xs
xsm
sm
md
lg

ยลโฉม Garmin MARQ รุ่นที่ 2 สมาร์ทวอทช์หรู จับนักกีฬา-นักบิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การ์มิน (Garmin) เปิดตัวสมาร์ทวอทช์หรู MARQ เจเนอเรชัน 2 รับการใช้งานทั้งสายกีฬา กิจกรรมกลางแจ้ง จนถึงใช้สำหรับการบิน มากับหน้าจอทัชสกรีน AMOLED แบตฯ ใช้ได้ยาว 16 วัน ในราคาเริ่มต้น 70,690 บาท

หรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า การเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในครั้งนี้ได้สะท้อนความเป็นการ์มินได้อย่างชัดเจน จากฟีเจอร์การใช้งานที่ครอบคลุมทั้งการใช้งานในชีวิตประจำวันจนถึงการใช้งานในกิจกรรมต่างๆ

“MARQ เจเนอเรชัน 2 ได้ยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมนาฬิกาให้ก้าวไปอีกขั้น ด้วยฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ผสานการทำงานของสมาร์ทวอทช์ ด้วยวัสดุระดับพรีเมียม จนกลายเป็นนาฬิกาที่มีเอกลักษณ์ ทันสมัย และเป็นเพื่อนคู่ใจสะท้อนตัวตนหนึ่งเดียวของคุณได้อย่างแท้จริง”

เบื้องต้น MARQ เจนฯ 2 จะมาด้วยกัน 5 รุ่นประกอบด้วย MARQ Athlete สำหรับนักวิ่ง นักกีฬาโดยเฉพาะในราคา 70,690 บาท MARQ Adventurer เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย ราคา 78,390 บาท MARQ Golfer คู่ใจนักกอล์ฟราคา 85,690 บาท MARQ Captain เจาะกลุ่มนักเดือนเรือ ราคา 81,990 บาท และ MARQ Aviator สำหรับนักบิน ในราคา 89,390 บาท


ตัวเรือนผลิตจากวัสดุคริสตัลแซฟไฟร์ เซรามิก และไนลอนทอ ตัวสายนาฬิกาทำจากวัสดุไทเทเนียม หนัง ไนลอน และซิลิโคน ตัวเรือนขนาด 46 มม. ทำจากวัสดุไทเทเนียมเกรด 5 ที่มีความทนทานและแข็งแกร่งกว่าเหล็กทั่วไปถึง 5 เท่า ช่วยเพิ่มคุณสมบัติด้านความทนทานต่อความร้อนและการกัดกร่อน ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน และมีน้ำหนักเบาเมื่อเทียบกับสเตนเลสสตีล (Stainless Steel) ครอบด้วยเลนส์กระจกแซฟไฟร์ทรงโดม และจอทัชสกรีน AMOLED สีสันสดใส มอบประสบการณ์การใช้สมาร์ทวอทช์ และการใช้งานแผนที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ขณะที่แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 16 วัน ในโหมดสมาร์ทวอทช์ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จระหว่างการเดินทาง หรือระหว่างคืน นาฬิกาสามารถเก็บข้อมูลไบโอเมตริกที่สำคัญในระหว่างการนอนได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพการนอน ความเครียด หรือการฟื้นฟูของร่างกาย และสายชาร์จแม่เหล็กใช้เวลาชาร์จเพียง 1 ชั่วโมง

ภายในมีฟีเจอร์ในการดูแลสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ อัตราการหายใจ ความเครียด ข้อมูลการนอนหลับขั้นสูง การตรวจวัดพลังงาน Body Battery และฟีเจอร์ Jet Lag Adviser1 ตอบโจทย์นักเดินทาง

นาฬิกาทุกคอลเลกชันของ MARQ เจเนอเรชัน 2 รองรับเทคโนโลยีระบบนำทางด้วยดาวเทียมหลายระบบ (Multi-GNSS) GPS หลายคลื่นความถี่ (L1 + L5) และเทคโนโลยี Garmin SatIQ ช่วยให้ระบุตำแหน่งได้แม่นยำ ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบใด


กำลังโหลดความคิดเห็น