xs
xsm
sm
md
lg

โลตัส จับมือ กลุ่มทรู เปิด Smart LivingTECH จัดเต็มนวัตกรรมโซลูชันบ้านอัจฉริยะ นำร่องที่ โลตัส สุขุมวิท 50

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โลตัส ผนึกพลัง กลุ่มทรู ผู้นำการให้บริการสื่อสารและดิจิทัลครบวงจรในประเทศไทย เปิด Smart LivingTECH powered by True แห่งแรกในไทยประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่จะพลิกโฉมที่อยู่อาศัยสู่บ้านอัจฉริยะยกระดับบ้านให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในยุคดิจิทัลของทุกคนในบ้านอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดไฮเทค อุปกรณ์ IoT ครบวงจร และนวัตกรรมโซลูชันบ้านอัจฉริยะ โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ IoT ภายในบ้าน อาทิ สมาร์ทปลั๊ก สมาร์ทรีโมทควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า กล้องวงจรปิดไร้สาย หลอดไฟอัจฉริยะ และอุปกรณ์เซ็นเซอร์ต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างอัตโนมัติ ควบคุมทุกอุปกรณ์ได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Living TECH บนสมาร์ทโฟน แอปเดียวครบทั้งสั่งงาน ตั้งค่า และปรับแต่งบรรยากาศในบ้านได้ตามไลฟ์สไตล์ของสมาชิกแต่ละคนในบ้าน เสมือนมีผู้ช่วยดิจิทัลประจำบ้านที่อำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เลือกช้อปอุปกรณ์ IoT สมาร์ทโฮมที่ติดตั้งง่ายๆได้ด้วยตัวเอง พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดสมาร์ทที่ Smart LivingTECH powered by True ได้แล้ววันนี้ บริเวณแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า นำร่องที่โลตัส สุขุมวิท 50

นายเจมส์ พาโดแวน ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการพาณิชย์ – สินค้าอุปโภค โลตัส กล่าวว่า “โลตัส มุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าของเรา รู้สึกดีดีทุกวัน ที่โลตัส ผ่านการส่งมอบสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง และประสบการณ์การ ช้อปปิ้งที่ดีเยี่ยมทุกที่ ทุกเวลา การร่วมมือกับกลุ่มทรู ในการเปิด Smart LivingTECH powered by True ภายในสาขาของเรา จะช่วยยกระดับประสบการณ์การซื้อสินค้าแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าของโลตัส ให้ตอบโจทย์ลูกค้าในยุคดิจิทัล ได้ดียิ่งกว่าเดิม เพราะลูกค้าในยุคปัจจุบันต้องการใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย และมีสิ่งแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพ บ้านและที่อยู่อาศัยจึงจำเป็นที่จะต้องสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้ นวัตกรรม IoT และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ถูกเชื่อมต่ออย่างอัจฉริยะ จะช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในบ้านได้ผ่านแอปพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือ โซน Smart Living Tech ยังมีจุดเด่นอยู่ที่การจำลองการอยู่อาศัยแบบอัจฉริยะ ให้ลูกค้าสามารถสัมผัสและทดลองใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ ได้จริง โดยมีผู้เชี่ยวชาญจากทรูให้คำแนะนำ โดยเราเปิดตัวสาขานำร่องแห่งแรกที่โลตัส สุขุมวิท 50 และมีแผนการที่จะขยายไปสู่สาขาอื่น เพื่อยกระดับประสบการณ์การซื้อสินค้าแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในโลตัสให้มีความสนุกและสมาร์ทยิ่งกว่าเดิม”

นายเอกราช ปัญจวีณิน กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจดิจิทัลโซลูชัน บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป พัฒนานวัตกรรมดิจิทัลโซลูชันล้ำสมัยที่ตอบโจทย์ทั้งภาคธุรกิจและการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล โดยนำศักยภาพเทคโนโลยีสื่อสารและระบบนิเวศดิจิทัลครบวงจรของกลุ่มทรู สร้างสรรค์และยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนไทยอย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าตอกย้ำผู้นำด้าน IoT นำร่องเปิด Smart LivingTECH powered by True โดยร่วมมือกับโลตัส จัดทัพอุปกรณ์ IoT สมาร์ทโฮมสุดล้ำที่สามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ ครอบคลุมทุกการใช้งาน ทุกโซนในบ้าน สำหรับทุกคนในครอบครัวไว้ในที่เดียว ให้สัมผัสมิติใหม่ของการอยู่อาศัยในยุคดิจิทัล

ชูจุดเด่นนวัตกรรมโซลูชันบ้านอัจฉริยะที่เชื่อมโยงการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ IoT ต่างๆ ภายในบ้านเข้าด้วยกัน ให้ควบคุมทุกอุปกรณ์ได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน “LivingTECH” แอปเดียวครบจบ ทั้งสั่งงาน ตั้งค่า และปรับแต่งบรรยากาศภายในบ้าน สร้างประสบการณ์ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต อำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยภายในบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง

พร้อมกันนี้ Smart LivingTECH powered by True ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีคอยให้คำปรึกษาและแนะนำการเลือกอุปกรณ์ IoT สมาร์ทโฮมให้เหมาะกับบ้านและตรงตามความต้องการใช้งานของลูกค้า มั่นใจว่า Smart LivingTECH powered by True จะช่วยเสริมให้คนไทยเข้าถึงอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่หลากหลายได้ง่ายขึ้น เพิ่มการใช้งานที่แพร่หลาย ซึ่งจะช่วยสนับสนุนการนำเทคโนโลยีดิจิทัลไปใช้เติมเต็มชีวิตในยุคดิจิทัลให้สมบูรณ์แบบ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้สะดวกสบายและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น


Smart LivingTECH powered by True จำลองบรรยากาศการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทภายในบ้านอัจฉริยะที่มีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดไฮเทค และหลากหลายอุปกรณ์ IoT สมาร์ทโฮม จัดแบ่งพื้นที่เป็นโซนต่างๆ ให้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตดิจิทัลได้ตั้งแต่ก่อนเข้าบ้านจนถึงการพักอาศัยในห้องต่างๆ ภายในบ้าน อาทิ

• พื้นที่บริเวณหน้าบ้าน - ยกระดับความปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ประตูล็อคอัจฉริยะ (Smart Door Lock), กล้องวงจรปิดอัจฉริยะภายนอกบ้าน (Smart Outdoor Camera) และอุปกรณ์เซ็นเซอร์สำหรับประตูและหน้าต่าง (Door& window Sensor) ที่สามารถแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชันเมื่อพบการเคลื่อนไหว

• ห้องนั่งเล่น – เปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าให้สมาร์ทขึ้นได้ทันที ด้วยรีโมทคอนโทรลอัจฉริยะ (IR Remote Control) และ ปลั๊กอัจฉริยะ (Smart Plug) พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดไฮเทค ไม่ว่าจะเป็นเครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ และหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ (Smart Robot Cleaner)

• ห้องครัว – อีกขั้นของความปลอดภัยในห้องครัวยุคดิจิทัล ที่มีทั้งอุปกรณ์เซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจจับควัน (Smoke Sensor) และ เซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจจับน้ำรั่วซึม ( Water Leak Sensor)

• ห้องนอน/ห้องนอนเด็ก – เพิ่มความสุขและสุขอนามัยในห้องนอน ด้วยอุปกรณ์ตรวจวัดอุณหภูมิและความชื้นตลอด 24 ชั่วโมง และตัวช่วยในการดูแลลูกน้อยผ่านกล้องวงจรปิดอัจฉริยะสำหรับเด็ก (Smart Baby Camera)

• ห้องนอนผู้สูงอายุ – แม้ไม่อยู่บ้านก็ดูแลผู้สูงอายุให้ปลอดภัยได้ทุกย่างก้าว ด้วยอุปกรณ์เซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจจับการเคลื่อนไหว (Motion Sensor) และ ปุ่มกดฉุกเฉินอัจฉริยะ (Emergency Button) ขอความช่วยเหลือได้ทันทีในกรณีฉุกเฉิน

นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์ IoT สมาร์ทโฮมอีกมากมายให้ลูกค้าได้สัมผัสและเลือกชมตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบเติมเต็มไอเดียการตกแต่งและเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็น “บ้านอัจฉริยะ” ได้จริงแล้ววันนี้ พบกับ Smart LivingTECH powered by True พร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษได้ที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า โลตัส สุขุมวิท 50


กำลังโหลดความคิดเห็น