xs
xsm
sm
md
lg

6.6 มาตามนัด! รวมแคมเปญใหญ่กลางปีไม่ธรรมดา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์***สมาร์ทวอทช์ต้องมา

อะแมซฟิต (Amazfit) แบรนด์ที่การันตีตัวเองเป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในกลุ่มสมาร์ทวอทช์ ล่าสุด กำลังฉลองความสำเร็จกับแคมเปญ “Amazfit x Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” ลดราคา Hot Model ยอดนิยมสินค้าขายดีหลายรุ่น หนึ่งในนั้นคือ Amazfit T-Rex Pro มีฟังก์ชัน OxygenBeats หรือการวัดค่า SpO2, VO2max, GPS Built-in, โหมดกีฬากว่า 100 โหมด ที่มาพร้อมมาตรฐานการทดสอบระดับทางทหารกว่า 15 ครั้ง กันน้ำได้ถึง 10A

นอกจากนี้ ยังมี GTS 2 mini สายแฟชั่นพลาดไม่ได้ในราคา 3,000 ต้นๆ มีฟังก์ชันวัดค่า SpO2 และฟังก์ชัน GPS Built-in พร้อมโหมดกีฬาที่หลากหลาย และ Amazfit Bip U Pro สมาร์ทวอทช์ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ในราคากว่า 1,000 บาท กับฟังก์ชันวัดค่า SpO2 และมีฟังก์ชัน GPS Buil-in

Hot Model แบรนด์ Amazfit ของแท้มาพร้อมโปรโมชันสุดยิ่งใหญ่สำหรับร้าน Amazfit Offical Store ใน Shopee Mall ลดสูงสุด 60% และโค๊ดลดเพิ่มอีกจากร้านค้ามูลค่า 666. - เฉพาะวันที่ 6 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น

การร่วมมือกับ ช้อปปี้ ในแคมเปญ Amazfit x Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration มาจากความสำเร็จในตัวสินค้าสมาร์ทวอทช์ ที่มีคุณลักษณะพิเศษเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แอ็กทีฟและฟังก์ชันที่ตอบโจทย์กิจกรรมกลางแจ้ง และฟังก์ชันด้านสุขภาพและฟิตเนสที่ครอบคลุมทุกสภาพแวดล้อม โดยเฉพาะ Hot Model ยอดนิยม ประกอบด้วย Amazfit T-Rex Pro ผ่านการทดสอบทางทหารกว่า 15 ครั้ง มีโหมดกีฬากว่า 100 โหมด กันน้ำในระดับ 10 A ทำให้สนุกกับกิจกรรมการว่ายน้ำ การเล่นกระดานโต้คลื่น การแล่นเรือ ฟังก์ชัน OxygenBeats หรือการวัดค่า SpO2 สามารถวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด Vo2max, GPS Built-in สำหรับทุกกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยอายุของแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 18 วัน

สำหรับสมาร์ทวอทช์สายแฟชั่น ไม่พลาด GTS 2mini ในราคา 3,000 ต้นๆ มีฟังก์ชันวัดค่า SpO2 และฟังก์ชัน GPS Built-in พร้อมโหมดกีฬาที่หลากหลาย และ Hot Model อีกรุ่น Amazfit Bip Pro สมาร์ทวอทช์ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ในราคากว่า 1,000 บาท มีฟังก์ชัน SomnusCare, BioTracker2 PPG และ OxygenBeats หรือ SpO2 ช่วยดูแลสุขภาพและติดตามการนอนในช่วงหลับลึก มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24/7 ด้วยเทคโนโลยี OxygenBeats ที่สามารถตรวจวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด และมีระบบ Built-in GPS ที่มีความแม่นยำสูงที่สามารถทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันที่แสดงตำแหน่ง ไม่ว่าจะออกกำลังกายที่ไหน หรือกิจกรรมใดที่ชอบ

ยังมีชุดเพื่อสุขภาพสุดคุ้ม “Healthy Innovation Solution” ประกอบด้วย Amazfit Airrun ลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะ Amazfit Bip U Pro สมาร์ทวอทช์ยอดนิยมที่มี GPS และ SpO2 รวมถึง Amazfit Smart Scale เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ ครบชุดสุดคุ้มจำนวนจำกัด ในราคาเพียง 17,999 บาท

***สมาร์ทโฟน รุ่นเล็กสเปกแน่น

วีโว่ (vivo) ส่งสมาร์ทโฟน Y3s รุ่นเล็กสเปกแน่นรับแคมเปญ 6.6 โดยบุกทุกช่องทางออนไลน์ในราคาเพียง 3,799 บาท

vivo ระบุว่า vivo Y3s เป็นสมาร์ทโฟน ‘แบตอึด-หน้าจอใหญ่-ดีไซน์ล้ำ’ มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView Display ขนาด 6.51 นิ้ว ความคมชัด HD+ (1600×720) มอบมิติในการรับชมวิดีโอหรือเกมในมุมมองที่กว้างและสมจริง พร้อมฟีเจอร์กรองแสงสีฟ้าเพื่อปกป้องดวงตาขณะใช้งาน เพลิดเพลินกับการใช้งานยาวนานตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000 mAh (TYP) พร้อมเทคโนโลยี AI ประหยัดพลังงาน โดยการชาร์จเต็มหนึ่งครั้งสามารถสตรีมภาพยนตร์ HD ออนไลน์ได้นานถึง 19.12 ชั่วโมง หรือเล่นเกมได้นานถึง 8.95 ชั่วโมง และยังได้รับการออกแบบมาพร้อมกับการชาร์จย้อนกลับ 5V/1A สามารถชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย


โดดเด่นด้วยดีไซน์ตัวเครื่องกับสีสันแบบ 5D Dazzling Colors กับเฉดสีใหม่ Starry Blue สีน้ำเงินเข้มของเนบิวลา ในกาแลคซีที่สะท้อนแสง ให้ความรู้สึกเงียบสงบในยามค่ำคืน สร้างแรงบันดาลใจให้แก่จินตนาการและความฝันอันยิ่งใหญ่ และสี Peral White สีฟ้าขาวเหมือนอัญมณีบริสุทธิ์จากมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ เฉดสีที่แวววาวเปล่งประกาย สะท้อนให้เห็นถึงความสดใสของชีวิต

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับกล้องหลัก AI ความละเอียด 13MP รูรับแสง f/2.2 มอบรายละเอียดภาพที่ชัดเจน พร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5MP รองรับฟีเจอร์ Face Beauty แฟลช ให้ภาพสวยโดดเด่นแม้ในพื้นที่แสงน้อย จัดเก็บรูปภาพ ไฟล์ และแอปพลิเคชันต่างๆ ได้อย่างจุใจกับ ROM 32GB และสามารถขยายเพิ่มได้ถึง 1TB ด้วยการ์ด SD เพิ่มความเต็มที่ให้กับโลกส่วนตัวได้อย่างมหัศจรรย์ พร้อม RAM 3GB ทำงานร่วมกับโปรเซสเซอร์ Helio P35 และใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจด้วย Face Access ปลดล็อกโทรศัพท์ทันทีด้วยระบบจดจำใบหน้า พร้อมทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Android 11 (Go edition) และ Funtouch OS 11 รองรับฟีเจอร์ Dark Mode สามารถเปลี่ยนพื้นหลังเป็นสีเข้มเมื่อใช้งานในเวลากลางคืน ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว เพื่อประหยัดพลังงานและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานขึ้น มอบประสบการณ์การรับชมที่น่าพึงพอใจยิ่งขึ้น พร้อมยังรองรับ iManager บัตเลอร์ส่วนตัวบนสมาร์ทโฟนที่จะช่วยดูแลงานต่างๆ เช่น การทำความสะอาดพื้นที่หรือการสแกนหาปัญหาในเวลากลางคืน ช่วยให้สมาร์ทโฟนเหมือนเครื่องใหม่อยู่ตลอดเวลา

vivo Y3s แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะช่องทางออนไลน์ ที่ vivo Official flagship store บน LAZADA, Shopee, JD Central และ Thisshop จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2564 นี้ พร้อมรับทันที! กระเป๋าผ้า vivo มูลค่า 299 บาท และพบโปรโมชันพิเศษ ในแคมเปญ 6.6 จากทั้ง LAZADA และ Shopee


สำหรับ Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale จะเป็นโปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะ vivo Y3s ทั้งสี Starry Blue และสี Pearl White วางจำหน่ายที่ ราคา 3,799 บาท ใน วันที่ 6-8 มิถุนายน 2564 พร้อมรับของแถมพรีเมียม กระเป๋าผ้า vivo มูลค่า 299 บาท และ Lazada bonus ให้ไปชอปปิ้งกันต่อได้อย่างคุ้มค่า

ขณะที่ Shopee จะวางจำหน่ายเท่ากันที่ ราคา 3,799 บาท พร้อมของแถมสุดพิเศษ กระเป๋าผ้าจาก vivo มูลค่า 299 บาท และห้ามพลาดติดตามรับชม vivo LIVE 6.6 มีแจกคูปองมูลค่า 600 บาท เฉพาะที่ vivo LIVE บน Shopee พบกับขบวนส่วนลด Happy Hours ถึง 2 ช่วงเวลา คือ 00.00-02.00 น. รับทันทีส่วนลด 1,000 บาท เมื่อชอปครบ 10,000 บาท (โค้ด : VIVOBTC66) และ 400 บาท เมื่อชอปครบ 4,000 บาท (โค้ด : VIVOBTC44) ช่วงเวลาที่ 2 สามารถใช้ส่วนลดได้ในเวลา 02.01-23.59 น. โดยจะรับทันทีส่วนลด 300 บาท เมื่อชอปครบ 4,000 บาท (CODE : VIVO66V43) และส่วนลด 700 บาท เมื่อชอปครบ 8,000 บาท (CODE : VIVO66V87)

***ระบบไฟต้องพร้อม

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค อัดแคมเปญ Lazada 6.6 ลดสูงสุด 50 เปอร์เซ็นต์ พร้อมบวกคูปองลดอีก 500 บาท

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดเต็มแคมเปญ Lazada 6.6 ลดจัดหนักสูงสุด 50 เปอร์เซ็นต์ พร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดอีก 500 บาท เมื่อซื้อสินค้า 1,000 บาทขึ้นไป พร้อมลั่นส่งฟรีทุกรายการ!!! จัดโปรสุดช็อกแบบนี้ ต้องที่ร้านชไนเดอร์ อิเล็คทริค เฉพาะแคมเปญ lazada 6.6 เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 6-10 มิถุนายนนี้เท่านั้น ห้ามพลาด!!! โดยงานนี้ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ยกทัพผลิตภัณฑ์มาจัดโปรฯ 3 กลุ่ม หนึ่งในนั้นคือกลุ่มสำหรับบ้าน : สวิตช์ ปลั๊ก นำขบวนโดย AvatarOn A ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมแห่งยุค และ ZENcelo เรียบง่ายสวยอมตะ


นอกจากนั้น เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์กลุ่มอุตสาหกรรม : เช่น EasyPact CVS, Acti9, ปุ่มกด XA2 และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำรองไฟ และเครื่องปรับแรงดันไฟฟ้า ที่จะพบกับราคาพิเศษงานนี้งานเดียว พร้อมแจกของที่ระลึกอีก 1 ต่ออีกด้วย

นอกจากนี้ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ยังจับมือกับอีก 3 ร้านดังในลาซาด้าที่มอบส่วนลดผลิตภัณฑ์ของชไนเดอร์ฯ สูงสุดถึง 60 เปอร์เซ็นต์ โดยนักชอปสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ Factomart, Ucanbuys, Electric 2U และที่พลาดไม่ได้ คลิก Schneider Electric


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น