xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget: Transcend, Sony, LG และ Synology

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์LG - ลำโพง LG XBOOM AI ThinQ WK7 ใหม่ล่าสุดมาพร้อมเทคโนโลยี Google Assistant แบบ built-in รองรับการสั่งงานด้วยเสียง ใช้งานง่าย ฉลาดรอบด้านประหนึ่งผู้ช่วยส่วนตัวที่สามารถจัดตารางเวลา สอบถามข้อมูล และควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทโฮมอื่น ๆ ในบ้าน ทรงพลังด้วยคุณภาพเสียงระดับสูงจากเมอริเดียน ออดิโอ มอบสุนทรีย์แห่งเสียงได้ครบทุกมิติ พลังเสียง 30 วัตต์ เชื่อมต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก LG ทั้งเครื่องฟอกอากาศและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ ราคา 6,990 บาท


Synology - อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสำคัญขององค์กร Unified Controller UC3200 เป็นระบบควบคุมที่ใช้ตัวควบคุมคู่หรือ Dual Controller เครื่องแรก มอบการเชื่อมต่อข้อมูลระบบ iSCSI เสถียรภาพสูงเพื่อการปกป้องข้อมูลสำคัญทางธุรกิจ พร้อมเปิดตัวยูนิตเสริมเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ RXD1219sas กลายเป็นโซลูชัน IP SAN แบบ Active-Active ที่ทำให้ Service Uptime มากสุดเท่าที่จะทำได้ พร้อมระบบปฏิบัติการที่ช่วยให้แอดมินสามารถจัดการ Controller สองตัวได้ผ่านพอร์ทัลเดียว ทำให้การจัดการเป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก ภายในใช้ชิป Intel Xeon 4 คอร์, 2.4 GHz CPU, และสล็อตหน่วยความจำ DDR4 ECC UDIMM ขนาด 8GB ต่อ Controller ราคาขึ้นอยู่กับโซลูชัน


Sony - หูฟังแบบคาดศีรษะขนาดมินิ WH-H810 ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหูฟังขนาดเล็ก แต่คุณภาพเสียงระดับ Hi-Res มาพร้อม Touch Control แบบใหม่เพิ่มความสะดวกในการฟังเพลง เลือกเพลง และปรับระดับความดังของสียงเพลงด้วยระบบสัมผัส หรือควบคุมสั่งงานผ่านแอปพลิเคชัน Sony Headphones Connect บนสมาร์ทโฟนได้ง่าย ตัวหูฟังสามารถพับเก็บได้เพื่อความสะดวกสบายในการพกพา รองรับการใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชม. ทั้งยังรองรับ Quick Charge ที่ใช้เวลาชาร์จไฟเพียง 10 นาที ก็สามารถใช้ได้ต่อเนื่องอีก 3.5 ชั่วโมง มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีดำ, แดง, สีน้ำเงิน, สีส้ม และสีเขียว ราคา 6,990 บาท


Transcend - แฟลชไดร์ฟ JetFlash 910 มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและความทนทานในรูปแบบ USB ขนาดกะทัดรัด ใช้เทคโนโลยี 3D NAND รุ่นล่าสุด ให้ความเร็วในการอ่านสูงถึง 420MB/s และความเร็วในการเขียนสูงถึง 400MB/s ทนทานในการใช้งานระดับ 3,000 P/E cycles เทียบเท่ากับ MLC NAND flash ด้วยความจุสูงสุด 256GB ทำให้ JetFlash 910 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการย้ายโอนหรือจัดเก็บวิดีโอ 4K และภาพถ่ายความละเอียดสูง โอนไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ถึง 4GB ได้ในเวลาที่น้อยกว่า 15 วินาที ตัวไดร์ฟทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาพร้อมการพ่นทรายเพื่อความทนทานและรูปลักษณ์เพรียวบาง มีรุ่น 128GB และ 256GB ราคาไม่เปิดเผย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...