xs
xsm
sm
md
lg

TOT fiber 2U กับแพกเกจ Work@Home และ eService ตัวช่วยที่ให้คุณจัดการชีวิตได้ง่ายขึ้น ทำงานสะดวกแบบเน็ตเร็ว ไม่มีสะดุด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์TOT fiber 2U อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูง ทางเลือกสุดคุ้มของคุณเมื่อต้อง Work from Home ทีโอทีมีบริการและแพกเกจดีๆ อยากจะแนะนำสำหรับผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้งานอินเทอร์เน็ต หรือ Wi-Fi ให้ได้รับความสะดวกมากขึ้น พูดได้เลยว่า มีแต่คุ้มกับคุ้มทำงานลื่น ไม่ต้องรอโหลด TOT fiber 2U Work@Home จ่ายสบายเพียงเดือนละ 300 บาท

หากต้องทำงานที่บ้าน หรือต้องประชุมออนไลน์ ทีโอทีตอบโจทย์ให้ไลฟ์สไตล์การทำงานของคุณเป็นไปในทิศทางที่ดีด้วยอินเทอร์เน็ตบ้านไฟเบอร์ออฟติกแท้ 100% ด้วยแพกเกจ Work@Home ความเร็วสูง 300/300 Mbps เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป เช่น การเสิร์ชหาข้อมูลผ่านเบราว์เซอร์ อีเมล ประชุมออนไลน์ และเกมออนไลน์ที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ภายในประเทศ เร็วแรงทุกการใช้งาน ด้วยค่าบริการจ่ายแบบสบายๆ เพียงเดือนละ 300 บาทต่อรอบบิล ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 ถึง 31 ธันวาคม 2563 และ 590 บาทต่อรอบบิล ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 เป็นต้นไป โดยมีระยะสัญญา 21 รอบบิล

ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับค่าติดตั้ง ค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือเปลี่ยนแพกเกจ และค่าบำรุงรักษารายเดือน แถมยังได้รับสิทธิซื้ออุปกรณ์เสริมในราคาพิเศษ เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ แบบไม่ต้องมีภาระค่าใช้จ่ายอื่นๆ ให้กวนใจ ฟรี! ค่าติดตั้ง พร้อมรับส่วนลดพิเศษในการชอปอุปกรณ์เสริม

ไม่ต้องมีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้ตัดสินใจยาก หากต้องสมัครอินเทอร์เน็ตบ้านเพื่อการทำงาน เรียกได้ว่า คุ้มสุด สะดวกสุด ตอบสนองเพื่อให้ผู้ใช้บริการประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้อีกมาก โดยมีรายละเอียดดังนี้
ฟรี! ค่าติดตั้ง
ค่าแรกเข้า และค่าบำรุงรักษารายเดือน

ค่าติดตั้งอุปกรณ์พร้อมเดินสายภายใน 1 จุด (Drop optic ไม่เกิน 300 เมตร และสายภายในไม่เกิน 15 เมตร) มูลค่า 5,770 บาท ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และ/หรือค่าธรรมการเปลี่ยนแพกเกจ มูลค่า 1,000 บาท

ค่าบำรุงรักษารายเดือน มูลค่า 100 บาท รับเลยสิทธิพิเศษในการชอปอุปกรณ์เสริม ลูกค้าใหม่ สมัครทางออนไลน์ จ่ายเพียง 9 บาท เลือกชอปอุปกรณ์ได้เลย ONU 4 Port Wireless หรือ ONU 1-4 Port + Access Point หรือ IP Phone ATA และลูกค้าเดิมรับสิทธิยืมอุปกรณ์ ONU 4 Port Wireless หรือ ONU 1-4 Port + Access Point


สมัครง่าย จ่ายสะดวก ผ่าน eService

eService บริการออนไลน์เพื่อให้คุณสามารถจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตได้ง่ายๆ ได้ทุกเวลาตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะเป็นสมัครแพกเกจใหม่ ชำระค่าบริการ ตรวจสอบและเปลี่ยนแพกเกจบริการรับข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับทีโอทีได้ก่อนใคร สามารถลงทะเบียนได้เลยที่ TOT eService ไม่ต้องเดินทางไปที่ศูนย์บริการ ช่วยลดความเสี่ยง ทีโอทียังยึดหลัก และรักษามาตรการ Social Distancing เพื่อป้องกันการติดเชื้อของโรค Covid-19 หรือโรคระบบทางเดินหายใจอื่นๆ ที่สามารถเกิดขึ้นจากการอยู่รวมกันในพื้นที่แออัด

ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะมีอินเทอร์เน็ตคุณสมบัติพร้อมใช้งาน ให้ความเร็ว แรง แบบไม่หยุดยั้งด้วย TOT fiber 2U ในแพกเกจ Work@Home ที่เราพร้อมให้คุณ Save ทั้งงาน และ Save ทั้งเงิน สนใจลงทะเบียนเพื่อเข้ารับบริการ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TOT fiber 2U Work@Home


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...