xs
xsm
sm
md
lg

Asus เอาใจลูกค้าเก่ารับส่วนลดซื้อ ZenFone 5 สูงสุด 4,000 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เอซุส จัดโปรโมชัน สำหรับลูกค้าเอซุส จัด ZenFone 5 และ ZenFone 5Q ที่สั่งจองผ่าน เว็บไซต์ Shopee รับส่วนลด 4,000 บาท และ 2,000 บาท ตามลำดับ เหลือเครื่องละไม่ถึงหมื่น

นายชาลส์ ลิ่ว ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังเอซุสประเทศไทยประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล ZenFone รุ่นล่าสุดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา

เอซุสเอาใจสาวก ZenFoneด้วยการมอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 4,000 บาท สำหรับลูกค้าเก่าที่เป็น ASUS Member สามารถสั่งจอง ZenFone 5 และ ZenFone 5Q ล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ Shopee ในวันที่ 21-31 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โดยเอซุสจะส่งโค้ดโปรโมชันทางอีเมลที่ลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้ในระบบ ซึ่งจะได้รับส่วนลดเพียง 2,000 เครื่องแรกของสินค้าแต่ละรุ่น ดังนั้น ลูกค้าจะได้รับสิทธิเมื่อสำเร็จการสั่งจองสินค้าในระบบของ Shopee แล้วเท่านั้น

ASUS ZenFone 5 ราคาปกติ 13,990 บาท พิเศษเฉพาะ ASUS Member รับส่วนลดทันที 4,000 บาท ส่วน ASUS ZenFone 5Q ราคาปกติ 9,990 บาท พิเศษเฉพาะ ASUS Member รับส่วนลดทันที 2,000 บาท หลังจากนั้น ZenFone ทั้ง 2 รุ่นจะวางจำหน่ายผ่านศูนย์บริการ TRUE ทั่วประเทศ โดยผู้จำหน่ายจะประกาศราคาและโปรโมชันพิเศษให้ทราบต่อไป

ZenFone 5 มาพร้อมระบบ AI ที่ช่วยปรับโทนสี และปิดหน้าจออัตโนมัติ การเพิ่มความเร็วของหน่วยประมวลผลตามพฤติกรรมการใช้งาน การตั้งค่าชาร์จไฟให้เหมาะสม เพื่อยืดอายุแบตเตอรี การช่วยปรับระดับเสียงเรียกเข้าตามสภาพแวดล้อม การเรียนรู้เพื่อปรับแต่งภาพถ่ายในแบบที่คุณชื่นชอบ และบทบาทที่สำคัญที่สุดของระบบ AI ใน ZenFone 5 คือ กล้องถ่ายภาพที่สามารถรับรู้ได้ว่าคุณกำลังถ่ายภาพอะไร และปรับโหมดรวมถึงการตั้งค่าต่างๆ ให้เหมาะสมกับสิ่งที่คุณจะถ่ายโดยอัตโนมัติ

ZenFone 5 มาพร้อมกับกล้องหลังคู่ โดยมีกล้องหลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงขนาด F1.8 และระบบ OIS โดยเอซุสเลือกใช้เซ็นเซอร์ภาพ IMX363 ที่ดีที่สุดจาก SONY ซึ่งรับแสงได้มากกว่าเดิมถึง 5 เท่า เก็บภาพได้ครบทุกลายละเอียดแม้ในที่แสงน้อย ทำงานร่วมกับกล้องรองมุมกว้างพิเศษ 120 องศา บนความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

ส่วนขุมพลังใน ZenFone 5 นั้น เอซุสเลือกใช้ชิป Qualcomm Snapdragon 636 ที่ทางานร่วมกับระบบ AI อัจฉริยะของเอซุสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมแรม 4GB ในความจุ 64GB และแบตเตอรีขนาดใหญ่ 3,300 mAh ให้ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน โดยมีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ Meteor Silver และ Midnight Blue

ส่วน ASUS ZenFone 5Q โดดเด่นเหนือใครด้วยกล้องที่มีมากถึง 4 ตัว โดยแบ่งเป็นกล้องหน้า 2 ตัว และกล้องหลังอีก 2 ตัว พร้อมรองรับ Portrait Mode หรือถ่ายภาพบุคคลหน้าชัดหลังละลายทั้งด้านหน้า และด้านหลัง

กล้องคู่หน้าของ ZenFone 5Q นั้น ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล พร้อมรู้รับแสงขนาด F2.0 ผสานเซ็นเซอร์ภาพ IMX376 จาก SONY และกล้องรองมุมกว้างพิเศษ 120 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ ยังมีแฟลชแบบ Softlight LED ที่ด้านหน้าช่วยให้การถ่ายเซลฟีในที่แสงน้อยสวยงามมากขึ้น ส่วนคู่กล้องหลังนั้นประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับการถ่ายวีดีโอระดับ 4K และกล้องรองมุมกว้างพิเศษ 120 องศา แบบเดียวกับกล้องหน้า

เอซุส ออกแบบ ZenFone 5Q มาเพื่อให้เหมาะกับการถ่ายภาพของคุณในทุกๆ วัน และยังเร็ว และแรงด้วย Qualcomm Snapdragon 630 พร้อมแรม 4GB ในความจุ 64GB และแบตเตอรีความจุ 3,300 mAh ที่ให้คุณใช้สมาร์ทโฟน และถ่ายภาพที่ชอบได้ตลอดวัน และมาพร้อมบอดีกระจกระดับพรีเมียม โดยมีสีให้เลือก 3 เฉดสี ทั้งขาว แดง และน้ำเงินเข้ม (ดำ)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...