xs
xsm
sm
md
lg

Samsung เริ่มวางจำหน่าย Galaxy Watch4-Galaxy Buds2 เสริมอีโคซิสเต็มนาฬิกา และหูฟัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับทั้ง Galaxy Z Fold3 5G และ Galaxy Z Flip3 5G พร้อมทำตลาดในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว อีก 2 ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวพร้อมกันอย่าง Galaxy Watch4 สมาร์ทวอทช์ที่ซัมซุงทำงานร่วมกับกูเกิลอย่างใกล้ชิด และหูฟังไร้สาย Galaxy Buds2 พร้อมวางจำหน่ายในไทย ในราคา 8,990 บาท และ 3,990 บาท

สำหรับ Galaxy Buds2 เป็นหูฟังไร้สายที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา 5 กรัม มาพร้อมกับดีไซน์โค้งมนอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความสบายให้ผู้ใส่ รวมถึงยังสามารถทำงานและเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และสมาร์ทวอทช์ในอีโคซิสเต็มได้เป็นอย่างดี

ทั้งการฟังเพลง โทรศัพท์ หรือประชุมออนไลน์ โดย Galaxy Buds2 มอบเสียงคมชัด เบสนุ่มลึกและเสียงสูงที่ชัดเจนด้วยลำโพงไดนามิกระบบ 2 ทิศทาง พร้อม Active Noise Canceling ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกได้สูงสุดถึง 98%ขณะเดียวกัน หากต้องการได้ยินเสียงบรรยากาศโดยรอบ สามารถเลือกปรับ Ambient Sound ได้ถึง 3 ระดับ

ในส่วนของแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 29 ชั่วโมง และชาร์จไว 5 นาที ใช้งานได้นานถึง 60 นาที โดยวางจำหน่ายในราคา 3,990 บาท ในตัวเลือก 3 สี ได้แก่ Graphite, Olive และ Lavender พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย


ในส่วนของ Galaxy Watch4 Series สมาร์ทวอทช์ที่สามารถวัดองค์ประกอบของร่างกาย (Body Composition) ช่วยให้รับรู้ข้อมูลเปอร์เซ็นต์ไขมัน มวลกล้ามเนื้อ ปริมาณน้ำในร่างกายได้แบบเรียลไทม์ และยังเป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกที่รองรับการติดตั้งแอปพลิเคชันเดียวกับผู้ใช้บนสมาร์ทโฟน รวมถึง Wear OS ที่จะทำให้ผู้ใช้เข้าถึงหลากหลายอีโคซิสเต็มได้อย่างง่ายดายจากสมาร์ทวอทช์บนข้อมือ

นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ Auto Switch ทำให้หูฟังสามารถทำหน้าที่สลับการใช้งานระหว่างสมาร์ทโฟนและสมาร์ทวอทช์ได้ตามต้องการ รวมถึงผู้ใช้ยังสามารถควบคุมการใช้งานผ่าน Bixby voice บริเวณขอบหน้าจอ และการควบคุมด้วยท่าทาง (Gesture Control) ได้อย่างง่ายดาย

ด้านการทำงานเร็วขึ้นกว่าเดิมด้วยชิปเซ็ตแบบ 5nm ที่มีเป็นครั้งแรกในสมาร์ทวอทช์ ทำให้ CPU / GPU / RAM เร็วแรงมากขึ้น พร้อมด้วยความโดดเด่นในด้านการดูแลสุขภาพผ่านนวัตกรรมเซ็นเซอร์ BioActive พร้อมตรวจจับเสียงกรน วัดค่าออกซิเจนในเลือดขณะนอนหลับ ประเมินและให้คะแนนคุณภาพการนอนหลับ (Sleep Scores) ได้อีกด้วย

Galaxy Watch4 มากับหน้าปัดขนาด 40 มม. ในสี Black และ Pink Gold วางจำหน่ายในราคา 7,990 บาท และหน้าปัดขนาด 44 มม. มาในสี Black และ Green ราคา 8,990 บาท และ 10,900 บาท สำหรับรุ่นรองรับ eSIM ในขณะที่ Galaxy Watch4 Classic วางจำหน่ายในรุ่นหน้าปัดขนาด 46 มม. กับตัวเลือกสี Black และ Silver ในราคา 11,900 บาท และ 13,900 บาท สำหรับรุ่น eSIM ในตัวเลือกสี Black


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...