xs
xsm
sm
md
lg

หัวเว่ยบุกตลาดคอมพิวเตอร์องค์กร ด้วยผลิตภัณฑ์ครบทั้งอีโคซิสเต็ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หัวเว่ย เดินหน้าเข้าสู่ตลาดองค์กรรองรับทั้งภาครัฐ ภาคธุรกิจทั่วไป ด้วยการนำอีโคซิสเต็มฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ที่รองรับการขยายตัวของไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับออฟฟิศ สามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การใช้งานในหลายกลุ่มธุรกิจ ทั้งภาครัฐ การศึกษา สาธารณสุข อุตสาหกรรมการผลิต การขนส่ง การเงิน และพลังงาน

ริชาร์ด หยู กรรมการบริหาร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจโซลูชันยานยนต์อัจฉริยะ ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคของเราได้การตอบรับอย่างกว้างขวางตลอดทศวรรษที่ผ่านมา โดยเฉพาะด้านนวัตกรรมประสบการณ์ผู้ใช้ และหัวเว่ยจะนำประสบการณ์ระดับพรีเมียมของผู้บริโภคนี้มาผสานเข้ากับผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กร โดยยึดหลักสำคัญ 3 ประการ คือคุณภาพ ความอัจฉริยะ และความน่าเชื่อถือ

ในฐานะแรงขับเคลื่อนใหม่ของตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กร หัวเว่ยมากับคอนเซ็ปต์และวิสัยทัศน์ที่ต้องการจะปฏิวัติวงการ หัวเว่ยเชื่อว่าผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กรขนาดใหญ่กำลังเข้าสู่ยุคสมัยที่เทคโนโลยีคลาวด์และปัญญาประดิษฐ์ (AI) ก้าวขึ้นมามีบทบาทสำคัญ หลังจากที่ยุค 1.0 และ 2.0 เป็นยุคของเดสก์ท็อป และการทำงานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์ตามลำดับ

ผลิตภัณฑ์ในทุกวันนี้ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพ ความชาญฉลาด การเชื่อมต่อที่รอบด้าน และรูปแบบการใช้งานใหม่ที่เป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อเพื่อการใช้งานที่ครอบคลุมทุกสถานการณ์และการตอบสนองที่อัจฉริยะ ตรงทางแยกนี้ในตลาดองค์กรขนาดใหญ่ที่พร้อมรับโซลูชันอัจฉริยะหลากหลายประเภท หัวเว่ยมุ่งหวังจะได้ใช้องค์ความรู้ด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในตลาดผู้บริโภคมาเพิ่มมูลค่าและนวัตกรรมใหม่ๆ โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการสร้างแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพสูง อัจฉริยะ และเชื่อถือได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าหน่วยงานรัฐและองค์กรขนาดใหญ่อย่างรอบด้าน


ล่าสุด หัวเว่ยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และแพลตฟอร์มบริการสำหรับองค์กรแบบครบเซ็ต ได้แก่ แล็ปท็อป HUAWEI MateBook B Series เดสก์ท็อปคอมพิวเตอร์ HUAWEI MateStation B Series หน้าจอมอนิเตอร์ HUAWEI Display B Series แท็บเล็ต HUAWEI MatePad C Series เครื่องพิมพ์เอกสาร B Series สมาร์ทวิชัน B Series และอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ B Series ซึ่งทั้งหมดนี้เองจะทำให้วิสัยทัศน์ข้างต้นของหัวเว่ยเข้าถึงลูกค้าได้อย่างครอบคลุม

โดยมีทั้งแล็ปท็อป เดสก์ท็อปคอมพิวเตอร์ มอนิเตอร์ แท็บเล็ต เครื่องพิมพ์เอกสาร สมาร์ทวิชัน และอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ ซึ่งมีความสามารถแตกต่างกันออกไป ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและการใช้งานของแต่ละกลุ่มธุรกิจได้หลากหลายรูปแบบ

เริ่มจาก HUAWEI MateBook B Series แล็ปท็อปที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในองค์กร HUAWEI MateStation B Series เดสก์ท็อปคอมพิวเตอร์สเปกแรงสไตล์มินิมอล HUAWEI Display B3-24 Series หน้าจอ Full HD ขนาด 23.8 นิ้ว HUAWEI MatePad C Series แท็บเล็ตสำหรับธุรกิจ ที่ออกแบบตามความต้องการ พร้อมคุณภาพ ความปลอดภัย และเชื่อถือได้

นอกจากนี้ ยังมี HUAWEI Vision B series จอแสดงผลระดับมือโปร ปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจโดยเฉพาะ HUAWEI WATCH B series ผลิตภัณฑ์สวมใส่อัจฉริยะ บริหารจัดการสุขภาพแบบดิจิทัล
HUAWEI PixLab B Series เครื่องพิมพ์อัจฉริยะ ตอบสนองลื่นไหล พร้อมส่งมอบประสิทธิภาพสูงสุด

จากข้างต้นแสดงให้เห็นว่า กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ของหัวเว่ย ได้เปิดเผยผลิตภัณฑ์เพื่อองค์กรอย่างครบครัน สะท้อนให้เห็นถึงการลงทุนระยะยาวอย่างมีแบบแผน ด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย เสถียรภาพที่โดดเด่น รวมถึงความน่าเชื่อถือของการให้บริการ พร้อมโซลูชัน Smart Office และเครื่องมือในการสร้างสรรค์ต่างล้วนแล้วมีส่วนในการพลิกโฉมออฟฟิศอัจฉริยะได้ในหลากหลายอุตสาหกรรม


กำลังโหลดความคิดเห็น