xs
xsm
sm
md
lg

ดีแทค ผนึกเจดี เซ็นทรัลออกแคมเปญส่งท้ายปี มอบส่วนลดมือถือ 1,100 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ดีแทค จับมือเจดี เซ็นทรัล มอบส่วนลดค่าเครื่องสมาร์ทโฟนสูงสุด 1,100 บาท พร้อมแจกซิมดีแทคเติมเงินอีกกว่า 1 แสนซิม หวังเพิ่มยอดการใช้จ่ายส่งท้ายปี

นางบุรณิศ มารัญพาล มอสควา ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานพันธมิตรและช่องทางจัดจำหน่าย บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า การขยายความร่วมมือกับเจดี เซ็นทรัลในครั้งนี้นับเป็นพันธมิตรกับผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย เพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มนักชอปออนไลน์ ซึ่งถือเป็นกลุ่มนักชอปที่มีศักยภาพ และเป็นนักชอปกลุ่มใหญ่ในปัจจุบัน

โดยดีแทค และเจดี เซ็นทรัลได้จับมือมอบความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าผ่านแคมเปญสุดคุ้มส่งท้ายปี “Year End Joyfulness กับ dtac x JD CENTRAL” ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ และส่วนลดพิเศษมากมายที่มีให้ลูกค้าที่ชอปผ่านเจดี เซ็นทรัลเท่านั้น

พร้อมเป็นการเติมความสุขให้คนไทยส่งท้ายปี ให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์ใช้บริการดีแทค 5G ดีทั่วดีถึง บนคลื่น 700 MHz ที่นำอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงครอบคลุมพื้นที่เข้าถึงการใช้งาน ได้สนุกสนานไปกับการพูดคุยกับครอบครัว และเพื่อนๆ เพลิดเพลินกับการใช้งานอินเทอร์เน็ตในช่วงเทศกาลแห่งความสุข และอีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นการใช้จ่ายช่วงปลายปี สร้างสีสันให้เศรษฐกิจไทยอีกด้วย

นายเจสัน เจิง หัวหน้ากลุ่มธุรกิจค้าปลีก เจดี เซ็นทรัล กล่าวว่า ช่วงปลายปีถือเป็นช่วงที่ผู้บริโภคนิยมจับจ่ายใช้สอยกันมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเดือนธันวาคม เจดี เซ็นทรัล ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยเองมีการปล่อยแคมเปญสุดคุ้มเพื่อผู้บริโภคต่อเนื่องตลอดทั้งเดือน เพื่อสร้างสีสันการชอปปิ้งออนไลน์ช่วงปลายปี

“การผนึกกำลังกับดีแทคในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะช่วยกระตุ้นแรงซื้อช่วงปลายปีบนแพลตฟอร์มของเราได้อีกหนึ่งช่องทาง รวมถึงยังสามารถจับจ่ายใช้สอยซื้อของขวัญพิเศษไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ตให้ตัวเองและคนพิเศษ”

อีกทั้งโปรโมชันที่ดีแทคตั้งใจมอบให้นักชอปทุกคนนั้นเรียกได้ว่าสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเครื่อง ซิมดีแทคเติมเงิน และสิทธิพิเศษจากหลายแบรนด์ดัง ถือเป็นการผสานความร่วมมือที่จะช่วยมอบความสุขส่งท้ายปีแบบจอยชัวร์ โดยผู้ซื้อสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่แท้และมีคุณภาพชัวร์ๆ รับความสุขไปง่ายๆ จากการชอปปิ้งออนไลน์แบบจอยชัวร์ด้วยเช่นกัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น