xs
xsm
sm
md
lg

เคาะราคา Apple iPad 9.7 รุ่นใหม่เริ่มต้น 11,500 บาท รองรับ Apple Pencil

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แอปเปิล (Apple) อัปเดตไลน์ผลิตภัณฑ์ ไอแพด (iPad) รุ่น 9.7 นิ้ว ด้วยการรองรับ Apple Pencil เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์และทำงานได้มากกว่าที่เคย ตั้งแต่การสเก็ตช์ไอเดียและจดโน้ตด้วยมือไปจนถึงการทำเครื่องหมายในภาพหน้าจอ iPad รวมถึงประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในราคาเริ่มต้นที่ 11,500 บาท

ทั้งนี้ iPad รุ่นใหม่มีความอเนกประสงค์และมากความสามารถกว่าที่เคย โดยมาพร้อมจอภาพ Retina หน่วยประมวลผล A10 Fusion และเซ็นเซอร์ที่ช่วยมอบประสบการณ์เทคโนโลยีความจริงเสมือนที่เต็มอิ่ม รวมถึงให้ความคล่องตัวที่เหนือกว่าใคร การใช้งานที่ง่าย และแบตเตอรีที่ใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน

Greg Joswiak รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ Apple กล่าวว่า iPad เป็นวิสัยทัศน์ที่เรามีสำหรับอนาคตของคอมพิวเตอร์ และผู้คนหลายร้อยล้านคนทั่วโลกใช้ iPad ทุกวันในการทำงาน ในโรงเรียน และเพื่อความบันเทิง iPad 9.7 นิ้วรุ่นใหม่นี้ นำทุกสิ่งที่ทุกคนชอบใน iPad รุ่นที่เป็นที่นิยมที่สุดของเรา แล้วยกระดับให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อการสร้างสรรค์ และการเรียนรู้

“iPad รุ่นที่เป็นที่นิยมและมีราคาประหยัดที่สุดของเรา ตอนนี้มาพร้อมการรองรับ Apple Pencil ซึ่งทำให้ผู้ใช้จำนวนมากขึ้นได้สัมผัสกับความสามารถอันล้ำสมัยของหนึ่งในเครื่องมือที่สร้างสรรค์ที่สุดของเรา iPad รุ่นนี้ยังมีขุมพลังของชิป A10 Fusion ร่วมกับจอภาพ Retina ขนาดใหญ่ที่ให้ภาพสวยงาม กล้องและเซ็นเซอร์อันล้ำสมัย ที่ช่วยให้ได้สัมผัสกับประสบการณ์ AR อันน่าทึ่ง อย่างที่อุปกรณ์อื่นทำไม่ได้”

จอภาพ Retina ขนาด 9.7 นิ้วของ iPad ให้ภาพที่ละเอียดจนต้องทึ่งพร้อมสีสันที่สดใส และยังมีเซ็นเซอร์ระบบสัมผัสความละเอียดสูงที่ช่วยให้รองรับ Apple Pencil ซึ่ง Apple Pencil ที่เปิดตัวครั้งแรกสำหรับ iPad Pro นี้ได้กลายเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ยอดนิยมในเหล่านักเรียน มืออาชีพ รวมถึงครีเอทีฟ และตอนนี้ลูกค้าจำนวนมากขึ้นจะได้ใช้งาน

iPad รุ่นใหม่มาพร้อมชิป A10 Fusion ที่ออกแบบโดย Apple พร้อมสถาปัตยกรรม 64 บิต ระดับเดสก์ท็อป โดยให้ประสิทธิภาพ CPU ที่เร็วขึ้น 40% และประสิทธิภาพกราฟิกที่เร็วขึ้น 50% สำหรับการทำงานมัลติทาสก์ที่ราบรื่น และแอปที่ต้องใช้กราฟิกหนัก

สำหรับราคาและการวางจำหน่าย iPad มีตัวเครื่องสีเงิน สีเทาสเปซเกรย์ และสีทองใหม่ โดยราคาขายปลีกของ Apple เริ่มต้นที่ 11,500 บาท สำหรับรุ่น 32 GB พร้อม Wi-Fi และ 16,500 บาท สำหรับรุ่น 32 GB Wi-Fi + Cellular ที่ apple.com/th

นอกจากนี้ iPad ยังวางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายบางแห่ง (ราคาอาจแตกต่างออกไป) ส่วน Apple Pencil วางจำหน่ายแยกต่างหากในราคา 3,400 บาท โดยโรงเรียนสามารถซื้อ iPad ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 10,800 บาท และ Apple Pencil ในราคา 3,100 บาท

iPad เปิดให้สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ และจะเริ่มส่งมอบให้แก่ลูกค้าและวางจำหน่ายในร้านปลายสัปดาห์นี้ในมากกว่า 25 ประเทศ รวมถึงไทยด้วย ส่วนล็อตถัดไปจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนเมษายน ส่วนเกาหลีใต้ รวมถึงประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ จะวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมคลิกชมรายละเอียด >> Apple iPad 9.7 รุ่นใหม่


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...