xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget: Dell, Huawei, Sony และ Epson

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Dell - พีซีเพื่อธุรกิจ Latitude 9510 เป็นรุ่น 15 นิ้วที่เดลล์ชูจุดขายว่าตัวเล็กที่สุด เบาที่สุด และให้ความเป็นอัจฉริยะมากที่สุด เริ่มต้นด้วยน้ำหนัก 1.4 กิโลกรัม เป็นดีไซน์ที่บิวท์อินมาเพื่อให้พร้อมใช้งาน 5G ได้ ให้แบตเตอรี่ยาวนาน 34 ชั่วโมง ยกระดับประสบการณ์การประชุมทางไกลขึ้นไปอีกระดับด้วยลำโพงและไมโครโฟนแบบบิวท์อิน มอบทั้งขุมพลังและศักยภาพที่ทีมงานต้องการเพื่อช่วยสร้างผลงานได้ในทุกที่ เนื่องจากเป็นคอมเมอร์เชียลพีซีตัวแรกที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์ 10th Gen Intel vPro และได้รับการรับรอง Project Athena-verified ราคา 72,888 บาท


Sony - หูฟังตัดเสียงรบกวนแบบไร้สาย WF-SP800N รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Sport ที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ตัวหูฟังดีไซน์แบบโค้งสามมิติให้ความกระชับหูและนุ่มสบาย จุดเด่นของ WF-SP800N อยู่ที่แบตเตอรี่ของหูฟังที่มาพร้อมเคสชาร์จแบบพกพา ที่สามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่อง 18 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง และเมื่อปิดฟังก์ชั่นตัดเสียง Active Noise Cancellation จะสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นาน 26 ชั่วโมง อีกทั้งยังรองรับระบบ Quick Charge ที่สามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 60 นาที เมื่อใช้เวลาชาร์จเพียง 10 นาที รองรับ Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 ใช้ชิปรับสัญญาณช่วยเพิ่มความเสถียร ราคา 6,490 บาท


HUAWEI - รุ่นพี่ตัวท็อป HUAWEI P40 Pro+ 5G แจ้งเกิดพร้อมนวัตกรรมกล้องถ่ายรูปเหนือระดับที่เทียบชั้นกล้อง DSLR กับระบบกล้องหลัง 5 ตัว Ultra Vision Leica Penta Camera มาพร้อมเลนส์ซูมถึง 2 ตัว และสามารถซูมภาพด้วยฟังก์ชัน SuperZoom สูงสุด 100 เท่า ถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 4K มีฟีเจอร์ AI Golden Snap เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะที่ช่วยจัดการปัญหากวนใจที่มักพบเจอระหว่างการถ่ายภาพในชีวิตประจำวัน เช่น ต้องการลบคนเดินผ่านที่ติดเข้ามาในเฟรม ลบเงาสะท้อนเมื่อถ่ายภาพผ่านกระจก หรือปรับสัดส่วนคนในภาพแบบอัตโนมัติ ราคา 40,990 บาท


Epson - พรินเตอร์เฮฟวี่ดิวตี้ Epson WorkForce Pro WF-C878R และ WF-C879R ถูกจัดมาเพื่อเอาใจออฟฟิศนิวนอร์มอล จุดขายคือการเป็นเครื่องพิมพ์ WorkForce รุ่นใหม่ที่เติมหมึกรอบเดียวพิมพ์ลืมโควิด ทั้งคู่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการทางธุรกิจโดยเฉพาะ ความเร็วในการพิมพ์แผ่นแรกเพียง 5.5 วินาที ที่ความละเอียดการพิมพ์สูง 4,800 x 1,200 จุดต่อนิ้ว หมึกพิมพ์ 1 ชุด รองรับการพิมพ์ได้สูงถึง 86,000 แผ่นสำหรับพิมพ์ขาวดำ และ 50,000 แผ่นสำหรับพิมพ์สี ทำให้พิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องเปลี่ยนชุดหมึก ราคาไม่เปิดเผย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...