xs
xsm
sm
md
lg

VST ECS ประเดิมทำตลาดสมาร์ทโฟน TCL เอ็กซ์คลูซีฟกับ True 5G ราคาพิเศษ 990 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์VST ECS เปิดตัว TCL 20 R 5G สมาร์ทโฟน 5G รองรับทุกคลื่นความถี่ในราคาเริ่มต้น 990 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพกเกจ True 5G 1,199 บาท 12 เดือน หรือราคาปกติ 6,990 บาท เริ่มวางจำหน่าย 5 พ.ย. ที่ทรูช็อปทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การที่ประเทศไทยมีเครือข่าย 5G ครอบคลุม ทำให้ความต้องการสินค้าในกลุ่ม 5G เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเลือกนำสมาร์ทโฟน 5G ราคาคุ้มค่าเข้ามาจะช่วยขยายฐานลูกค้าของทางวีเอสที อีซีเอสด้วย

“การทำตลาดของ TCL ในช่วงแรกจะโฟกัสที่การทำงานร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายอย่าง True 5G ก่อน เพื่อทำให้แบรนด์ได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ก่อนที่ในเฟสถัดไปจะขยายสู่หน้าร้านทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ในรุ่นอื่นที่จะตามมา”

สเตฟาน สไตรท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ทีซีแอล คอมมูนิเคชัน กล่าวเสริมว่า ตลาดสมาร์ทโฟนประเทศไทยถือเป็นตลาดที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีโอกาสที่จะสามารถนำสมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่าเข้าเจาะตลาดได้


จุดเด่นของ TCL 20 R 5G มากับชิป MediaTek Dimensity 700 รองรับการเชื่อมต่อ 5G ทั้งแบบ SA/NSA พร้อมนำเสนอเทคโนโลยี NXTVISION ของหน้าจอ 6.52 นิ้ว RefreshRate 90 Hz

ในส่วนของกล้องมากับ 3 เลนส์ โดยเลนส์หลักอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยเลนส์ระยะชัดลึก และเลนส์มาโครที่ให้ความละเอียดสูง 2 ล้านพิกเซล ช่วยให้การถ่ายภาพบุคคล รวมถึงการถ่ายภาพในระยะใกล้ได้เพิ่มเติม ตัวเครื่องมากับแบตเตอรี่ 4,500 mAh


ทั้งนี้ ราคาจำหน่ายของ TCL 20 R 5G แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าทรู เริ่มต้นที่ 990 บาท (ปกติ 6,990 บาท) เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพกเกจ 5G Ultra Max Speed Plus 1,199 บาท นาน 12 เดือน สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนที่มีการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป ไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า

พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ชมฟรี! ทรูพรีเมียร์ลีกผ่านแอปทรูไอดี 4 คู่/สัปดาห์ ตลอดฤดูกาล 2021/22 ดูหนัง ฟังเพลงผ่านแอปทรูไอดี ไม่เสียค่าเน็ต นาน 12 เดือน ผ่อนค่าเครื่อง 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เมื่อซื้อที่ทรูช็อปเท่านั้น และบริการหลังการขายจากวีเอสที อีซีเอส

TCL 20 R 5G วางจำหน่ายทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Granite Grey และ Lazurite Blue ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 ที่ทรูช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ True Store และ LINE @TrueStore สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรู คอลล์เซ็นเตอร์ 1242 หรือ https://truemoveh.truecorp.co.th/


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น