xs
xsm
sm
md
lg

dtac จับมือ Shopee ช่วยร้านค้าออนไลน์ ผ่านแพกเกจเน็ต WorryFree

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ดีแทค นำบริการและโซลูชันสื่อสาร ร่วมกับช้อปปี้ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เดินหน้าสนับสนุนผู้ประกอบการออนไลน์ที่เปิดร้านค้าบนแพลตฟอร์ม ใช้งานอินเทอร์เน็ต เพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันในช่วงเทศกาล 12.12 ปลายปี

ศิริพงศ์ นกทนงค์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานธุรกิจลูกค้า SME บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า dtac business ต้องการเสริมจุดยืนในการเป็นเป็นคู่คิดธุรกิจที่เข้าใจ SME ในทุกกลุ่มธุรกิจ

“กลุ่มของธุรกิจการผลิตมีศักยภาพการเติบโตบนช่องทางออนไลน์ได้อีกมาก แต่เขายังขาดคนที่จะมาคอยช่วยสอนการทำการตลาดบนช่องทางออนไลน์ รวมถึงโซลูชันและเครื่องมือการทำงานต่างๆ”

dtac business ตั้งใจที่จะเป็น One Stop Shop ให้ SME ที่ต้องการนำเอาเทคโนโลยีความเชี่ยวชาญและโซลูชันมาช่วยดำเนินธุรกิจบนยุคดิจิทัลได้อย่างสบายใจไร้ความกังวล ด้วยโซลูชันที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจออนไลน์ที่ครบวงจร พร้อมติดอาวุธ เพิ่มโอกาสทางธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ โดยการจับมือร่วมกับช้อปปี้ มอบแพกเกจการทำธุรกิจออนไลน์สุดพิเศษ เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการทำงาน และการแข่งขันได้ในระยะยาว

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า อีกหนึ่งพันธกิจสำคัญในช่วงมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale คือการเดินหน้าสนับสนุนผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ ให้สามารถสร้างการเติบโตทางธุรกิจจากการจับกระแสอีคอมเมิร์ซที่กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด และการฟื้นตัวของกำลังซื้อในหมู่ผู้บริโภคชาวไทยในช่วงปลายปี

“การจัดแคมเปญพิเศษเปิดโอกาสผู้ประกอบการในโครงการ Power SME ได้สามารถเข้าถึงทรัพยากรที่จำเป็นในการดำเนินธุรกิจบนโลกอีคอมเมิร์ซ ยังผลไปสู่การเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืนไปพร้อมกับเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศตามเจตนารมณ์ของบริษัท”

สำหรับกลุ่มเอสเอ็มอี นับเป็นกลุ่มที่มีความสำคัญอย่างมากในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ โดยผลิตภัณฑ์มวลรวมของประเทศ (GDP) ของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม มีมูลค่าอยู่ที่ 5.38 ล้านล้านบาท หรือคิดเป็น 34.2% ของมูลค่า GDP ประเทศไทย ซึ่งมีสัดส่วนมากกว่า 1 ใน 3 ของ GDP ประเทศ

ในขณะที่มูลค่าตลาดอีคอมเมิร์ซไทยในปี 2564 ถูกคาดการณ์ว่าจะมีมูลค่าแตะ 4.01 ล้านล้านบาท หรือเติบโต 6.11% จากปี 2563 และยังจะมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดมีแนวโน้มที่ดีขึ้น

โดยผู้เข้าร่วมโครงการได้รับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแคมเปญ “ดีแทคช่วยร้านค้าออนไลน์เติบโตบนช้อปปี้” คือ แพกเกจ WorryFree Plus Pro เพียง 499 บาทต่อเดือน มีให้เลือก 2 แพกเกจตามความต้องการใช้งาน

แพกเกจ A โทร.ฟรีทุกเครือข่าย 24 ชั่วโมง ฟรีอินเทอร์เน็ต 4 Mbps พร้อมรับ Shopee Ads 1,000 เครดิตจาก dtac business พร้อมฟรีอินเทอร์เน็ตเมื่อใช้แอป Shopee

แพกเกจ B ฟรีอินเทอร์เน็ต 10 Mbps รับสิทธิใช้ Google Workspace รวมถึงรับฟรีอีเมลโดเมนธุรกิจ ยกเว้น co.th พร้อมรับ Shopee Ads 1,000 เครดิตจาก dtac business พร้อมฟรีอินเทอร์เน็ตเมื่อใช้แอป Shopee 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น