xs
xsm
sm
md
lg

MR.DIY ฉลอง 1,500 สาขา ปล่อยแคมเปญ “ช้อป ลุ้น ทอง” ชิงทองคำหนัก 5 บาท และของรางวัลมากมายกว่า 250,000 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.จำกัด ผู้ค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้านรายใหญ่ที่สุดจากประเทศมาเลเซีย ส่งโปรโมชันฉลอง 1,500 สาขา อย่างยิ่งใหญ่ กับแคมเปญ “ช้อป ลุ้น ทอง ฉลอง 1,500 สาขา ทั่วเอเชีย”

ถือเป็นโอกาสดีที่ได้ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในโอกาสฉลองครบ 1,500 สาขาทั่วภูมิภาคเอเชียในครั้งนี้ โดยในแคมเปญนี้ มีกิจกรรมให้ลูกค้าทุกท่านได้ร่วมสนุก เมื่อซื้อสินค้าครบ 250 บาท ต่อใบเสร็จ สามารถนำใบเสร็จมาลงทะเบียนเพื่อลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลใหญ่ทองคำหนัก 5 บาท จาก มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2564 ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทุกสาขา ทั่วประเทศ

นางสาวนรินติยา เสาวณีย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด กล่าวว่า “ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้า และบริการเพื่อมอบประสบการณ์การชอปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน พร้อมมอบโปรโมชันสุดคุ้มให้กับลูกค้าทุกท่านตลอดทั้งปี เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสถึงความคุ้มค่า กับสินค้าอรรถประโยชน์ของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และให้ทุกท่านได้ประหยัดเงินในกระเป๋าในช่วงวิกฤตโควิด 19 นี้ อีกทั้งเรายังมีสาขามากกว่า 300 แห่งในประเทศไทย ที่พร้อมมอบความเพลิดเพลิน พร้อมความสะดวกสบายในการชอปปิ้งไว้ใกล้บ้านทุกท่าน และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนเรามาดีโดยตลอด เรายังคงยึดมั่นกับคำขวัญ “รับประกันราคาถูกเสมอ” ซึ่งครองใจลูกค้าหลายๆ ท่าน ด้วยสินค้าหลากหลายรายการ ในราคาประหยัด และมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ยังจัดแคมเปญฉลองครบรอบ 1,500 สาขา ที่ให้ลูกค้าทุกท่านร่วมสนุก พร้อมลุ้นรับของรางวัลใหญ่จากมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ตลอดเดือนมิถุนายนนี้อีกด้วย”

ในเดือนที่ผ่านมา มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ร่วมเป็นหนึ่งแรงสนับสนุนฝ่าวิกฤตโควิด 19 ด้วยการบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลต่างๆ มูลค่ารวมกว่า 8 ล้านบาท ทั้งนี้ อุปกรณ์ดังกล่าวจะนำไปใช้เพื่อส่งเสริมการป้องกันตนเองเบื้องต้นของบุคลากรทุกท่าน รวมถึงผู้ปฏิบัติหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อที่เข้ามารับการรักษาที่โรงพยาบาล และช่วยให้การรักษาของทีมแพทย์เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ขอมอบแคมเปญตอบแทนลูกค้าทุกท่าน “ช้อป ลุ้น ทอง ฉลอง 1,500 สาขา ทั่วเอเชีย” ที่ให้พี่น้องชาวไทยได้มีสิทธิ์เป็นเจ้าของทองคำหนัก 5 บาท ได้ง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าครบ 250 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ และสแกน QR code เพื่อลงทะเบียน พร้อมตอบคำถามสั้น ๆ จากมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ก็ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลใหญ่ทองคำ 5 บาท จาก MR.DIY ไปเลย พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รางวัลที่ 1 iPhone 12 pro (128 GB) จำนวน 2 รางวัล และรางวัลที่ 2 เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier Pro จำนวน 3 รางวัล นอกจากนี้ ยังมีรางวัลปลอบใจ บัตรของขวัญร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 15 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2564 ที่ร้านมิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. ทุกสาขาทั่วประเทศ ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

ท้ายนี้ มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. ขอฝากกิจกรรมพิเศษ ในโอกาสฉลอง 1,500 สาขา ที่ให้ลูกค้าทุกท่าน ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษในวันศุกร์ที่ 4 ถึงวันอาทิตย์ 6 มิถุนายน 2564 โดยจัดขึ้นที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขาอาคารพาณิชย์ จังหวัดชัยภูมิ เพียงซื้อสินค้าครบ 250 บาทก็รับฟรีทันที ร่มลิมิเต็ด อิดิทชั่นจากมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. พร้อมร่วมสนุกกับเกม Lucky draw ที่ให้ลูกค้าลุ้นรับของรางวัลฟรีและสำหรับลูกค้าที่ซื้อครบ 500 บาท ต่อ 1ใบเสร็จ แลกรับฟรีหมอนอิงสุดน่ารักจากมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. พบกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ได้ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย

หมายเหตุ *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด; สามารถดูเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม เพิ่มเติมได้ที่ : www.mrdiy.com/th/promotion/; ระยะเวลาโปรโมชัน: 1-30 มิถุนายน 2564; สาขาที่ร่วมรายการ: MR. DIY ทุกสาขาทั่วประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ - Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand และ YouTube: MR DIY Thailand


กำลังโหลดความคิดเห็น