xs
xsm
sm
md
lg

เอไอเอส ขอบคุณลูกค้ามั่นใจเลือกใช้ AIS4G ADVANCED แล้วกว่า 5 ล้านราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


*** เอไอเอส ขอบคุณลูกค้ามั่นใจเลือกใช้ AIS4G ADVANCED แล้วกว่า 5 ล้านราย

ปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า หลังจากได้รับใบอนุญาตคลื่น 1800 MHz เมื่อต้นเดือนธันวคม 2558 เอไอเอส ได้เดินหน้าพัฒนาเครือข่าย AIS 4G ADVANCED อย่างรวดเร็วที่สุด เพื่อจะได้รีบส่งมอบบริการ 4G ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้แก่คนไทย โดยได้เริ่มเปิดให้สัมผัสประสบการณ์ 4G ตั้งแต่เดือนธันวาคม ก่อนเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 26 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา จนกระทั่งวันนี้ขยายเครือข่ายครอบคลุมแล้วกว่า 59 จังหวัด และคาดว่าจะครอบคลุมทั่วประเทศภายในกลางปีนี้ ด้วยงบลงทุนที่เตรียมไว้ราว 40,000 ล้านบาท

นอกเหนือจากการเร่งขยายเครือข่ายแล้ว เอไอเอส ยังพัฒนาบริการที่ตอบโจทย์พร้อมด้วยแพกเกจที่เร็ว แรง เต็มสปีดเป็นรายแรก ที่ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ของเทคโนโลยี 4G ที่ดีที่สุด ด้วยเช่นกัน จึงทำให้ขณะนี้ได้มีลูกค้าตอบรับ และมอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการ AIS 4G ADVANCED แล้วถึงกว่า 5 ล้านราย ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือนเศษ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จ และเป็นกำลังใจสำคัญยิ่งสำหรับชาวเอไอเอสที่จะทำให้ยิ่งมุ่งมั่นพัฒนาบริการทุกด้านให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ จากวันนี้ และตลอดไป*** คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ขยายฐานผู้ฟังออนไลน์ เต็มสูบ

บริษัท อาร์เอส เจ้าของคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 รุกปรับตัวเองเป็น “มิวสิก สเตชัน (Music Station)” สถานีเพลงที่รับฟังได้ครบทุกช่องทาง มุ่งขยายฐานกลุ่มผู้ฟังช่องทางออนไลน์ผ่าน www.coolism.net เนื่องจากมองว่ายังมีช่องทางเติบโตได้อีกมาก ส่วนหนึ่งได้รับอานิสงส์เทคโนโลยี 4G ที่มีความเสถียรมากขึ้น และอีกส่วนมาจากจำนวนผู้ใช้สมาร์ทโฟนมีเพิ่มขึ้น จึงชูจุดเด่นฟังออนไลน์ได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงไม่มีสะดุด พร้อมทั้งจัดกิจกรรมมัดใจผู้ฟังได้ร่วมสนุกมากมาย เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มผู้ฟัง โดยตั้งเป้าสิ้นปีนี้มีกลุ่มผู้ฟังออนไลน์เพิ่มเป็น 4 ล้านรายต่อเดือน จากปัจจุบัน 2.6 ล้านรายต่อเดือน

สำหรับกิจกรรมเด่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2559 จัดกิจกรรม “คูล ฟาเรนไฮต์ 93 เอาท์ติ้ง สเปเชียล 7 ออซั่ม กิฟุ (COOLfahrenheit 93 OUTING SPECIAL 7 AWESOME GIFU)” พาผู้ฟังไปเที่ยวเมืองกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น เพื่อจับกลุ่มเป้าหมายคนทำงานออฟฟิศเป็นหลัก โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงรวมก๊วนเพื่อนในออฟฟิศให้ครบ 10 คน เข้าไปดาวน์โหลด และเลือกภาพแบ็กกราวนด์ “ออซั่ม กิฟุ (Awesome GIFU)” พร้อมกับแอ็กท่าถ่ายรูปให้เข้ากับรูปที่เลือก กดส่ง และแชร์รูปภาพตั้งค่าเป็นสาธารณะไปยังหน้าเฟซบุ๊กของเพื่อนร่วมก๊วน และแท็กสมาชิกอีก 9 คนให้ครบ เริ่มแล้ววันนี้จนถึง 3 มีนาคม 2559 และประกาศรายชื่อออฟฟิศผู้โชคดีในวันที่ 12 มีนาคมนี้ สามารถติดตามรับฟัง และติดตาม “คูลฟาเรนไฮต์ 93” ได้ทุกช่องทางออนไลน์ทั้ง www.coolism.net หรือทางเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม ชื่อแอ็กเคานต์ COOLfahrenheit และฟังผ่านทางแอปพลิเคชัน COOLISM ได้ทั้งบนระบบ IOS และ Android*** Shot on iPhone 6s World Gallery

ตอนนี้ภาพถ่ายจาก iPhone 6s ในแคมเปญ Shot on iPhone 6s World Gallery ได้ทยอยเผยแพร่บนบิลบอร์ดทั่วโลกแล้ว รวมถึงในประเทศไทย และเป็นที่น่ายินดี คือ มีรูปภาพจากฝีมือคนไทย 3 คน ได้รับเลือกเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญนี้ ด้วยรูปภาพ จำนวน 53 รูป จากช่างภาพ 41 คนจากทั่วโลก จะถูกเผยแพร่ใน 85 เมือง ใน 26 ประเทศ โดยภาพในปีนี้ให้ความสำคัญต่อเรื่องราวของผู้คน ที่คัดเลือกจากผู้ใช้งาน iPhone ทั่วไป และช่างภาพมืออาชีพจากทั่วโลก ถ่ายทอดความงามของช่วงเวลาต่างๆ ในชีวิตประจำวัน โดยเป็นรูปภาพที่ไอโฟนค้นพบ มิใช่รูปภาพที่มาจากการว่าจ้างให้ถ่าย โดยจะเผยแพร่รูปภาพเหล่านี้ทางสื่อสิ่งพิมพ์ และบิลบอร์ด เพื่อหวังเป็นแรงบันดาลใจในการถ่ายรูปด้วย iPhones ช่างภาพไทย 3 คน ได้แก่ 1.จีรศักดิ์ พานเพียรศิลป์ 2.พงศธร ลีลาประชากุล 3.อธิพันธุ์ วงศ์สืบยุทธ์ สามารถดาวน์โหลดรูปภาพบางส่วนในแคมเปญได้ที่ https://attache.apple.com/AttacheWeb/dl?id=ATC34396c8256594fcb83200a7cc39a489f&ek=ATClegrZxJUBGi%2Boy6kaUmpeg%3D%3D*** RS ดึง “เน็ตไอดอล” ปั้นเลือดใหม่เจาะโลกออนไลน์

ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเพลง อาร์เอส กล่าวว่า ขณะนี้เริ่มเปิดเกมเชิงรุกดึงคลื่นลูกใหม่มาแรงจากโลกโซเชียลมีเดีย มาต่อยอดธุรกิจเพลงในโมเดลใหม่ มุ่งโลกออนไลน์โดยไม่พึ่งพาระบบการขายแผ่นซีดีอีกต่อไป ซึ่งหลังจากประเดิมผลักดัน 3 ศิลปิน 3 สไตล์ มาทำตลาดแล้ว ปรากฏว่า มีกระแสตอบรับดีตามความคาดหมาย วัดความสำเร็จได้จากยอดผู้ชมมิวสิก วิดีโอของศิลปินดังกล่าวผ่านช่องทางยูทิวบ์ พุ่งกระฉูดในเวลาอันรวดเร็ว ได้แก่ บิทเติ้ล (สุขุมพันธ์ ฐติธนพันธ์) เจ้าของเพลงห้านาทีบรรลุธรรม มียอดผู้ชมมากกว่า 40 ล้านวิว ลาดา อาร์สยาม (อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล) เจ้าของเพลงแชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ) มียอดผู้ชมมากกว่า 3.6 ล้านวิว และเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม (อาทิตย์ สมน้อย) เจ้าของเพลงอ้ายมีเหตุผล มียอดผู้ชมมากกว่า 45 ล้านวิว

“ปีนี้เป็นปีที่น่าจับตามองแนวทางการทำงานของค่ายอาร์สยาม ซึ่งเป็นผู้นำตลาดเพลงลูกทุ่งอันดับ 1 เมืองไทย เรานำเสนอแนวทางใหม่ดึงเน็ตไอดอลที่กระแสโลกโซเชียลกำลังแรงมาผลักดันเป็นคลื่นลูกใหม่ ชูความสามารถแตกต่าง และไม่ธรรมดา มีทั้งพรสวรรค์ และพรแสวง ด้านการร้อง การเต้น การแต่งเพลง และมีความคิดสร้างสรรค์แปลกๆ ซึ่งแต่ละเพลงของ 3 คน ที่ปล่อยออกมามียอดวิวถล่มทลายในเวลาไม่นาน ที่สำคัญคิวงานของทุกคนก็แน่นมาก ถือเป็นการปรับตัวของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่พยายามผลักดันศิลปินรุ่นใหม่ให้เข้ากับโลกยุคสมัยที่สื่อโซเชียลกำลังเฟื่องฟู เพราะหมดยุคของการขายแผ่นซีดี และวีซีดีแล้ว”*** ซินเน็คโชว์กำไรปี 58 โตแรงเกือบ 94%

ซินเน็ค อวดผลงานปี 58 กำไรสุทธิโตแรง เกือบ 94% อยู่ที่ 351.16 ล้านบาท ส่วนรายได้รวมโตเกือบ 13% อยู่ที่ 21,514.94 ล้านบาท ที่ประชุมบอร์ดไฟเขียวจ่ายเงินปันผลงวดครึ่งปีหลังอีกหุ้นละ 0.22 บาท ตอกย้ำการเป็นหุ้น Growth Stock และ Dividend Stock ไม่ทำให้นักลงทุนผิดหวัง “สุธิดา มงคลสุธี” ซีอีโอหญิงเก่ง เผยผลประกอบการโตกว่าเป้าหมาย เป็นผลจากบริษัทเดินตามกลยุทธ์ที่วางไว้ และดูแลการบริหารจัดการภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจผลงานปี 59 โตต่อเนื่องได้อีก

“ผลงานปี 2558 เติบโตอย่างน่าประทับใจเกินกว่าเป้าหมายรายได้ และกำไรที่วางไว้ ถือเป็นการตอกย้ำว่า ซินเน็คสามารถเดินตามแผนกลยุทธ์ และการบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ต้นทุนในการดำเนินงานลดลงช่วยหนุนกำไรสุทธิในปี 2558 โตสูงเกือบ 94% นอกจากนี้ บอร์ดบริษัทมีมติอนุมัติจ่ายปันผลงวดครึ่งปีหลังอีกในอัตราหุ้นละ 0.22 บาท โดยในครึ่งปีแรกได้จ่ายปันผลระหว่างกาลไปแล้วหุ้นละ 0.08 บาท ดังนั้น ในปี 2558 ซินเน็ค จ่ายปันผลรวมทั้งสิ้น หุ้นละ 0.30 บาท หวังตอบแทนผู้ถือหุ้นที่ให้การสนับสนุนบริษัทด้วยดีเสมอมา”

สำหรับภาพรวมอุตสาหกรรมไอทีในประเทศปีนี้ คาดว่า จะเติบโตเพิ่มขึ้นราว 5% โดยเฉพาะตลาดสมาร์ทโฟนจะเติบโตเป็นพิเศษจากการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยี เช่น 4G, Cloud Computing, BIG DATA อีกทั้งองค์กรต่างๆ ที่ต้องให้ความสำคัญทางด้านไอทีเพิ่มขึ้น เพื่อเตรียมพร้อมรับยุคเศรษฐกิจ Digital Economy ส่งผลดีต่อบริษัทในฐานะตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของแบรนด์ชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท นอกจากนี้ ยังมีเม็ดเงินการลงทุนในโครงการต่างๆ ของภาครัฐบาลเสริมการเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง จึงมองว่าในปี 2559 จะเป็นโอกาสของซินเน็คในการเดินหน้ารุกตลาดไอทีทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้เติบโตยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมตั้งเป้าหมายรายได้ทั้งปีเติบโตอยู่ที่ระดับ 2.3 หมื่นล้านบาท*** เอไอเอส รับรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2016

สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส รับรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2016 ในกลุ่มอุตสาหกรรมการสื่อสาร และโทรคมนาคม ในฐานะที่เป็นบริษัทที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม มีการบริหารจัดการที่โดดเด่น และเป็นองค์กรตัวอย่างในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งจัดโดยนิตยสาร Business+ ในเครือเออาร์ไอพี ร่วมกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยมี ฯพณฯ ศาตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้มอบรางวัล ที่ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี*** JMART พร้อมรุกตลาดโทรศัพท์มือถือ ตั้งเป้าปี 59 โตอีก 30%

เจมาร์ท มั่นใจผลงานปี 59 ตลาดมือถือโตได้อีก รับกระแส 4G แถมการออกสินเชื่อ J-Money และการเพิ่มช่องทางการขายผ่าน SINGER หนุนเป้ายอดขายทั้งปีโต 30% จากปีก่อน “อดิศักดิ์ สุขุมวิทยา” แม่ทัพใหญ่พร้อมลุยตลาดทั้งใน และต่างประเทศ โดยตั้งเป้าขยายสาขาในประเทศปีนี้ 20 แห่ง จากสิ้นปี 58 มีสาขา 244 แห่ง แถมเตรียมขยายสาขาในพม่าอีก 5-7 แห่ง จากสิ้นปี 58 มีสาขา 18 แห่ง หลังโชว์ผลงานปี 58 มีรายได้จากการขาย และบริการอยู่ที่ 9,510.99 ล้านบาท กำไรสุทธิอยู่ที่ 322.64 ล้านบาท ที่ประชุมบอร์ดมีมติปันผลเป็นเงินสดในอัตรา 0.47 บาทต่อหุ้น คงคอนเซ็ปต์หุ้นปันผลเด่นต่อเนื่องมาโดยตลอด*** Anitech Online Shop Grand Opening 24Hr./7Days

แอนิเทค แบรนด์สินค้านวัตกรรม Life Style ของคนรุ่นใหม่ เพิ่มช่องทางขายออนไลน์ www.anitechonline.com อำนวยความสะดวกให้แก่ยูสเซอร์ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น 24 ชั่วโมง โดยชำระเงินผ่าน PayPal บัตรเครดิต หรือโอนเงิน เฉพาะช่วง Grand Opening มีบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรีจนถึงสิ้นเดือนมีนาคม และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกจะได้รับ Code สำหรับรับส่วนลดพิเศษ 24% เฉพาะ 100 ท่านเท่านั้น ติดตามข่าวสารโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่
Website: www.anitechonline.com , Facebook: www.facebook.com/anitechonline ,Instagram: anitechonline*** แคนนอน จับมือกับ บิ๊ก คาเมร่า จัด Workshop กล้องมิลเรอร์เลส ฟรี!

แคนนอน ร่วมกับ BIG Camera จัดเวิร์กชอปพิเศษสำหรับผู้สนใจกล้องดิจิตอล Mirrorless ทั้ง Canon EOS M3 และ EOS M10 พบกับ ZOMMARIE มารี เออเจอนี เลอเลย์ เน็ตไอดอล ศิลปินนักร้อง-นักแสดง และ แพร-รัมภาพร วรสีหะ ช่างภาพมืออาชีพสาวสุดเซอร์ ที่จะมาสอนเทคนิคการถ่ายภาพสไตล์ฮิปสเตอร์ ทั้งการถ่าย Selfie และการปรับโทนสีกว่า 10 โทน ด้วยกล้อง Canon EOS M โดยกิจกรรมเวิร์กชอปจะจัดขึ้นตามวัน และเวลา ดังนี้

ใช้เป็น เล่นสนุกกับกล้อง EOS M คู่ใจ โดย ZOMMARIE มารี เออเจอนี เลอเลย์ วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 59 @ กรุงเทพฯ QUEST Connaisseur Cafe ถนนพญาไท, วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 59 @ เชียงใหม่ Ketawa Stylish Hotel, วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 59 @ ขอนแก่น และวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 59 @ กรุงเทพฯ QUEST Connaisseur Cafe ถนนพญาไท

ถ่ายรูปขั้นโปร คุณทำได้ชัวร์! โดย แพร-รัมภาพร วรสีหะ วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2559 @ กรุงเทพฯ QUEST Connaisseur Cafe ถนนพญาไท และวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2559 @ เชียงใหม่ Ketawa Stylish Hotel

สอบถามรายละเอียด และลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่ Big Camera ทุกสาขา หรือโทร.0-2809-9956-65*** ดีแทครีวอร์ด ร่วมกับ เอสเอฟ ปิดโรงให้ลูกค้าดูหนังดีๆ ฟรี

เพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า ดีแทค และเดชา ธรรมชัยพิเนต ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เดินหน้าต่อยอดแคมเปญ “dtac reward Movie Day ชีวิตดี๊ย์ดีดูหนังฟรี” มอบฟรีความสุขให้ลูกค้าดีแทค และแฮปปี้ ที่รักการชมภาพยนตร์ จัดกิจกรรมปิดโรงชมภาพยนตร์ให้ลูกค้าดีแทครีวอร์ด ดีแทครีวอร์ดเอ็กซ์ตร้า และ Blue Member ได้รับสิทธิลุ้นชมภาพยนตร์ฟรี! ทุกเดือน กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ หนังรัก หนังครอบครัว ที่ไม่ควรพลาดตลอดทั้งปี 2559 ลูกค้าสามารถลุ้นรับสิทธิชมภาพยนตร์ฟรี 2 ที่นั่ง ต่อ 1 หมายเลขได้ทุกเดือน ติดตามกิจกรรมลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ได้ผ่านช่องทาง dtac reward LINE Official Account โดยกิจกรรมในเดือนแรกนี้ มีลูกค้าผู้โชคดีจำนวน 200 คน ที่ได้รับชมภาพยนตร์อนิเมชันสุดฮาจากค่ายวอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส เรื่อง “Zootopia” ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยภายในบูทดีแทครีวอร์ด ลูกค้ายังได้ร่วมสนุกในกิจกรรม Shoot & Share ผ่าน Instagram พร้อม #dtacreward เพื่อลุ้นรับฟรีบัตร SF Movie Voucher มูลค่า 400 บาท สามารถกดตรวจสอบสถานะว่าคุณคือ ดีแทครีวอร์ด ดีแทครีวอร์ดเอ็กซ์ตร้า หรือ Blue Member ง่ายๆ เพียง กด*140# โทร.ออก (ฟรี) และติดตามกิจกรรมดีๆ อีกมากมายได้ทาง dtac reward LINE Official Account รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.dtac.co.th/dtacreward*** 62 ปี ทีโอที สำนักงานใหญ่ ตั้ง TOT BIKE REPAIR STATION

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) และชมรมกีฬาจักรยาน ทีโอที ร่วมกันจัดทำ TOT BIKE REPAIR STATION ขึ้น และเปิดอย่างเป็นทางการ เนื่องในโอกาสครบรอบ 62 ปี วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 โดยมี มนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทีโอที เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก พิพัฒน์ ขันทอง รองประธานกรรมการ ทีโอที ร่วมพิธีเปิดสถานี TOT BIKE REPAIR STATION เป็นหนึ่งในกิจกรรม CSR ของทีโอที เพื่อสังคม และรักษาสิ่งแวดล้อม ที่จัดทำขึ้นเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้จักรยานที่สัญจรไปมาบริเวณถนนแจ้งวัฒนะ ภายในตู้ประกอบด้วยอุปกรณ์ที่สามารถซ่อมแซมอุปกรณ์จักรยานได้ด้วยตนเอง และสถานีซ่อมจักรยานดังกล่าวใช้ระบบโซลาร์เซลล์พลังงานจากแสงอาทิตย์ ชาร์จไฟเข้ายูเอสบี 12 volt สามารถชาร์จแบตเพาเวอร์แบงก์ สมาร์ทโฟน กล้องดิจิตอล และไฟฟ้าที่จัดเก็บได้อีกส่วนหนึ่งจะเข้าหลอดไฟแผงแอลอีดีที่อยู่บนเพดาน ซึ่งจะสว่างเวลากลางคืนโดยอัตโนมัติ

ที่ตั้ง TOT BIKE REPAIR STATION อยู่บริเวณหน้าทีโอที สำนักงานใหญ่ ซึ่งเป็นจุดสกัด สน.ทุ่งสองห้อง โดยทีโอทีจะขยายจุดให้บริการเพิ่มอีกในทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด*** ดีแทคจับมือ Rovio เล่นเกม “Angry Birds 2” รับฟรี!เพชรในเกมมูลค่าถึง 3.99USD (160 บาท)

ดีแทค ร่วมกับ บริษัทโรวิโอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ผู้สร้างเกม “Angry Birds” บุกตลาดผู้ชื่นชอบการเล่นเกมผ่านสมาร์ทโฟนรายแรกในไทย ที่มอบสิทธิพิเศษเต็มขั้นให้แก่ลูกค้าดีแทค ทั้งลูกค้าระบบเติมเงิน และรายเดือนที่เล่นเกม Angry Birds 2 เกมแนวลับสมองยอดนิยม ภายใต้คอนเซ็ปต์ยิงนกขี้โมโหเข้าปราบศัตรูหมูเขียวเช่นเดิม โดยสามารถเล่นได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน โดยมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าแฮปปี้ และดีแทค ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android รับเพชรในเกมฟรี มูลค่า 3.99 USD (160 บาท) ลูกค้าแฮปปี้ และดีแทค สามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2559*** LINE MUSIC ต้อนรับซัมเมอร์ มอบ 12 เพลงพิเศษ ฟังได้ที่นี่ที่เดียว

LINE MUSIC แอปพลิเคชันฟังเพลงออนไลน์บนมือถือ ต้อนรับซัมเมอร์ด้วย 12 เพลงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก 12 ศิลปินค่าย Spicy Disc พร้อมสติกเกอร์ศิลปินให้ใช้ฟรี พิเศษเฉพาะผู้ใช้ LINE MUSIC เท่านั้น โดยนำเพลงสุดฮิตมา cover ใหม่ โดยศิลปินดังจากค่ายในอัลบั้ม Spicy Dude การทำงานของโปรเจกต์นี้ทำให้เหล่าศิลปิน กับเหล่าเซเลบจาก LINE อย่าง หมีบราวน์ กระต่ายโคนี่ ลูกเจี๊ยบแซลลี่ กบเขียวลีโอนาร์ด และอื่นๆ ได้ใกล้ชิดสนิมสนมกันมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า มาอยู่บ้าน LINE นั่งเล่น กินนอน ดื่มกาแฟ ซึ่งความสนิมสนม และคำว่าเพื่อน ได้นำมาทำเป็นคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มนี้ โดยใช้คำว่า Dude ที่ใช้เรียกเพื่อนสนิท ที่สื่อว่าจะทุกข์ จะสุข จะสนุก จะยังไง หรืออารมณ์ไหนก็มีเพื่อนอยู่ข้างๆ โดยมีศิลปินดังจากค่ายร่วมทำอัลบั้มพิเศษนี้ถึง 12 ศิลปิน ไม่ว่าจะเป็นวง Mild ละอองฟอง บอยตรัย The Parkinson ว่าน และ Helmetheads เป็นต้น ที่นำเพลงอย่างเพลง ตื่นจากวง Save da last piece เพลง นาฬิกา จากวง Friday เพลง ช่องว่าง ของเบิร์ดกับฮาร์ท มา cover ใหม่ มอบพิเศษให้เฉพาะ LINE MUSIC เท่านั้น*** iTopPlus เจาะกระแสออนไลน์โลก ย้ำโมบายอินเทอร์เน็ตโต แซงหน้าทุกจอ!

iTopPlus ผู้ให้บริการธุรกิจการตลาดออนไลน์แบบครบวงจรสำหรับผู้ประกอบการ และธุรกิจ SME โดย กัมพล ธนาปัญญาวรคุณ ประธานเจ้าหน้าที่ บริษัท ไอท้อปพลัส จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2559 นี้ ปัจจัยสำคัญที่เป็นแรงส่งให้การทำตลาดออนไลน์ในประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด คือ การมาของ 4G อย่างเต็มรูปแบบ จากการที่ทุกโอเปอเรเตอร์ต่างมุ่งมั่นพัฒนาโครงข่าย 4G ครอบคลุมทั่วประเทศในขณะนี้ รวมถึงการเติบโตของอุปกรณ์สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ส่งผลให้คนไทยเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือเพิ่มขึ้น โดยข้อมูลจากศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดว่า ปีนี้จะมีผู้เข้าใช้อินเทอร์เน็ตผ่านมือถือบนโครงข่าย 3G และ 4G สูงถึง 38.4-39.7 ล้านคน หรือขยายตัวเพิ่มขึ้น 11.0-14.7% จากปี 2558 คิดเป็นอัตราการเข้าถึงโมบายอินเทอร์เน็ต 60.4-62.6% ของประชากรทั้งหมดอันเป็นการสร้างโอกาสทางการตลาดเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลสำหรับธุรกิจโฆษณาบนมือถือ และผู้ประกอบการ ขณะเดียวกัน เมื่อเร็วๆ นี้ สองยักษ์ใหญ่แห่งโลกออนไลน์อย่าง Google และ Facebook ต่างก็ออกมาประกาศนโยบาย และแผนการเปิดให้บริการใหม่ เพื่อปรับตัวให้สอดคล้องต่อพฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ที่นิยมเข้าใช้อินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือมากขึ้น ถือเป็นความเคลื่อนไหวอย่างมีนัยสำคัญในเชิงกลยุทธ์ของสองผู้เล่นรายใหญ่ ที่สร้างแรงกระเพื่อมให้แก่ตลาดโฆษณาออนไลน์ทั่วโลก

ดังนั้น ด้วยปัจจัยบวกทั้งสองอย่างที่กล่าวมา คือ ความก้าวหน้าของเครือข่าย 4G ในประเทศ ผนวกกับนโยบายที่มุ่งสู่ธุรกิจโฆษณาบนมือถือของสองยักษ์ระดับโลกนี้ ล้วนส่งผลดีต่อภาพรวมตลาดดิจิตอล มาร์เกตติ้งในประเทศไทยเป็นอย่างมาก ถือเป็นการส่งสัญญาณที่ดีให้ผู้ประกอบการ และเจ้าของธุรกิจ SME ได้มองเห็นทิศทางการทำตลาดออนไลน์แนวใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยหนึ่งในหลายๆ สิ่งที่ SME ต้องเร่งพัฒนาเป็นอันดับแรก คือ การทำเว็บไซต์ใหม่ให้รองรับการแสดงผลบนหน้าจอมือถือ และแท็บเล็ต ซึ่งจากการสำรวจพบว่า เว็บไซต์ในประเทศไทยเกินกว่า 50% ยังเป็นเว็บไซต์แบบเก่าที่แสดงผลไม่รองรับกับหน้าจอทุกประเภท

เพื่อเป็นการตอบสนองต่อเทรนด์ดังกล่าว iTopPlus จึงพร้อมให้บริการรับจัดทำเว็บไซต์แบบครบวงจรทันสมัย และคุ้มค่าที่สุด พร้อมบริการดูแลหลังการขาย โดยเป็นการทำเว็บไซต์ในมุมมองใหม่ มิใช่เพียงให้ข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่มีเป้าหมายหลักเพื่อให้เว็บไซต์สามารถเพิ่มยอดขาย เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และลดค่าใช้จ่ายได้โดยมีจุดเด่น ดังนี้ 1.แสดงผลเว็บไซต์ได้ “ไม่จำกัด” ขนาดหน้าจอ ตั้งแต่คอมพิวเตอร์ จนถึงโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น ทุกระบบปฏิบัติการ ด้วยการออกแบบเพียงครั้งเดียวตอบรับเทรนด์ของโมบายเน็ต 2.พร้อมติดตั้งฟีเจอร์ยอดฮิตต่างๆ บนหน้าเว็บไซต์ เช่น Google Analytics, เชื่อมต่อ Social Media เช่น Facebook, Youtube, Twitter, Instagram, การปักหมุดแผนที่บน Google Map 3.อีเมลในชื่อบริษัท ไม่จำกัดจำนวนอีเมล พื้นที่ 3GB ฟรี มูลค่า 3,000 บาท 4.อบรมการใช้งานระบบเว็บไซต์ฟรี! ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และ 5.ศูนย์บริการ 24 ชม. ที่พร้อมให้คำแนะนำ และแก้ไขปัญหาการใช้งานได้ตลอดเวลา

โดยมีให้เลือกหลายแพกเกจ เช่น ระบบเว็บไซต์อัจฉริยะ แบบมาตรฐาน ราคาประหยัด ตอบโจทย์ความต้องการของ SME ที่เจ้าของสามารถบริหารจัดการได้เองโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านไอที มีให้เลือกทั้งแบบเว็บไซต์ธุรกิจทั่วไป และเว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ (ระบบตะกร้าสินค้า) เริ่มต้นเพียง 3,800 บาท และแบบสวยงามตามสไตล์มืออาชีพสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ รวมถึงต่อยอดให้เว็บไซต์สามารถเชื่อมโยงกับระบบการบริหารจัดการภายในบริษัททั้งหมด โดยทีมงานที่เชี่ยวชาญ และมีใจรักบริการ พร้อมให้คำปรึกษา และวิเคราะห์ธุรกิจร่วมกับลูกค้า เพื่อเสริมศักยภาพทางการแข่งขันให้แก่ผู้ประกอบการ และ SME ทุกราย*** กระทรวงไอซีที-อีจีเอ เดินหน้ารวมพลนักพัฒนาแอปพลิเคชันกว่า 240 ทีม

อุตตม สาวนายน รมว.ไอทีซี เป็นประธานเปิดงานปฐมนิเทศโครงการประกวดผลงานนวัตกรรมการพัฒนาโมบายแอปพลิเคชันภาครัฐ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2558 (Mobile Enterprise d-Government Awards 2015) “MEGA 2015” โดยมี ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (EGA) พร้อมผู้แทนจากหน่วยงานพันธมิตรที่ร่วมสนับสนุนโครงการฯ มีนักพัฒนาซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ ทั้งกลุ่มนักศึกษา นักพัฒนาทั่วไป SME และผู้ประกอบการซอฟต์แวร์ไทย ให้ความสนใจเข้าร่วมแข่งขันกว่า 240 ทีม รวม 280 ผลงาน นับเป็นจุดเริ่มต้นพัฒนาต่อยอดเป็นนวัตกรรมต้นแบบ สู่การให้บริการแอปพลิเคชันภาครัฐให้เกิดขึ้นจริง และถือเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนแผนพัฒนารัฐบาลดิจิตอล ตามมาตรการการส่งเสริม SME แบบบูรณาการเชิงรุกเพื่อส่งเสริมการเติบโต ที่ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆ นี้

Instagram


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...