xs
xsm
sm
md
lg

AIS Play ร่วมนาดาวฯ ปั้นซีรีส์ 'แนวตั้ง' เน้นดูบนมือถือ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“AIS PLAY” ผนึกกำลัง “นาดาวบางกอก” ปั้นซีรีส์ “แนวตั้ง” แบบ NEW ที่ไม่ NORMAL กับ “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” เอาใจผู้ที่ชื่นชอบดูวิดีโอบนมือถือ

น.ส.ศิวพร เพ่งผล หัวหน้าแผนกงานบริหารวิดีโอและบรอดคาสท์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า ปัจจุบันประเทศไทยมีผู้ใช้บริการมือถืออยู่มากกว่า 90 ล้านราย และประมาณ 52 ล้านราย มีการใช้งานโมบายดาต้าเป็นประจำ

ขณะเดียวกัน พบว่า เกือบ 100% ของกลุ่มลูกค้าที่ใช้งานดาต้า นิยมดูวิดีโอคอนเทนต์เป็นอันดับ 1 ผ่านทั้งโซเขียลมีเดีย และแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง ซึ่งมีถึง 54% ที่รับชมแบบสมัครสมาชิก อย่างเช่น Netflix


AIS โดย AIS PLAY ในฐานะผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง จึงร่วมกับบริษัท นาดาว บางกอก จำกัด เปิดโปรเจกต์พิเศษครั้งแรกในประเทศไทยกับ “ซีรีส์แนวตั้ง” เรื่องแรก “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” ซึ่งจะออนแอร์บนโทรศัพท์มือถือ ผ่านแอปพลิเคชัน AIS PLAY ด้วยลูกเล่นการฉายที่ไม่เหมือนซีรีส์เรื่องใดในโลก

ผ่านการถ่ายทำแบบลองเทค ที่จะเหมือนคนดูกำลังเดินตามตัวละครอย่างต่อเนื่องตลอด 20 นาที พร้อมกับเห็นเหตุการณ์เดียวกันใน 4 มุมมอง ตลอด 4 ตอนแรก และยิ่งไปกว่านั้น ซีรีส์ยังถูกออกแบบมาให้คุณสามารถนำโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่องมาเรียงต่อกัน เพื่อนำคนดูไปพบกับความรู้สึกใหม่ในการดูซีรีส์ ที่คุณสามารถสนุกเต็มประสบการณ์ได้ยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

“วิดีโอคอนเทนต์ส่วนใหญ่ในปัจจุบันถูกนำเสนอในลักษณะของแนวนอน ซึ่งทำให้การรับชมบนมือถือไม่สะดวก ดังนั้น จึงถือเป็นครั้งแรก ร่วมกันสร้างสรรค์คอนเทนต์พิเศษแบบแนวตั้งนี้ขึ้น โดยเชื่อมั่นว่า ด้วยรูปแบบของวิดีโอแนวตั้ง พร้อมเรื่องราวน่าสนใจ สไตล์ลึกลับ เมื่อผสมผสานเข้ากับเครือข่ายคุณภาพอย่าง 5G ก็จะยิ่งทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน”

“ซีรีส์แนวตั้ง” เรื่องแรก “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” สร้างสรรค์ผลงานโดย ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร โปรดิวเซอร์ที่พ่วงตำแหน่งผู้กำกับ, เน็ท-อธิศ กิจศุภไพศาล ผู้กำกับรุ่นใหม่ และทีมนักแสดง นำโดย วี-วิโอเลต วอเทียร์, แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง, โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง ถือเป็นการรวมตัวกันครั้งแรก ที่มาพร้อมกับลูกเล่นการฉายที่ไม่เหมือนซีรีส์เรื่องใดในโลก เตรียมติดตามชม “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” กับซีรีส์แนวตั้ง ที่เต็มไปด้วยความลับ!! ซีรีส์จำนวน 8 ตอน รับชม 4 ตอนแรก ต่อเนื่อง 1-4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น. ทาง #AISPLAY เท่านั้น ส่วน 4 ตอนหลังจะมีลูกเล่นการปล่อยฉายแบบพิเศษที่ต้องติดตามต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...