาพออกมาให้ใช้งานต่อได้ หรือจะสั่งให้ช่วยปิดชื่อและข้อมูลที่เป็นความลับในภาพหน้าจอก็ยังได้ และนอกจากจะแคปภาพได้แล้ว อัปเดตนี้ยังเพิ่มการอัดเสียงทั้งจากตัวเครื่องและผ่านไมโครโฟน จึงอัดหน้าจอเป็นวิดีโอเพื่อทำคอนเทนต์ได้ง่ายและเร็วขึ้น

ในส่วนแอปตัดต่อวิดีโอ Clipchamp สามารถเสนอไอเดียการจัดซีน ตัดคลิป หรือลำดับเรื่อง จากภาพและวิดีโอของคุณแบบอัตโนมัติด้วยฟีเจอร์ auto compose ทำให้ตัดคลิปแค่ฉับเดียวก็อัปโหลดและแชร์ได้สะดวกNotepad จะเซฟเนื้อหาที่ถูกพิมพ์ค้างไว้แบบอัตโนมัติตลอดเวลา จึงสามารถปิดแอปทิ้งแล้วกลับมาเปิดทำต่อได้แบบหายห่วง แถมยังเปิดหลายไฟล์พร้อมกันในแบบแยกแท็บได้อีกด้วย

ที่น่าสนใจคือ Outlook for Windows เวอร์ชันใหม่จะมีการรวบรวมอีเมลจากทุกบัญชีและแพลตฟอร์ม รวมถึง Gmail, Yahoo, iCloud และอื่นๆ ด้วย) มาไว้ในแอปเดียว พร้อมตัวช่วยมากมายสำหรับการเขียนอีเมลให้มีเนื้อหาตรงเป้า กระชับ ฉับไว และแนบไฟล์จาก OneDrive ได้อย่างสะดวกสบาย

File Explorer ปรับโฉมใหม่ด้วยหน้าจอหลัก ช่องพิมพ์แอดเดรส และช่องค้นหาที่ออกแบบมาให้สามารถเข้าถึงทุกคอนเทนต์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น ทั้งยังสะดวกสบายกว่าด้วยไฮไลต์การปรับแก้ล่าสุดในไฟล์ต่างๆ และฟีเจอร์ Gallery สำหรับการเปิดอัลบั้มรูปโดยเฉพาะ

ในด้านฟีเจอร์ใหม่สำหรับการใช้เสียงแทนการพิมพ์ และเสียงพูดที่เป็นธรรมชาติยิ่งกว่าเดิมในแอป Narrator ทื่เข้ามาสานต่อพันธกิจของไมโครซอฟท์ในการพัฒนาให้ Windows 11 เป็น Windows รุ่นที่รองรับผู้ใช้ทุกกลุ่มมากที่สุด

Windows Backup ช่วยให้การย้ายไฟล์ไปยังพีซี Windows 11 เครื่องใหม่ของผู้ใช้ง่ายยิ่งกว่าเดิม โดยสามารถถ่ายโอนไปได้หมดทั้งไฟล์ แอปที่ติดตั้งไว้ และการตั้งค่าต่างๆ จึงตามไปให้ใช้งานบนเครื่องใหม่ได้แบบไร้รอยต่อ

"Copilot สำหรับ Windows และฟีเจอร์ใหม่อื่นๆ ทั้งหมดนี้ เป็นส่วนหนึ่งของอัปเดตสำหรับ Windows 11 รุ่น 22H2 ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดและติดตั้งใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายนเป็นต้นไป"

***ยกระดับ Bing และ Edge

เสิร์ชเอนจินและเว็บเบราวเซอร์ Bing และ Edge ล้วนมีการเติมความสามารถใหม่ด้วยโมเดล AI รุ่นล่าสุด โดยทุกคนสามารถใช้งาน Bing Chat ได้ผ่าน Microsoft Edge หรือทาง bing.com/chat เพื่อสัมผัสฟีเจอร์ใหม่ในเร็ววันนี้

"คำตอบตรงประเด็น ปรับแต่งสำหรับผู้ใช้แต่ละคน ด้วยประวัติการแชตในอดีตที่สามารถนำมาผสมผสานกับคำตอบใหม่ๆ ใน Bing Chat ได้ เช่น ถ้าคุณเคยใช้ Bing ติดตามข่าวคราวของทีมฟุตบอลทีมโปรด เมื่อคุณใช้ Bing วางแผนเดินทางท่องเที่ยวในครั้งต่อไป Bing จะสามารถบอกได้ในทันทีว่าทีมโปรดของคุณมีเกมเตะในเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางของคุณหรือไม่ ทั้งนี้ คุณสามารถเลือกปิดฟีเจอร์นี้ได้ในเมนูการตั้งค่าของ Bing หากไม่ต้องการคำตอบที่อ้างอิงประวัติการแชตในอดีต" ไมโครซอฟท์ระบุ

Copilot สำหรับ Microsoft Shopping จะทำให้ทุกคนใช้ Bing หรือ Edge ค้นหาสินค้าที่ต้องการซื้อได้อย่างรวดเร็ว โดยเมื่อมีการถามถึงข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า Bing จะถามคำถามเพิ่มเติมเพื่อเรียนรู้จากข้อมูลนั้น เพื่อให้สามารถแนะนำสินค้าได้ตรงใจผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยความคุ้มค่าจากการเปรียบเทียบเพื่อหาราคาที่ดีที่สุด โดยตลอดช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ผู้ใช้ที่ซื้อสินค้าผ่าน Microsoft Edge ได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมายที่สามารถประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้กว่า 4,000 ล้านเหรียญสหรัฐ (ราว 144,880 ล้านบาท) และอีกไม่นาน ผู้ใช้จะสามารถนำภาพถ่ายหรือไฟล์รูปที่เซฟไว้มาใช้หาสินค้าเพื่อชอปต่อได้อีกด้วยโมเดล DALL.E 3 จาก OpenAI ใน Bing Image Creator มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่าแบบก้าวกระโดดสำหรับการสร้างรูปภาพที่สวยงามยิ่งกว่าเดิม และการลงรายละเอียดที่ถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้นสำหรับส่วนประกอบภาพอย่างนิ้วมือและดวงตา นอกจากนี้ DALL.E 3 ยังเข้าใจคำสั่งของผู้ใช้งานได้ดีขึ้นกว่าที่เคย จึงได้ภาพที่ถูกต้องตามโจทย์มากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ไมโครซอฟท์ยังได้ผนวก Microsoft Designer เข้ากับ Bing โดยตรง เพื่อให้คุณสามารถแก้ไขและปรับแต่งภาพหรืองานออกแบบได้ง่ายกว่าเดิม

แยกแยะภาพที่สร้างโดย AI ด้วย Content Credentials เครื่องมือที่สะท้อนถึงแนวทางการพัฒนา Generative AI โดยคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยระบบ Content Credentials นำเทคนิคการเข้ารหัสมาทำการใส่ลายน้ำดิจิทัลที่มองไม่เห็นลงในภาพที่ใช้ AI สร้างขึ้นผ่าน Bing โดยระบุวัน-เวลาที่รูปภาพถูกสร้างขึ้นไว้ด้วย นอกจากนี้ เรายังเตรียมที่จะนำเครื่องมือนี้ไปผนวกไว้ใน Paint และ Microsoft Designer อีกด้วย

อัปเดตล่าสุดสำหรับ Bing Chat Enterprise ที่เปิดตัวไปเมื่อ 2 เดือนก่อน โดยปัจจุบัน มีผู้ใช้งาน Microsoft 365 กว่า 160 ล้านคนที่สามารถใช้งาน Bing Chat Enterprise ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ท่ามกลางเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้ใช้งานจริง ในโอกาสนี้ เราจึงเปิดให้ Bing Chat Enterprise สามารถใช้งานกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ ผ่านทางแอป Microsoft Edge และเร็วๆ นี้ จะสามารถค้นหาข้อมูลด้วยภาพและใช้ Image Creator สร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ได้ผ่าน Bing Chat Enterprise

***มิติใหม่ของการทำงาน Microsoft 365 Copilot, Bing Chat Enterprise และ Windows

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ไมโครซอฟท์ได้เปิดตัวและเผยถึงขีดความสามารถของ Microsoft 365 Copilot ที่สามารถทำงานผสานกับแอปพลิเคชันที่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันและการทำงานของผู้คนนับล้านอย่าง Word, Excel, PowerPoint, Outlook และ Teams เพื่อสร้างสรรค์ผลงานได้ตามคำสั่งของผู้ใช้ ตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา ไมโครซอฟท์ย้ำว่าได้ร่วมเรียนรู้และสังเกตการณ์การใช้งานจริงกับลูกค้าอย่าง Visa, General Motors, KPMG และ Lumen Technologies และอีกไม่นานเกินรอ ลูกค้าองค์กรทั่วโลกจะมีโอกาสได้ใช้บริการ Microsoft 365 Copilot อย่างเต็มรูปแบบ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

ไฮไลต์ในส่วนนี้คือ Microsoft 365 Chat ไมโครซอฟท์เชื่อว่าจะเป็นหัวใจหลักในประสบการณ์การใช้งาน Microsoft 365 Copilot

"ในช่วงเดือนมีนาคม เราได้เคยเผยโฉม Microsoft 365 Chat ไปแล้วภายใต้ชื่อ Business Chat และฟีเจอร์นี้ได้รับการพัฒนาต่อยอดเพื่อยกระดับความสามารถแบบรอบด้าน ก่อนจะมาพร้อมกับชื่อใหม่นี้ Microsoft 365 Chat สามารถทำงานร่วมกับข้อมูลจากทุกจังหวะการทำงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นอีเมล การประชุม การแชต ไฟล์เอกสารต่างๆ หรือแม้แต่โลกออนไลน์นอกองค์กร จึงเป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวที่เข้าใจคุณไปเสียทุกอย่าง ทั้งเรื่องงาน การจัดลำดับความสำคัญ และองค์กรของคุณ Microsoft 365 Chat ทำได้มากกว่าแค่การตอบคำถามง่ายๆ และจะช่วยให้คุณจัดการกับงานที่ซับซ้อนหรือจำเจได้อย่างคล่องตัวยิ่งกว่าเดิม เช่นการเขียนเอกสารแผนงาน จองทริปไปทำงานต่างสถานที่ หรือตามอ่านอีเมลมากมายที่คุณได้รับ"การสำรวจของไมโครซอฟท์พบว่าตลอดช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ชีวิตการทำงานของคนจำนวนมากมีความเข้มข้นขึ้นไม่น้อย โดยในแต่ละวันผู้ใช้งานระดับสูงสุดบนแพลตฟอร์มของไมโครซอฟท์จะค้นหาข้อมูลที่ต้องการ 18 ครั้ง รับอีเมลผ่าน Outlook ถึง 250 อีเมล และรับส่งข้อความผ่าน Teams อีกกว่า 150 ข้อความ

ขณะที่การประชุมผ่าน Teams นั้น ก็มีความถี่ในแต่ละสัปดาห์ที่สูงขึ้นถึง 3 เท่าตัว เมื่อเทียบกับปี 2020 ส่วนข้อมูลจาก Windows พบว่าหลายคนต้องพึ่งพาแอปถึง 11 ตัวในการทำงานแต่ละวัน ด้วยเหตุนี้เอง Microsoft 365 Chat จึงถูกออกแบบมาให้สามารถลดความซับซ้อน บรรเทาความจำเจ และเปิดให้คนทำงานได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ สามารถใช้งาน Microsoft 365 Chat รุ่นพรีวิวได้แล้ววันนี้ผ่าน Microsoft365.com, Teams หรือ Bing (เมื่อลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีผู้ใช้งานในองค์กร) และในอนาคต ฟีเจอร์นี้จะสามารถเรียกใช้งานได้ผ่านไอคอน Copilot จากทุกที่ เมื่อลงชื่อเข้าใช้งานด้วยบัญชีขององค์กร

***ปล่อยพลังสร้างสรรค์ใน Microsoft 365

Microsoft Designer คือแอปใหม่ล่าสุดที่เข้ามาเป็นสมาชิกครอบครัว Microsoft 365 สามารถช่วยให้ทุกคนสร้างงานกราฟิกที่งดงาม เพื่อนำไปทำโพสต์โซเชียลมีเดีย การ์ดเชิญ หรือใช้งานในรูปแบบอื่นๆ ได้มากมาย ผ่านความสามารถในการสร้างสรรค์ของ AI

"เราพร้อมเผยโฉมฟีเจอร์ใหม่อันทรงพลังของ Designer ที่ใช้โมเดล DALL.E 3 จาก OpenAI ไม่ว่าจะเป็น Generative Expand ที่ให้ AI ขยายไฟล์ภาพเดิมของคุณให้ใหญ่ขึ้น มองเห็นมุมกว้างกว่าภาพต้นฉบับ Generative Fill ที่สามารถเพิ่มวัตถุหรือเปลี่ยนพื้นหลังของภาพได้ และ Generative Erase สำหรับลบเฉพาะสิ่งที่คุณไม่ต้องการออกจากภาพ เร็วๆ นี้ Microsoft Designer จะสามารถดึงฟีเจอร์ใหม่จาก DALL.E 3 ทั้งหมดนี้มาใช้สร้างสรรค์ผลงานได้ทันที จึงทำให้การเติมงานภาพใหม่ๆ ลงในชิ้นงานกราฟิกของคุณเป็นเรื่องง่าย ทำได้ในไม่กี่วินาที"ไมโครซอฟท์ย้ำว่าได้นำ Designer มาผสานเป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft 365 Copilot สำหรับผู้ใช้ทั่วไป โดยเริ่มจากการทำความเข้าใจกับเอกสารของคุณใน Word เพื่อนำเสนอภาพประกอบที่เหมาะสมให้เลือกใช้ หรือจะปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการมากยิ่งขึ้นด้วยการเปิดให้อัปโหลดรูปของตัวเอง เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนเอกสารที่เต็มไปด้วยตัวอักษรให้สวยงามด้วยงานกราฟิกที่ไม่เหมือนใคร

ทั้งนี้ ไมโครซอฟท์กำลังเริ่มเปิดให้สมาชิก Microsoft 365 ในกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไปบางส่วนได้ทดลองสัมผัสกับ Microsoft 365 Copilot และมีแผนที่จะขยายกลุ่มผู้ทดลองใช้งานต่อไปในอนาคต

"กว่า 70% ของคนทำงานสายสร้างสรรค์ได้บอกกับเราว่าขั้นตอนที่ยากที่สุดในการสร้างงานขึ้นมาสักชิ้น คือการเริ่มต้น และด้วยเครื่องมือสุดสร้างสรรค์อย่าง Designer, Bing Image Creator, Clipchamp และ Paint การขึ้นชิ้นงานกราฟิกในก้าวแรกก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายที่ทำได้ในพริบตาด้วยคำสั่งจากจินตนาการของคุณ"

ที่สุดแล้ว ไมโครซอฟท์ทิ้งท้ายว่าการเริ่มต้น "ยุคใหม่ AI กับ Copilot จากไมโครซอฟท์" คือความตั้งใจให้ไมโครซอฟท์เป็นพื้นที่ที่รวบรวมประสบการณ์ AI ที่ทั้งทรงพลังและมีประโยชน์ มาผสานเข้ากับผลิตภัณฑ์และบริการที่ทุกคนใช้งานในทุกวัน เพื่อให้เข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ปลอดภัย และคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อทุกภาคส่วน ซึ่งไม่เพียงเพิ่มความสามารถใหม่ และประสิทธิภาพให้ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังขยายขอบเขตและเปิดกว้างให้เข้าถึงกันได้มากขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Windows 11 ที่พร้อมมอบประสบการณ์ AI ที่ดีที่สุดสำหรับทั้งการทำงาน เรียนรู้ และใช้งานในชีวิตประจำวัน

เช่นเดียวกับ Microsoft 365 แพลตฟอร์มเพื่อการทำงานที่คนทั่วโลกให้ความไว้วางใจ รวมถึง Bing และ Edge บริการเสิร์ชเอนจินและเว็บบราวเซอร์ที่เปี่ยมนวัตกรรม หรือแม้แต่พีซีที่ติดตั้ง Windows 11 อย่าง Surface และศักยภาพของ Copilot ที่ช่วยให้ชาวพีซีทำงานสำเร็จลุล่วง สร้างสรรค์ผลงานใหม่ และสื่อสารกับคนสำคัญในชีวิตได้ทุกเวลา


กำลังโหลดความคิดเห็น