xs
xsm
sm
md
lg

เลิกสร้างห้องไอที! ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ชู EcoStruxure Micro Data Center C-Series 43U เย็นอัจฉริยะในตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


EcoStruxure Micro Data Center C-Series 43U มีเทคโนโลยีการทำความเย็นเปี่ยมประสิทธิภาพด้านพลังงาน
แจ้งเกิดโซลูชันการประมวลผลใหม่แบบเอดจ์ คอมพิวติ้ง ช่วยให้ไม่ต้องสร้างห้องไอที ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนได้ถึง 48% และประหยัดเวลาได้ถึง 20% การันตี EcoStruxure Micro Data Center C-Series 43U เป็นโซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อผู้ให้บริการโซลูชันไอทีและผู้ใช้ปลายทาง โดยช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านวิศวกรรมได้ถึง 40% และลดต้นทุนการบำรุงรักษาได้ 7%

นายฌอง เบพติสต์ ปลานย์ รองประธานฝ่ายบริหารจัดการในการนำเสนอผลิตภัณฑ์แร็คและระบบเอดจ์ ด้านการบริหารจัดการพลังงาน ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (Schneider Electric) กล่าวว่า EcoStruxure Micro Data Centers จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความปลอดภัยด้วยระบบโครงสร้างทางกายภาพที่เชื่อมต่อกัน ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน ด้วยแพลตฟอร์มด้านการบริหารจัดการบนคลาวด์ อีกทั้งช่วยลดความซับซ้อนในการออกแบบและนำมาปรับใช้งาน โดย EcoStruxure Micro Data Center C-Series 43U เป็นโซลูชันล่าสุดที่เข้ามาเสริมทัพ โดยให้ความจุแร็คเพิ่มมากขึ้น ประหยัดขึ้น และมีฟีเจอร์ที่บิลต์-อินมามากขึ้น ช่วยตอบโจทย์ความท้าทายด้านสภาพแวดล้อมการใช้งานในส่วนคอมเมอร์เชียล

“EcoStruxure Micro Data Center C-Series 43U ช่วยเติมเต็มช่องว่างในตลาดด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงมืออาชีพด้านไอทีและผู้ให้บริการโซลูชันไอที เพื่อช่วยให้มั่นใจได้ว่าสภาพแวดล้อมทางดิจิทัลจะยังคงรองรับการใช้งานได้ตลอดเวลา”

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นบริษัทที่วางตัวเป็นผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันด้านการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชัน การเปิดตัว EcoStruxure Micro Data Center C-Series ขนาดใหม่ที่ให้ความจุถึง 43U ถือเป็นความจุสูงสุดในสายไมโครดาต้าเซ็นเตอร์ ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค สำหรับตลาดคอมเมอร์เชียลและสำนักงาน โดยมาพร้อมเทคโนโลยีทำความเย็นอัจฉริยะเพื่อการปกป้องที่เหนือชั้นและให้ประสิทธิภาพด้านพลังงานที่ดียิ่งขึ้น C-Series รุ่นใหม่ ขนาด 43U เป็นโซลูชันเดียวในตลาดที่สลับโหมดทำความเย็นได้โดยอัตโนมัติใน 3 โหมด ตามความต้องการใช้งานระบบได้แบบเรียลไทม์ 

MDC C-Series ขนาด 43U เป็นโซลูชันบริหารจัดการเอดจ์ที่สมบูรณ์แบบ
ขณะเดียวกัน โซลูชันใหม่นี้ช่วยให้ลูกค้าประยุกต์ใช้ไอทีในสภาพแวดล้อมเอดจ์คอมพิวติ้ง หรือคอมเมอร์เชียลได้ง่าย ปลอดภัย และให้ความเสถียร โดยเป็นโซลูชันที่มีขนาดใหญ่สุด เป็นโมเดลที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้ไม่จำเป็นต้องสร้างห้องไอที ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนถึง 48 เปอร์เซ็นต์ ใช้เวลาน้อยลง 20 เปอร์เซ็นต์

ในภาพรวม โซลูชันจะช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดค่าใช้จ่ายด้านวิศวกรรมได้ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ และช่วยลดค่าซ่อมบำรุงได้ 7 เปอร์เซ็นต์

จัดการเอดจ์ครบวงจร

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ย้ำว่า MDC C-Series ขนาด 43U เป็นโซลูชันบริหารจัดการเอดจ์ที่สมบูรณ์แบบ โดยสามารถตรวจสอบการทำงานได้จากระยะไกล ด้วยซอฟต์แวร์ EcoStruxure IT และบริการด้านดิจิทัล ซึ่งสายผลิตภัณฑ์ด้านซอฟต์แวร์และการบริการด้านดิจิทัลของชไนเดอร์ อิเล็คทริค มอบขุมพลังและความยืดหยุ่นให้ลูกค้าในการบริหารจัดการอุปกรณ์สำคัญในระบบโครงสร้างพื้นฐานได้อย่างราบรื่นด้วยตัวเอง ร่วมกับคู่ค้า หรือใช้บริการวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของชไนเดอร์ อิเล็คทริค มาช่วยบริหารจัดการให้
“MDC C-Series ขนาด 43U ออกแบบมาเพื่อผู้ให้บริการโซลูชันไอที ตัวแทนจำหน่าย และพันธมิตร ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีในภาคส่วนต่างๆ เช่น ธนาคาร การบริการด้านการเงิน ค้าปลีก เฮลธ์แคร์ ภาครัฐ และสถาบันการศึกษา ซึ่ง MDC C-Series ขนาด 43U เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมและการดำเนินงานที่มีความหนาแน่นอยู่ในระดับต่ำจนถึงปานกลาง และเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่ไม่มีการควบคุมความเย็นและความชื้นตลอด 24 ชั่วโมง แต่มีระบบไอทีที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เช่น ห้องซัปพลาย ตู้สำหรับใส่อุปกรณ์ไอที และพื้นที่สำนักงาน” ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ระบุในแถลงการณ์
บทสรุป 1 ใน 3 ประโยชน์ของ 43U C-Series ใหม่ คือ เทคโนโลยีการทำความเย็นเปี่ยมประสิทธิภาพด้านพลังงาน สามารถสลับโหมดทำความเย็นได้โดยอัตโนมัติถึง 3 โหมด ได้แก่ โหมดแอ็กทีฟ โหมด Eco และในโหมดฉุกเฉิน ได้ตามความต้องการใช้งานระบบนั้นๆ ได้แบบเรียลไทม์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านพลังงาน และเสริมการป้องกันจากการสะสมของไฟฟ้าสถิต และความร้อนที่สูงเกินไป 

ประโยชน์ข้อ 2 คือให้พื้นที่ในตู้มากขึ้น ให้ความจุภายในสูงสุดในสายผลิตภัณฑ์ EcoStruxure Micro Data Center รุ่น C-Series สำหรับคอมเมอร์เชียล โดยมีพื้นที่ใช้สอยสูงสุด 36U และ 3 เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมด้านคอมเมอร์เชียล และการใช้งานภายในอาคาร เพื่อตอบโจทย์ความท้าทายเรื่องปัญหาฝุ่น ความผันผวนของพลังงาน การควบคุมอุณหภูมิที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ฉับพลัน และสถานที่ตั้งที่ไม่ปลอดภัยซึ่งไม่ได้สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ไอทีที่มีความละเอียดอ่อน

“EcoStruxure Micro Data Center ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกำหนดมาตรฐานการออกแบบในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายและสั่งซื้อได้ทั้งที่เป็นโซลูชันเดี่ยว และแบบออล-อิน-วัน ช่วยให้นำมาปรับใช้งานได้โดยง่ายและบำรุงรักษาได้ง่ายขึ้นเช่นกัน ซึ่งชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้มอบทั้งเครื่องมือในการออกแบบที่ดีที่สุด รวมถึง Local Edge Configurator และจัดจำหน่ายระดับโลก ระบบนิเวศด้านคู่ค้าและพันธมิตรไอที ตลอดจนการรับรองมาตรฐานระดับโลกและการดำเนินงานที่สอดคล้องตามกฎระเบียบข้อบังคับ #EcoStruxure #LifeIsOn #IoT #EdgeComputing” ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ทิ้งท้ายในแถลงการณ์


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...