xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : Sony, Lenovo, Energea และ GARMIN

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์GARMIN - นาฬิกาซีรีส์ใหม่ฉลองครบรอบ 20 ปี FORERUNNER 965 อัปเกรดหน้าจอ AMOLED พร้อมฟีเจอร์วัดค่าการฝึกซ้อม และข้อมูลการฟื้นฟูร่างกาย มีดีไซน์ 5 ปุ่มควบคุมข้างตัวเรือนที่ใช้ควบคู่กับหน้าจอสัมผัส ช่วยให้ผู้สวมใส่เรียกใช้งานฟีเจอร์สุขภาพ หรือเรียกดูแจ้งเตือนอัจฉริยะได้สะดวกและรวดเร็ว มาพร้อมการอัปเกรดครั้งใหญ่ ตัวเรือนจากวัสดุไทเทเนียมแข็งแรงทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ไม่หนักข้อมือ ยังมีการเพิ่มฟีเจอร์ติดตามและวัดค่าการฝึกซ้อมขั้นสูง ราคา 21,390 บาท


Energea - แบตเตอรี่สำรอง MagPac Mini สามารถรองรับการชาร์จแบบไร้สายและ MagSafe มาพร้อมขาตั้งเพื่อการดูวิดีโอในมุมมองที่ดีที่สุดขณะใช้งาน มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ ชมพู เขียวอมเทา น้ำเงิน ม่วง และดำ มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมโพลีเมอร์ความจุ 10000 mAh รองรับการชาร์จไร้สายด้วยกำลังไฟสูงสุด 15W มีแม่เหล็กในตัวที่จะช่วยเพิ่มแรงดึงดูดให้แบตเตอรี่สำรองสามารถยึดติดกับไอโฟนได้อย่างแน่นหนา สามารถติดกับด้านหลังของไอโฟนได้พอดี โดยไม่บดบังเลนส์กล้อง ทำให้สามารถชาร์จและถ่ายรูปไปพร้อมกันได้ ราคา 2,290 บาท


Lenovo - แท็บเล็ตที่ให้ประสบการณ์ด้านความบันเทิงอย่างครบครันทั้งภาพและเสียง Lenovo Tab M9 มีน้ำหนัก 344 กรัม และความหนา 7.99 มิลลิเมตร พร้อมมอบประสบการณ์มัลติมีเดียแบบเต็มอรรถรสบนหน้าจอแบบ IPS ความละเอียดระดับ HD ขนาด 9 นิ้ว แบบป้องกันลายนิ้วมือ ตัวเครื่องผลิตด้วยวัสดุเมทัลตัด 2 เฉดสีอย่างมีสไตล์ เสริมความโดดเด่นเมื่อพกพา เพิ่มความมั่นใจให้ทุกสัมผัสของการใช้งาน ระบบเสียง Dolby Atmos® ผ่านลำโพงสเตอริโอคู่ โปรเซสเซอร์ MediaTek® Helio G80 Octa-Core ราคาเริ่มต้นที่ 5,990 บาท


Sony - แอปพลิเคชัน Creators' Cloud พัฒนาต่อยอดมาจาก Imaging Edge Mobile Plus ทำหน้าที่เป็นส่วนเสริมของกล้อง เพื่ออัปโหลด ดู และจัดการเนื้อหา (วิดีโอและภาพถ่าย) ที่จัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์ (Cloud) คุณสมบัติที่สำคัญคือการถ่ายโอนไฟล์ไปยังมือถือและและระบบคลาวด์ พร้อมแสดงข้อมูลที่ถ่ายโอน ขณะเดียวกัน สามารถควบคุมกล้องจากระยะไกล การอัปเดต และปรับการตั้งค่ากล้อง นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ฟรี 25GB สำหรับเจ้าของกล้องโซนี่เฉพาะรุ่นที่กำหนดไว้ และพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ 5GB สำหรับผู้ใช้ที่มีบัญชีโซนี่


กำลังโหลดความคิดเห็น