xs
xsm
sm
md
lg

Cyber News : หัวเว่ยคว้า “ลิโอเนล เมสซี่” เเบรนด์เเอมบาสเดอร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


*** หัวเว่ยคว้า “ลิโอเนล เมสซี่” เเบรนด์เเอมบาสเดอร์

เควิน โฮ ประธานด้านผลิตภัณฑ์แฮนด์เซ็ต หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า ความท้าทาย คือ สิ่งที่ผลักดันให้ผู้คนทำในสิ่งที่รัก และสิ่งที่ต้องการ การก้าวไปสู่ความสำเร็จนั้นจึงต้องให้ความสำคัญต่อการพัฒนา การเรียนรู้ ประสบการณ์ และความพยายามต่อสู้กับอุปสรรค ซึ่งถือเป็นปรัชญาที่หัวเว่ยยึดถือมาโดยตลอด จนสามารถทำให้ปัจจุบัน หัวเว่ย ก้าวขึ้นเป็นผู้นำ 1 ใน 3 ของผู้ผลิตสมาร์ทโฟนของโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าทั้งด้านการดีไซน์ เเละการใช้งาน โดย “ลิโอเนล เมสซี่” จะเข้ามาช่วยแบรนด์ในการผลักดัน และสร้างเเรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนในการมุ่งสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะคนในแถบยุโรป เอเชีย เเละละตินอเมริกา ขณะที่ ไทโรน หลิว ซีอีโอ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ภูมิภาคละตินอเมริกา กล่าวว่า หัวเว่ยได้พิสูจน์ความมุ่งมั่นในการบรรลุเป้าหมายของเราแก่กลุ่มลูกค้า โดยคอนเซ็ปต์ดังกล่าวเป็นเหมือนกระจกสะท้อนชีวิต และเส้นทางอาชีพของลิโอเนล ซึ่งเขา และครอบครัวทำทุกวิถีทาง รวมถึงการทิ้งบ้านเกิดเมืองนอนเพื่อทำตามความฝันให้เป็นจริงในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ เส้นทางก้าวสู่ความสำเร็จของลิโอเนล เมสซี่ นั้น เหมือนกับปรัชญาของแบรนด์หัวเว่ย ที่มองหาโอกาสที่จะบรรลุถึงความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่*** ไทยคมนำเด็กไทยเรียนรู้อวกาศ และดาวเทียม

บมจ.ไทยคม นำโดย ศาสตราจารย์หิรัญ รดีศรี กรรมการอิสระและประธานกรรมการตรวจสอบ (ซ้าย) และไพบูลย์ ภานุวัฒนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ขวา) เป็นประธาน และร่วมพิธีเปิดแหล่งเรียนรู้ด้านอวกาศและดาวเทียม “Thaicom Space & Satellite Pavilion” เพื่อเปิดประสบการณ์อวกาศแบบสัมผัสได้จริง เยาวชนไทย และบุคคลทั่วไปที่เข้าชมจะได้ร่วมค้นพบความเป็นมาเกี่ยวกับอวกาศ ได้ภาคภูมิใจต่อเทคโนโลยีแห่งมวลมนุษยชาติ และดาวเทียมที่สร้างสรรค์โดยฝีมือของคนไทย โดยศูนย์การเรียนรู้ฯ ประกอบด้วยโซนต่างๆ เช่น รู้รอบจักรวาล (Revolves around Universe) เข้าใจวงโคจร (Understanding Orbits) รู้เรื่องดาวเทียม (All about Satellite) ดาวเทียมสู่อวกาศ (How to get there) ดาวเทียมไทยคม (Thaicom Satellites) เปิดพรมแดนแห่งดิจิตอลไลฟ์ (Expanding Frontiers) ไทยคมกับภารกิจพิชิตอวกาศ (Thaicom Space Mission)*** ทรูรับมอบใบอนุญาตคลื่นความถี่ 900 MHz อย่างเป็นทางการจาก กสทช.

คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) โดย พล.อ.อ.ธเรศ ปุณศรี ประธาน กสทช. พ.อ.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ ประธานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคม พร้อมคณะกรรมการ กสทช. มอบใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมประเภทที่ 3 และใบอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมย่าน 900 MHz ให้แก่ บริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (TUC) ผู้ชนะการประมูลในชุดที่ 2 คลื่น 905-915 MHz คู่กับคลื่น 950-960 MHz (10 MHz) มูลค่าการประมูล 76,298 ล้านบาท มีอายุใบอนุญาต 15 ปี โดยมี ศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้รับมอบใบอนุญาต*** “ซีลเทค” ชูซอฟต์แวร์โซลูชันฝีมือคนไทย

ซีลเทค เปิดตัวนวัตกรรมแพลตฟอร์ม M-learning เสริมการเรียนรู้ทุกที่ทุกเวลา ส่ง 3 ผลิตภัณฑ์ มายลี่ (MyLy) เป็นคลังอี-บุ๊ก เสริมการเรียนรู้ตัวแรก รองรับกลุ่มเป้าหมายทุกช่วงชั้น (ป.1-ม.6) และยังสร้างเกมเพื่อมาเสริมทักษะให้ได้ทั้งความรู้ และความสนุกควบคู่กัน ปัจจุบัน สามารถใช้งานทั้งอี-บุ๊ก วิดีโอ และแบบฝึกหัดที่มีมากกว่า 5,000 เรื่อง เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ทุกสัปดาห์ นอกจากนี้ ยังส่งบริการซีล นิวส์ (Zeal News) รองรับการเข้าถึงข่าวสาร และความรู้ในระดับองค์กร เน้นกลุ่มเป้าหมาย “อบต. อบจ.” ตอบรับพฤติกรรมการเข้าถึงข้อมูลผ่านโทรศัพท์มือถือของประชาชนในท้องถิ่น ซีล นิวส์ เป็นบริการในลักษณะ SAS (Software as a Service) ที่ครบวงจรการแจ้งข่าวสารผ่านมือถือ ทั้งยังเป็นคลังเนื้อหาอิเล็กทรอนิกส์ที่ท้องถิ่นนำมาประยุกต์ใช้เป็นห้องสมุดดิจิตอลของชุมชนได้อีกด้วย*** เอไอเอสได้รับความไว้วางใจจากไปรษณีย์ไทย ใช้บริการสื่อสารดิจิตอล

วีรชัย พัชโรภาสวงค์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานการตลาดและงานขาย กลุ่มลูกค้าองค์กร เอไอเอส ร่วมกับบริษัท วีโก้ โมบาย โดย อาณัติ วัดจินดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด โดย สมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ใช้บริการสื่อสารบนเครือข่ายดิจิตอล จากเอไอเอส พร้อมโทรศัพท์จากวีโก้ โมบาย รวมจำนวนกว่า 7,000 เลขหมาย เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารให้แก่ไปรษณีย์ไทยทั่วประเทศ*** เออาร์ไอพี สนับสนุนการศึกษาต่อเนื่อง มอบทุนการศึกษาแก่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) นำคณะผู้บริหาร โดยมี แจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) และเอื้อมพร ปัญญาใส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 4 จากซ้าย) เข้ามอบทุนการศึกษาให้แก่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นจำนวนเงิน 150,000 บาท นำไปสนับสนุนงานด้านการศึกษาเพื่อพัฒนาการค้นคว้าวิจัย ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ โดยมี รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดี (ที่ 2 จากซ้าย) และผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชีพ งามเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (ที่ 1 จากซ้าย) เป็นผู้รับมอบ ที่สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย*** เบญจจินดา จับมือ 500 ตุ๊กตุ๊กส์ ร่วมทุนดาวรุ่งฟินเทค “ทีทูพี”

วิชัย เบญจรงคกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบญจจินดา โฮลดิ้ง จำกัด และ เรืองโรจน์ พูนผล ผู้จัดการกองทุน 500 ตุ๊กตุ๊กส์ ลงนามสัญญาร่วมทุนกับ ทวีชัย ภูรีทิพย์ ประธานบริหาร บริษัท ทีทูพี จำกัด เพื่อเสริมศักยภาพความแข็งแกร่งในการให้บริการเทคโนโลยีทางการเงินรูปแบบใหม่ หรือฟินเทค (FinTech) พร้อมรองรับกระแสการเติบโตของเศรษฐกิจดิจิตอล (Digital Economy) ของไทย และประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนอย่างเต็มรูปแบบ เมื่อเร็วๆ นี้ ที่อาคารเบญจจินดา กรุงเทพฯ*** ไทยคมบรรลุข้อตกลงกับฟอร์เอฟเวอร์กรุ๊ป เพิ่มปริมาณการใช้ช่องสัญญาณดาวเทียมในพม่า

บมจ.ไทยคม หนึ่งในผู้นำธุรกิจดาวเทียมแห่งเอเชีย ประกาศความสำเร็จในการบรรลุข้อตกลงกับกลุ่มบริษัทฟอร์เอฟเวอร์ (Forever Group) ผู้นำธุรกิจสื่อ และผู้ให้บริการโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม Direct to Home ของประเทศพม่า ในสัญญาระยะยาวเพื่อเช่าช่องสัญญาณดาวเทียมไทยคมเพิ่มเติมเป็น 8 จาก 3 ทรานส์พอนเดอร์ ที่ไทยคมให้บริการอยู่ในปัจจุบัน การลงนามในสัญญาดังกล่าวถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จครั้งสำคัญในการเพิ่มปริมาณการใช้งานช่องสัญญาณดาวเทียมไทยคม ซึ่งช่องสัญญาณที่เพิ่มขึ้นมานี้จะช่วยสนับสนุนกลุ่มบริษัทฟอร์เอฟเวอร์ ในการให้บริการถ่ายทอดดิจิตอลคอนเทนต์ และการถ่ายทอดสัญญาณโทรทัศน์ในระดับความคมชัดสูงในประเทศพม่า ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดเป้าหมายหลักของไทยคมมายาวนานกว่า 15 ปี การบรรลุข้อตกลงการเช่าช่องสัญญาณดังกล่าว ยังเป็นการเน้นย้ำพันธสัญญาของไทยคมในการรองรับกลุ่มเศรษฐกิจอาเซียน และเป็นการดำเนินตามแผนกลยุทธ์การตลาดของไทยคม นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการให้ครอบคลุมพื้นที่ในภูมิภาคเอเชีย และเพิ่มปริมาณช่องสัญญาณดาวเทียมให้เพียงพอต่อการใช้งาน โดยการจัดส่งดาวเทียมดวงใหม่ขึ้นสู่วงโคจรอย่างต่อเนื่องด้วย

ไพบูลย์ ภานุวัฒนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไทยคม เปิดเผยว่า ไทยคม มีความยินดีที่ได้รับความไว้วางใจ และมีส่วนร่วมในการเพิ่มศักยภาพการให้บริการด้านบรอดคาสต์ และการถ่ายทอดคอนเทนต์ของกลุ่มบริษัทฟอร์เอฟเวอร์ การเพิ่มปริมาณการใช้งานช่องสัญญาณดาวเทียมถือเป็นเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในการให้บริการช่องสัญญาณดาวเทียมที่เพียงพอต่อความต้องการ เพื่อรองรับการเติบโตอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมบรอดคาสต์ และสื่อในภูมิภาคอาเซียน การบรรลุข้อตกลงกับกลุ่มบริษัทฟอร์เอฟเวอร์ ยังเป็นการสนับสนุนแนวทางของรัฐบาลไทยในการผลักดันให้เกิดความร่วมมือทางการค้าภายในภูมิภาคอาเซียนด้วย*** แฮปปี้ออกโปรโมชันแรงรับสงกรานต์เปิดซิม “แฮปปี้โซเชียลฮีโร่” รับเน็ตฟรี 12GB เล่นฟรี 10 แอป

“แฮปปี้” ออกโปรโมชันแรงหวังกระตุ้นตลาดพรีเพดให้คึกคักในช่วงไตรมาส 2 ของปีนี้ กับโปรโมชันเปิดซิม “แฮปปี้โซเชียลฮีโร่” รับอินเทอร์เน็ตฟรี ถึง 12GB ใช้งานได้ตลอด 24 ชม. (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) พร้อมเล่นฟรี 10 แอปพลิเคชัน ที่ครอบคลุมการใช้งานโซเชียลแอปพลิเคชันมากที่สุด ในขณะที่ในตลาดได้เพียง 3-4 แอปพลิเคชันเท่านั้น โดยตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ต และให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่ากับเทคโนโลยี 4G|3G บนเครือข่ายดีแทค ผู้นำการให้บริการ 4G และ 3G เพื่อรองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทำให้ติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพบนการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น เล่นอินเทอร์เน็ตบนมือถือได้อย่างต่อเนื่อง ราบรื่นไม่มีสะดุด โดยเปิดซิมพร้อมกดรับสิทธิอินเทอร์เน็ตฟรี 12GB ที่หมายเลข *103*333 และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อเติมเงินครบ 150 บาทต่อเดือน จะได้รับสิทธิประโยชน์ใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 100 เมกะบิตฟรี 1GB ใช้ได้นาน 7 วัน ตลอด 24 ชม. (รับสิทธิสูงสุด 12 เดือน) ระหว่างวันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559

นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้รับสิทธิใช้ฟรี 10 แอปพลิเคชันยอดนิยม เช่น Facebook, Facebook Messenger, Line, Instagram, Twitter, Whatapp, Wechat, Beetalk, Pantip และ Kakao ใช้ได้นาน 30 วัน เมื่อเติมเงินครบ 100 บาทต่อเดือน (เล่นฟรีเฉพาะ 30 วันแรก) และสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เน้นการใช้งานโทร. แฮปปี้ยังมีโปรโมชันกับซิมแฮปปี้โทร.สนุกทุกเครือข่าย ให้สิทธิพิเศษ โทร.เบอร์ดีแทคเพียงชั่วโมงละ 1 บาท (ไม่รวม VAT) ตลอด 24 ชั่วโมง ใช้ได้นาน 30 วัน เมื่อเติมเงินสะสมครบ 100 บาทต่อเดือน รับสิทธิสูงสุด 1 ครั้งต่อเดือนต่อเลขหมาย ใช้สิทธิได้นาน 3 เดือน และโทร.ทุกเครือข่าย เพียงนาทีละ 55 สตางค์ (ไม่รวม VAT 7%)*** ลูกค้าเอไอเอส นำ 200 พอยนต์ รับฟรี! เมนู “ผัดไทยแชมป์โลก” ที่ร้านแบล็คแคนยอน

เอไอเอส โดย บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ จับมือ แบล็คแคนยอน โดย ประวิทย์ จิตนราพงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เติมความพิเศษแคมเปญ AIS LIVE 360? ให้ลูกค้าอิ่มอร่อยกับเมนูผัดไทยแชมป์โลก ที่ร่วมรายการ โดยจะเลือกรับฟรี! เพียงนำพอยนต์จากการใช้งานมาแลก จำนวน 200 พอยนต์ หรือเลือกรับส่วนลด 15% เพียงนำโทรศัพท์มือถือมากดรับสิทธิ (1 หมายเลข/2 สิทธิ/1 วัน) ที่ร้านแบล็คแคนยอน ตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย.59 นี้*** ทรูมันนี่ เผยพฤติกรรมผู้บริโภคนิยมสินค้าดิจิตอล และออนไลน์มากขึ้น

วิษณุ ศรีเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า กลุ่มประเทศอาเซียน และประเทศไทยมีอัตราการใช้งาน e-Wallet เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะสามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ในการซื้อสินค้าดิจิตอล เช่น แอปพลิเคชันบนแอปสโตร์ และกูเกิลเพลย์ รวมถึงชอปสินค้าออนไลน์บน e-Commerce เนื่องจากสินค้า และบริการเหล่านี้จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต แต่จำนวนผู้ถือบัตรเครดิตคิดเป็นสัดส่วนต่ำว่า 10% ของจำนวนประชากรในอาเซียนที่มีกว่า 600 ล้านคน ซึ่งในประเทศไทยมีจำนวนผู้ถือบัตรเครดิตเพียง 10 ล้านรายเท่านั้น ดังนั้น สำหรับประเทศไทยซึ่งเป็นตลาดที่ผู้บริโภคมีความเข้าใจสินค้าประเภทนี้แล้ว จึงมีโอกาสเติบโตสูงมากในปีนี้ ประเมินจำนวนผู้ใช้งานเบื้องต้น พบว่า มีผู้ใช้กูเกิลเพลย์ประมาณ 20 ล้านราย แอปสโตร์ ประมาณ 16 ล้านราย แต่มีบัตรเครดิตประมาณ 10 ล้านราย ใช้งาน iBanking ประมาณ 8 ล้านราย และใช้งาน mBanking ประมาณ 1 ล้านราย ขณะที่ปัจจัยบวกที่มาเสริมตลาด ส่วนสำคัญ คือ นโยบายจากภาครัฐเรื่อง National e-Payment ที่ส่งเสริมให้เกิดการใช้งาน e-Wallet อย่างแพร่หลาย มีการสร้างความรู้ความเข้าใจ รวมถึงกระแส FinTech ที่มาแรงมากตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าตลาดรวมจะเติบโต และเป็นโอกาสที่ e-Wallet จะเติบโตขึ้นอีกมาก

ในส่วนของตลาดต่างประเทศที่ทรูมันนี่มีแผนรุกไปยังประเทศในกลุ่ม AEC ได้เปิดบริการแล้ว 6 ประเทศ คือ ไทย พม่า กัมพูชา อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และมีแผนจะเปิดอีก 2 ประเทศในปีนี้ คือ ลาว และมาเลเซีย ซึ่งด้วยตัวเลขผู้ใช้บัตรเครดิตที่ต่ำกว่า 10% ของประชากร และตัวเลขผู้ใช้บริการธนาคาร (รวมบริการบัญชีธนาคาร การลงทุน และประกัน) ที่ต่ำกว่า 80% ของจำนวนประชากร เป็นโอกาสในการรุกตลาดของทรูมันนี่ด้วยเช่นเดียวกัน

อภินันท์ ดาบเพ็ชร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด กล่าวว่า จากการสำรวจพฤติกรรมคนไทย พบว่า กลุ่มคนที่นิยมซื้อสินค้าดิจิตอลสูงที่สุดเป็นกลุ่มเด็กนักเรียน วัยรุ่น และวัยเริ่มต้นทำงาน เพศชาย อายุ 13-22 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มที่ยังไม่มีบัตรเครดิต แต่นิยมซื้อแอปพลิเคชันต่างๆ บนออนไลน์ มีความถี่ในการซื้อเฉลี่ย 4 ครั้งต่อคนต่อเดือน และส่วนใหญ่จะซื้อแอปพลิเคชันเกม และไอเทมในเกม (in-app purchase) ในราคาประมาณ 3-5 เหรียญสหรัฐ หรือ 100-180 บาท ทรูมันนี่ วอลเล็ต จึงเข้ามาตอบโจทย์ในส่วนนี้ เพราะสามารถใช้กระเป๋าเงินทรูมันนี่ วอลเล็ต ในการผูกบัญชีแทนบัตรเครดิตได้ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อแอปพลิเคชันบนแอปสโตร์ หรือกูเกิลเพลย์ การซื้อสินค้าในเว็บไซต์ การผูกบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ต เข้ากับบัญชี PayPal ซึ่งนอกจากจะเป็นการเพิ่มช่องทางการชำระเงินที่ให้แก่ผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตแล้ว ระบบยังมีความปลอดภัยที่สามารถสั่งเปิด-ปิดการใช้งานบัญชีทรูมันนี่ได้อย่างง่ายดาย และสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ เพราะเงินจะถูกลิมิตให้ใช้ตามจำนวนที่เติมเข้าไปในบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ต เท่านั้น

“ในปีนี้ ทรูมันนี่ วอลเล็ต จะขยายบริการให้ครอบคลุมในทุกกลุ่มลูกค้ามากขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มเกมเมอร์ ซึ่งเป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ของทรูมันนี่ จะมีการจัดแคมเปญ และโปรโมชันอย่างต่อเนื่อง โดยในเดือนนี้ได้จัดโปรโมชัน Cash Back ให้ลูกค้าที่ซื้อรหัสบัตรเงินสดผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ต ได้รับเงินคืนกลับสูงถึง 3% ทุกรายการ และจัดแคมเปญต่อเนื่องในเดือนพฤษภาคม ด้วยแคมเปญซื้อแอปในราคาบาทเดียว รวมถึงให้ลูกค้าสามารถซื้อเกมบนสตรีมได้อีกด้วย ด้วยบริการที่ครบวงจร สามารถตอบโจทย์ให้แก่ลูกค้าทุกกลุ่ม มีความสะดวกสบายสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีลูกค้าเข้ามาใช้งานทรูมันนี่ วอลเล็ต จากปัจจุบันมียอดผู้ใช้งานประจำกว่า 8 แสนราย เพิ่มขึ้นเป็น 2 ล้านราย ภายในสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน”*** แฮปปี้ทัวริสต์ซิม จับมือ เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมห่วงใยนักท่องเที่ยวต่างชาติ

ซิกวาร์ท โวส เอริคเซน (กลาง) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด และ สุภวัส พรหมวิทักษ์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการสายงานการตลาดธุรกิจพรีเพด ดีแทค และ ปราโมทย์ ศักดิ์กำจร (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกันมอบประกันภัยอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 100,000 บาทต่อคน นาน 7 วัน ฟรี สำหรับลูกค้าที่เปิดใช้ซิม “แฮปปี้ทัวริสต์ซิม” (Happy Tourist SIM) ราคา 49 บาท หรือ 199 บาท หรือ 299 บาท หรือ 599 บาท เพื่อเป็นการขอบคุณ และแสดงความห่วงใยต่อลูกค้านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้สามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างสะดวกสบายไร้กังวล ทั้งยังช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวตามนโยบายของภาครัฐ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้ โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนรับสิทธิผ่าน SMS เพียงพิมพ์หมายเลขหนังสือเดินทาง และชื่อผู้รับผลประโยชน์ ส่งเข้ามาที่หมายเลข 5688 โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม กดรับสิทธิตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึง 30 มิถุนายน 2559 ทั้งนี้ ซิมแฮปปี้ทัวริสต์ซิมในราคา 299 บาท สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G ด้วยความเร็วอินเทอร์เน็ตสูงสุด 1.5 GB ใช้ได้ต่อเนื่องนาน 7 วัน พร้อมฟรีค่าโทร. 100 บาท ติดตามสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับนักท่องเที่ยว และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.dtac.co.th ทั้งนี้ ความคุ้มครองจะเริ่มมีผลบังคับในวันถัดไปนับจากวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ*** แอดไวซ์ ตอบโจทย์ลูกค้าภาคตะวันออกเปิดสาขาล่าสุด “ศูนย์การค้าฮาร์เบอร์ พัทยา”

บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ปจำกัด (AVH) ผู้นำธุรกิจแหล่งรวมไอที และสมาร์ทโฟนรายใหญ่ มีสาขาครอบคลุมทั่วไทยกว่า 400 สาขาทั่วประเทศไทย เดินหน้าสานต่อความเป็นผู้นำธุรกิจร้านค้าไอที เปิดร้านค้าแห่งใหม่ที่ศูนย์การค้าฮาร์เบอร์มอลล์ พัทยา พร้อมจัดโปรโมชันพิเศษเอาใจชาวชลบุรี ซื้อครบ 10,000 บาท รับทันที Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท วันนี้-7 เมษายนศกนี้ พรเทพ วัชรอำนวย ประธานบริหารสายงานการขายและลอจิสติกส์ แอดไวซ์ กล่าวว่า แอดไวซ์ ยังคงเดินหน้าขยายตลาดให้ครอบคลุมลูกค้าในทุกกลุ่ม นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา มีการเปิดแอดไวซ์ แฟล็กชิป สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทยที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จ.นนทบุรี ต่อมา มีการเปิดแฟล็กชิปสโตร์ อีก 3 แห่ง ที่ศูนย์การค้าซีคอน สแควร์, อิมพีเรียลสำโรง และเซียร์ รังสิต ล่าสุด แอดไวซ์ทุ่มงบเปิดร้านค้าแห่งใหม่ ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าฮาร์เบอร์มอลล์พัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อเป็นการขยายแนวรบในโซนภาคตะวันออก โดยเฉพาะเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญอีกด้วย โดยเนรมิตพื้นที่ 150 ตารางเมตร ออกแบบมีการออกแบบร้านด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ ภายใต้แนวคิด “Advice...Imagination Beyond” มีทั้งคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต กล้องวงจรปิด อุปกรณ์เน็ตเวิร์ก พรินเตอร์ และหมึกพิมพ์ เกมมิ่งเกียร์ และอุปกรณ์ไอทีให้เลือกซื้อมากกว่า 5,000 รายการ*** ลูกค้าเอไอเอสที่ถือเครื่อง 2G แลกเครื่องใหม่เป็น 3G ฟรี ที่เทสโก้ โลตัส และบิ๊กซี ทั่วประเทศ

เอไอเอส เดินหน้าดูแลลูกค้าที่ยังใช้งานมือถือ 2G ให้ได้รับความสะดวกในการแลกเครื่องใหม่เป็น 3G ฟรี เพิ่มมากขึ้น โดยล่าสุด เพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกในการแลกเครื่องฟรี ไปยัง เทสโก้ โลตัส และห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ที่มีสาขากระจายอยู่ทุกภาคทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้ารีบไปแลกเครื่องฟรี และยังสามารถใช้งานเบอร์เดิมได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ก่อนจะถึงวันที่ 14 เม.ย.59 ซึ่งเป็นวันสิ้นสุดระยะเวลาคุ้มครองชั่วคราวของการให้บริการ 2G 900 MHz*** ดีแทคมอบโทรศัพท์มือถือสนับสนุนกิจกรรมออกร้านกาชาดของมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก

ดีแทค มอบโทรศัพท์มือถือให้มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เพื่อสนับสนุนกิจกรรมสลากชิงรางวัลในงานกาชาด ประจำปี 2559 โดยจะนำรายได้ไปช่วยเหลือ และดำเนินแผนฟื้นฟูสำหรับผู้ประสบอุทกภัยต่อไป ดีแทคได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนกิจกรรมงานกาชาดมาอย่างต่อเนื่อง โดยงานกาชาดปีนี้อยู่ภายใต้แนวคิด “ใต้ร่มพระบารมี สดุดี 84 พรรษา สภานายิกาสภากาชาดไทย” เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา งานจัดระหว่างวันที่ 30 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2559 บริเวณสวนอัมพร ลานพระบรมรูปทรงม้า สนามเสือป่า ถนนศรีอยุธยา และถนนราชดำเนินนอก*** ทรูมูฟ เอช ผนึกแกร็บ ยกระดับแท็กซี่ไทยสู่ “สมาร์ทแท็กซี่” เจ้าแรกในเอเชีย ที่มี 4G Car WiFi ให้บริการในรถแท็กซี่

ทรูมูฟ เอช โดย กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบาย จับมือกับ Grab (แกร็บ) แอปพลิเคชันให้บริการรถโดยสารอันดับ 1 ที่รวมผู้ขับรถแท็กซี่มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย บุรณิศ มารัญพาล มอสควา (ซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจแกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) เปิดให้บริการ WiFi บนรถแท็กซี่ ยกระดับแท็กซี่ไทยสู่สมาร์ทแท็กซี่ เป็นเจ้าแรกในเอเชียที่รถแท็กซี่สาธารณะสามารถให้บริการ WiFi บนรถโดยสาร โดยช่วยเพิ่มรายได้ ลดรายจ่ายให้แก่ผู้ขับรถแท็กซี่ทุกคน ผู้มีใบขับขี่แท็กซี่สาธารณะทุกคนเพียงเปิดเบอร์ใหม่แบบรายเดือน พร้อมโปรพิเศษสำหรับผู้มีใบขับขี่สาธารณะเท่านั้น รับอุปกรณ์ True 4G Car WiFi และสมาร์ทโฟน 4G True Smart 4G Speedy 4.0 ฟรี! พร้อมเล่นเน็ต 4G จุใจ เดือนละ 12 GB พร้อมโทร.ฟรีทุกเครือข่าย 200 นาที และเล่นแอปยอดนิยมของคนขับแท็กซี่ เช่น Zello, Grab Driver, Line, Facebook, IG และ WhatsApp ฟรี 1 ปี เพียงจ่ายค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนดโดยในเฟสแรกนำร่องโดย Grab Taxi เป็นเจ้าแรก

ทั้งนี้ นอกจากเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ที่ใช้บริการแกร็บทุกท่าน ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ ยังสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนของตัวเองได้อีกด้วย ทั้งนี้ ผู้โดยสารเพียงสังเกตสติกเกอร์ 4G WiFi in car ที่ติดอยู่บนหน้ารถแท็กซี่ พร้อมแจ้งความประสงค์ขอใช้อินเทอร์เน็ต และขอรหัสผ่านจากผู้ขับแท็กซี่ และจ่ายค่าบริการให้คนขับได้เลย (อัตราค่าบริการขึ้นอยู่กับคนขับรถสาธารณะผู้เป็นเจ้าของอุปกรณ์ 4G Car WiFi) เริ่มให้บริการตั้งแต่เดือนเมษายน 2559-มีนาคม 2560 สำหรับผู้ขับขี่ที่มีใบขับขี่สาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ รถแท็กซี่ส่วนบุคคล หรือแท็กซี่สหกรณ์อื่นๆ ที่สนใจเพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย พร้อมเปลี่ยนรถให้เป็นสมาร์ทคาร์ สามารถติดต่อขอรับโปรโมชันพิเศษที่ทรูชอปได้ทุกสาขา
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...