xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : Belkin, Steelseries, HUAWEI และ Canon

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Belkin - ที่ชาร์จไร้สาย Belkin BOOST CHARGE 3-in-1 มาพร้อมพลังในการชาร์จให้แก่อุปกรณ์ของแอปเปิล ไม่ว่าจะเป็นการชาร์จ iPhone รุ่นที่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย โดยที่ชาร์จได้รับการรับรองมาตรฐาน Qi สามารถจ่ายพลังงานสูงสุด 7.5 วัตต์ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ร่วมกับเคสได้ โดยสามารถชาร์จผ่านเคสส่วนใหญ่ที่มีความหนาไม่เกิน 3 มม. ได้ ขณะเดียวกัน สามารถชาร์จ Apple Watch ได้พร้อมกัน นอกจากนี้ แท่นแบบ 3-in-1 ยังมาพร้อมการชาร์จ AirPods หรือ AirPods Pro ทำให้สามารถชาร์จอุปกรณ์ทั้ง 3 ชิ้นได้จากที่ชาร์จเพียงตัวเดียวเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานในห้องนอนหรือห้องทำงาน และมีไฟ LED ที่แสดงสถานะการชาร์จได้อย่างชัดเจนเพื่อความปลอดภัยอีกด้วย ราคา 4,290 บาท


Canon - เครื่องถ่ายเอกสารขาว-ดำ มัลติฟังก์ชัน imageRUNNER 2425 ดีไซน์ตอบโจทย์ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ใช้งานง่าย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสุดคุ้มในเครื่องเดียว สามารถถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันระบบเลเซอร์ขาว-ดำขนาด A3 ความเร็วในการพิมพ์ 25 หน้าต่อนาที มีหน้าจอสีระบบสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว เพื่อให้ผู้ใช้มองเห็นได้ชัดเจนและใช้ได้สะดวก มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ทางธุรกิจ เพื่อโดยผู้ใช้จะสามารถเปิดใช้งานเครื่องได้ด้วยระบบ Root of Trust (RoT) ซึ่งจะทำการตรวจสอบความถูกต้องของเฟิร์มแวร์และแอปพลิเคชันตั้งแต่เริ่มการใช้งาน ราคาขึ้นอยู่กับโซลูชัน


HUAWEI - nova 7 สมาร์ทโฟนสเปกแรงสุดในยุค 5G ด้วยชิปเซ็ตทรงพลัง Kirin 985 ยกระดับการเล่นเกมที่เหนือกว่า เอาใจคอเกม เฟรมเรตไม่มีตก มาพร้อมกล้อง AI อัจฉริยะถึง 4 ตัว อัดแน่นด้วยฟีเจอร์การถ่ายภาพที่ครบครันทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว แบตเตอรี่ทนทาน ใช้งานต่อเนื่องได้ไม่มีสะดุด รองรับเทคโนโลยีการชาร์จไว HUAWEI SuperCharge และการเชื่อมต่อความเร็วระดับ 5G หน้าจอขนาด 6.53 นิ้ว ความจุเครื่องจัดเต็มด้วย RAM 8GB และ ROM 256GB ให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลมากยิ่งขึ้น มีเทคโนโลยีชาร์จไว 40W HUAWEI SuperCharge เพียง 30 นาที ชาร์จได้ถึง 70% แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,000 mAh เพลิดเพลินกับการใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ราคา 16,990 บาท


Steelseries - จอยเกมไร้สาย NIMBUS+ รองรับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างสมบูรณ์แบบบนอุปกรณ์ระบบ iOS รองรับการใช้งานบนผลิตภัณฑ์ Apple ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad iPod และ Apple TV ฟีเจอร์ถูกใจคอเกมด้วยแบตเตอรี่ในตัว รองรับการใช้งานต่อเนื่องได้มากถึง 50 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว จึงหมดปัญหากวนใจเรื่องแบตหมดขณะเล่นเกม และยังสามารถชาร์จไฟใหม่ได้อย่างง่ายดายด้วยสาย Lightning ตัวจอยสติ๊ก L3/R3 แบบคลิกได้สำหรับทุกการเคลื่อนไหวและการเล็ง ช่วยเพิ่มตัวเลือก Input ในเกมที่หลากหลาย สร้างประสบการณ์ดั่งการเล่นเกมบนเครื่องคอนโซลที่เพลิดเพลินบนอุปกรณ์ Apple ได้ไม่รู้จบ เหนือกว่าใครด้วยปุ่ม Triggers (L2/R2) ที่ออกแบบใหม่พร้อมเซ็นเซอร์ Hall Effect เพิ่มความทนทาน ราคา 2,990 บาท


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...