xs
xsm
sm
md
lg

เน็ตบ้านที่ตอบไลฟ์สไตล์คุณกับโปร GIGABOLTTOT fiber 2U แถมยังสลับสปิดเองได้ ออนไลน์แบบว้าวๆ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชีวิตแบบ 5G ยอมรับมาเถอะว่าสิ่งแรกคุณทำคือเช็ก SocialMedia ซึ่งก็ต้องใช้เน็ตนั่นแหละ ยิ่งกว่าใดๆ คือเน็ตต้องเร็วแรงใช่มั้ย เรามาดูว่าเน็ตบ้านที่ตอบโจทย์ชาวเน็ตอย่างโปรโมชัน GIGABOLT จะช่วยจัดการเวลาของคุณ (แบบไม่รู้ตัว) ได้ยังไง เปิดสปิดเริ่มต้น 250/250 Mbps เพียงเตือนละ 590 บาท


วัยเด็กเรียน เดี๋ยวนี้น้องๆ ชั้นอนุบาล คุณพ่อคุณแม่ก็ติดสถานการณ์ข่าวหรือดูรีวิวของยูทูปเบอร์อย่างเพลิดพลินจะให้ดูคลิปเสริมทักษะความเก่งพี่ประถมมัธยมจนถึงมหาวิทยาลัยก็ต้องค้นหาข้อมูล เพื่อทำรายงานได้ลื่นๆ จะคุยงานกลุ่มกับเพื่อน ส่งงานส่งการบ้านอาจารย์ก็สบายๆ แล้วยังมีคลาสเรียนออนไลน์กันอีก ถ้าเด็กๆ ทำการบ้านเสร็จไว ก็จะมีเวลาเหลือไปทำกิจกรรมอื่น หรือเล่นเกมออนไลน์ได้เพลินๆ


สำหรับวัยทำงาน ก็เริ่มปรับตัวมาทำงานผ่านออนไลน์กันมากขึ้น เมื่อเน็ตเร็วงานก็รุ่ง คุณจะส่งไฟล์งานใหญ่ๆ จะเป็นภาพหรือไฟล์วิดีโอก็ไม่มีปัญหา ประชุมออนไลน์กับทีมหรือลูกค้าก็ไม่สะดุด ประหยัดเวลา เพิ่มประสิทธิภาพของงาน หรือถ้าเป็นร้านค้าหรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะต้อง LIVE แนะนำสินค้าในร้านของคุณ LIVE ลื่นไหลด้วยเน็ตแรง นี่จะเป็นตัวช่วยให้คุณเพิ่มยอดขาย ยอดไลก์ได้


และเดี๋ยวนี้วัยเกษียณไม่ตกเทรนด์กับ Social Media เพราะท่านๆ สูงวัยจะไม่พลาดติดต่อกับเพื่อนผ่าน LINE ดูวิดีโอ ดูคอนเสิร์ต แล้วยังตามติดสถานการณ์ข่าวหรือดูรีวิวของยูทูปเบอร์อย่างเพลิดเพลิน

แค่ใช้โปร GIGABOLT จะทำอะไรได้มากจริงๆ เพราะจ่ายเพิ่มอีกนิดเดียวคุณก็จะได้ใช้ทั้งเน็ตบ้านพร้อมบริการเสริมหลากหลายที่ตอบไลฟ์สไตล์
·โทรศัพท์บ้าน สุดคุ้มได้โทร.ทั่วไทยไปเบอร์บ้านด้วยกันฟรีๆ ตั้งแต่ 06.00-18.00 น. เลือกโทรศัพท์ IP Phone เวลาพูดคุยกันคุณภาพเสียงชัดจนมากๆ เพราะเป็นสัญญาณแบบ HD
·TOTmobile ได้ซิมมือถือแบบเติมเงิน ที่ให้ใช้เน็ต10GB ทุกเดือนตลอดการใช้งาน และเพิ่มมูลค่าโบนัสโทร.ฟรี 100 นาที (มูลค่า 60 บาท) เมื่อเปิดใช้ชิมครั้งแรกเรียกว่าแค่เน็ต 10GB ก็เกินคุ้ม
·TOTiptv ดูทีวีผ่านเน็ต จะได้รับกล่อง Set Top Box

หมายเหตุ:ระยะสัญญาใช้บริการ 12 รอบบิล
พิเศษส่งท้ายสำหรับลูกค้าที่สมัครทางออนไลน์เลือกซื้ออุปกรณ์ในราคาเพียง 9 บาท (ONU Wireless/IP Phone ATA) ติดเน็ต GIGABOLT คลิกเลย www.tot.co.th ตั้งแต่วันนี้-31 ตุลาคม 2563

ทีโอที จัดให้เฉพาะลูกค้าที่ใช้โปร GIGABOLT สามารถสลับสปิดได้เองไม่เสียค่าใช้จ่าย เข้าไปดำเนินการผ่าน TOT eservice ได้ง่ายๆ ทำตามขั้นตอน ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.tot.co.th/jumpspeed


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...