xs
xsm
sm
md
lg

Cyber News: ลูกค้า ทรูมูฟ เอช รับสมาร์ทโฟน True Lenovo 4G A2010 ฟรี!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


*** ลูกค้า ทรูมูฟ เอช รับสมาร์ทโฟน True Lenovo 4G A2010 ฟรี!!

เลอโนโวร่วมกับทรูเปิดตัว True Lenovo 4G A2010 สมาร์ทโฟนสเปกแรงพร้อมเล่นเน็ต 4G ความเร็วไร้ขีดจำกัดให้ได้สัมผัสประสบการณ์ 4G ที่เร็วสุด แรงสุด บนเครือข่ายทรูมูฟ เอช 4G ที่ใช้ได้จริงครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย พร้อมเสนอโปรโมชันสุดพิเศษเพื่อเอาใจลูกค้าทรูมูฟ เอช โดยเฉพาะ เพียงเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นระบบรายเดือน รับฟรี True Lenovo 4G A2010 มูลค่า 2,990 บาท เมื่อสมัครแพกเกจรายเดือน 4G iSmart Extra 399 ขี้นไป สำหรับการใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท รับส่วนลดค่าใช้บริการเดือนละ 150 บาท นาน 10 เดือน ลูกค้าเติมเงิน รับฟรีค่าโทร 3,000 บาท พร้อมเล่นเน็ต 4G 3GB และ LINE, Facebook, WhatsApp, Instagram ไม่อั้นนาน 30 วัน รับสิทธินาน 10 เดือน เมื่อซื้อเครื่อง True Lenovo 4G A2010 และเติมเงินสะสมครบ 100 บาทต่อเดือน

True Lenovo 4G A2010 มาพร้อมหน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว ระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop ระบบประมวลผล MediaTek 64-bit 1.0GHz Quad-Core เล่นหลายแอปพร้อมกันได้เร็วลื่น กล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล พร้อมระบบตรวจจับใบหน้าอัตโนมัติ หน่วยความจำ ROM 8GB/ RAM 1GB และรองรับการใช้งาน MicroSD สูงสุด 32GB สามารถใช้งานซิมการ์ดได้พร้อมกันถึง 2 ซิม รองรับเฉพาะเครือข่ายทรูมูฟ เอช เท่านั้น True Lenovo 4G A2010 มี 2 สีให้เลือกได้แก่ สีขาว และสีดำ วางจำหน่ายแล้ววันนี้-31 มกราคม 2559 ที่ทรูชอป*** เปิด Huawei Brand Shop สาขาขอนแก่น

ไมเคิล จิ่ง ผู้อำนวยการกลุ่มคอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประจำประเทศไทย (ที่สามจากซ้าย) และ ศิวาโรจน์ มุ่งหมายผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น (ที่สองจากซ้าย) ร่วมเปิดหัวเว่ย แบรนด์ชอป สาขา เซ็นทรัล พลาซ่า ขอนแก่น อย่างเป็นทางการ ประกาศความพร้อมรองรับกำลังการซื้อที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยกทัพสมาร์ทโฟนเอาใจผู้ใช้งานครบทุกรุ่น ตอบโจทย์ลูกค้าในทุกระดับราคา โดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมงานคับคั่ง อาทิ ฌานิกา แสนสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการแผนกการตลาดสาขา เซ็นทรัล พลาซา ขอนแก่น และ สุวรรณ์ ธีระรัตนนุกูลชัย ผู้จัดการร้านโมบาย ชอป ที่หัวเว่ย แบรนด์ ชอป ชั้น 3 สาขา เซ็นทรัล พลาซา ขอนแก่น เมื่อเร็วๆ นี้*** เอซิโอล่า จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแหล่งเงินทุนรูปแบบใหม่ผ่านเว็บไซต์ www.asiola.com

เอซิโอล่า จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแหล่งเงินทุนรูปแบบใหม่ผ่านเว็บไซต์ www.asiola.com มุ่งสนับสนุนกลุ่มศิลปินนักสร้างฝันให้เป็นจริง ด้วยการระดมทุนผ่านระบบออนไลน์ เพื่อศิลปินแห่งเดียวในเมืองไทย โดยมีเหล่าผู้ก่อตั้ง จอน ลอร์, ซานจี ทานดาน, คริส ฮวง, ขันเงิน เนื้อนวล, ประณิธาน พรประภา และ เจ-มลฑล จิรา มาร่วมเผยโปรเจกต์ใหญ่ครั้งนี้ ที่ห้องประชุม ดร.ถาวร พรประภา ออดิธอเรียม อาคารสยามกลการ เมื่อวันก่อน*** LINE ประกาศครบรอบ 1 ปี LINE WEBTOON

LINE ประกาศครบรอบ 1 ปี LINE WEBTOON บริการการ์ตูนพร้อมให้คุณอ่านฟิน มันส์ฟรีทุกที่ ทุกเวลาจาก LINE พร้อมปล่อยคลิปวิดีโอโปรโมต LINE WEBTOON ตัวใหม่ภายใต้คอนเซปต์ “Be FUNtastic” ให้คุณทั้งสุนก [FUN] และตื่นตาตื่นใจ [Fantastic] ไปกับคอนเทนต์การ์ตูนที่มีรูปแบบไม่เหมือนใคร ที่นี่ ที่เดียว LINE WEBTOON

LINE WEBTOON เปิดให้บริการในประเทศไทยตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2557 ได้รับกระแสตอบรับที่ดีทั้งจากคอการ์ตูน และผู้ใช้ทั่วไปเป็นอย่างมาก จนในเดือนมีนาคม ปี 2558 LINE WEBTOON ได้เปิดตัว “ชาลเลนจ์ลีก” แพลตฟอร์มสำหรับเปิดรับผลงานการ์ตูนออนไลน์จากบุคคลทั่วไป เพื่อเผยแพร่ผลงานตนเองใน LINE WEBTOON ถือเป็นการสนับสนุนวงการการ์ตูนไทย ให้นักเขียนได้มีพื้นที่ในการแสดงฝีมือของตนเองสู่สายตาชาวโลก โดยมีจำนวนการ์ตูนออนไลน์ที่ส่งเข้ามาภายในเวลา 2 เดือนแรกสูงถึง 700 เรื่อง [จากการประกวดการ์ตูนต้อนรับการเปิดชาลเลนจ์ลีก] จนปัจจุบัน มีจำนวนการ์ตูนในหน้าชาลเลนจ์ลีกแล้วมากกว่า 2,700 เรื่องด้วยกัน และล่าสุด LINE WEBTOON ได้ขึ้นเป็นแอปยอดนิยมอันดับ 1 ประเภทฟรีใน App Store ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมาอีกด้วย

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปี LINE WEBTOON ได้ปล่อยคลิปวิดีโอ “Be FUNtastic” ถึง 2 เวอร์ชัน โดยนำเอาการ์ตูนซีรีส์ชื่อดังอย่าง “LOOKISM” ผลงานของนักเขียนเน็ตไอดอลเกาหลี “ปาร์คแทจุน” ที่กำลังโด่งดัง มาประกอบเป็นเรื่องราวในคลิปวิดีโอ “Be FUNtastic” เวอร์ชันผู้ชาย ในขณะที่คลิปวิดีโอ “Be FUNtastic” เวอร์ชันผู้หญิง ได้นำเอาการ์ตูนซีรีส์เรื่องใหม่มาแรง “คู่จิ้นวายเจ้าชายวัยซ่า” ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งจากเกาหลีและในไทย จนถูกนำมาสร้างเป็นละครซีรีส์ฉายที่เกาหลี และฉายใน LINE TV สำหรับแฟนๆ ชาวไทยอีกด้วย หากใครอยากสัมผัสเรื่องราวต้นฉบับเวอร์ชันการ์ตูนของทั้งสองเรื่อง สามารถเข้าชมได้ที่ LINE WEBTOON*** เอ็นฟอร์ซ เข้าร่วมงาน “Smart Network 2015”

เมื่อเร็วๆ นี้ นักรบ เนียมนามธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (ขวา) รับมอบของที่ระลึกจากอดิศักดิ์ ตันตาปกุล บรรณาธิการบริหารนิตยสาร ไมโครคอมพิวเตอร์ (ซ้าย) ที่ให้เกียรติเข้าร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง ความปลอดภัยต้องเร็วรุ่งพุ่งแรงแข่งกับยุคโมบายให้เท่าทัน (Fast Forward Mobile Era) ภายในงาน เทคโนโลยีอุบัติใหม่ความท้าทายเพื่อเปลี่ยนแปลงองค์กรสู่เศรษฐกิจดิจิตอล หรือ “Smart Network 2015”*** เอซุส Zen AiO พลิกโฉมคอมพิวเตอร์ออลอินวัน

เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า Zen AiO จะกลายเป็นออลอินวันที่เข้ามาพลิกโฉมคอมพิวเตอร์แบบเดิมๆ ที่คุ้นเคยกันมา ในเรื่องของดีไซน์ที่โดดเด่น รูปลักษณ์อันสวยงาม ลงตัว แต่ภายในอัดแน่นไปด้วยขุมพลังประสิทธิภาพสูง ทำให้ Zen AiO เป็นคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสำหรับไม่ว่าจะใช้งานทั่วไปในบ้าน ใช้ทำงานที่ต้องการประสิทธิภาพสูง รวมถึงใช้งานเพื่อความบันเทิง จุดเด่นที่สุดของ Zen AiO ก็คือดีไซน์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นขอบตัวเครื่องที่บาง ทั้งยังใช้วัสดุพรีเมียมอย่างอลูมิเนียมสีทองที่ได้รับการบรัชลายแบบแฮร์ไลน์ในสไตล์แห่ง Zen ที่ต้องผ่านกระบวนการกว่า 17 ขั้นตอน ด้านของฐานตั้งก็ได้รับการออกแบบให้มีความคล้ายคลึงกับตัวอักษร? ในภาษาจีนซึ่งหมายถึงมนุษย์ อันแสดงให้เห็นถึงปรัชญาในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจความต้องการของผู้ใช้งาน รวมถึงยังให้ความมั่นคง แข็งแรงกับ Zen AiO อีกด้วย ด้านของการเชื่อมต่อ Zen AiO ก็มีให้มาอย่างครบครัน เช่น การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายตามมาตรฐาน 802.11ac ที่ให้ความเร็วสูงกว่า 802.11n ถึง 3 เท่า นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับ USB 2.0, USB 3.0 รวมถึงยังมี USB 3.1 ในแบบ Type-C ซึ่งถือเป็นพอร์ตแห่งอนาคตมาให้ด้วย นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีช่อง HDMI เพื่อใช้สำหรับเชื่อมต่อกับจอแสดงผลภายนอกเพิ่มเติมได้อีก ทำให้ Zen AiO เป็นคอมพิวเตอร์ที่ครบครันในด้านของการเชื่อมต่อที่สุดในปัจจุบันของเอซุส

พร้อมจอแสดงผล ที่เป็นหน้าจอสัมผัสคุณภาพสูงทั้งขนาด 21.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD และขนาด 23.8 นิ้ว ความละเอียดระดับ Ultra HD 4K ให้มุมมองที่กว้าง ภาพสีสันสวยงาม คมชัด ทำให้คุณดื่มด่ำไปกับความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนตร์ การเล่นเกม หรือจะใช้ในการทำงานก็สะดวกสบาย ด้วยพื้นที่บนหน้าจอที่มีให้ใช้สอยได้มากมาย เหมาะกับงานที่ต้องเปิดใช้งานหลายหน้าต่าง เช่น การตัดต่อวิดีโอ ก็ทำได้อย่างคล่องตัวในจอเดียว นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ใช้งาน Zen AiO รับพื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ ASUS WebStorage ใช้งานได้ฟรีถึง 100 GB เป็นระยะเวลา 1 ปี ทำให้สามารถเก็บไฟล์ที่ต้องการบนพื้นที่ออนไลน์ และสามารถเข้าถึงไฟล์จากอุปกรณ์อื่นนอกสถานที่ได้อย่างง่ายดาย เช่น จากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือจากคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการเข้าถึง และเก็บข้อมูลได้เป็นอย่างดี*** เอสซีจี เปิดตัวเว็บไซต์ SCG Building Materials ตอบทุกแรงบันดาลใจในการอยู่อาศัย

เอสซีจี เปิดตัวเว็บไซต์ http://www.scgbuildingmaterials.com ในฐานะเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของธุรกิจ เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง หลังจากการประกาศเปลี่ยนชื่อแบรนด์สินค้าวัสดุก่อสร้าง ตราช้าง เป็น “เอสซีจี” ได้รวมเว็บไซต์ต่างๆ อันได้แก่ ตราช้าง (www.trachang.co.th) SCG Experience (www.scgexperience.co.th) SCG Home Solution (www.scghomesolution.com) และเว็บเอสซีจีในต่างประเทศ (www.scgbuildingmaterials.com) ไว้ภายใต้เว็บไซต์เดียว เพื่อตอบทุกแรงบันดาลใจในการอยู่อาศัยของคนไทยและอาเซียน โดยเว็บไซต์นี้โดดเด่นในเรื่องการนำเสนอไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ด้านที่อยู่อาศัย อัปเดตเทรนด์ และไอเดียการออกแบบตกแต่ง ตลอดจนมีบล็อก และเว็บบอร์ดสำหรับปรึกษาทุกปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัยกับผู้เชี่ยวชาญจากเอสซีจีได้แบบฟรีๆ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้าง สินค้า บริการ ช่องทางการจำหน่าย และการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถคลิ๊กเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป*** เดลล์ ฉลอง 20 ปีแห่งความสำเร็จ จัดงาน The 20 years of our pride & partnership

อโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และผู้จัดการทั่วไป ภาคพื้นอินโดจีน และ ธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยพันธมิตรธุรกิจที่ให้การสนับสนุนตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความภาคภูมิใจในงาน The 20 years of our pride & partnership เพื่อแทนคำขอบคุณจากเดลล์ให้กับพันธมิตร คู่ค้า ลูกค้า และทีมงานเดลล์ที่อยู่เคียงข้างกันเสมอมา โดยเดลล์ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสังคมให้เติบโต และก้าวสู่ความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปในอนาคตอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นที่เซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ชั้น 22 เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้*** ทรูมูฟ เอช ผนึก ทรู ดิจิตอลพลัส จัดหนัก “แพ็กเกจแรงขั้นเทพ จาก ทรูมูฟ เอช”

ทรูมูฟ เอช ร่วมกับ ทรู ดิจิตอลพลัส ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และเกมบนมือถือชั้นนำของไทย เปิดตัวแคมเปญ “แพ็กเกจแรงขั้นเทพ จาก ทรูมูฟ เอช” เล่นเกมสุดมัน ระเบิดพลังสุดแรง พิเศษเฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงิน และรายเดือน เพียงซื้อแพกเกจเน็ตราคา 15 บาท เล่นเน็ตเต็มสปีด 200 MB นาน 1 วัน รับไอเทมเพชร จากเกม The battle of Gods หรือ Eden ฟรี 90 Diamonds และแพกเกจราคา 59 บาท เล่นเน็ตเต็มสปีด 400 MB นาน 7 วัน รับไอเทมเพชรจากเกม The Battle Of Gods หรือ Eden ฟรี 225 Diamonds ต่อยอดความสนุกได้ไม่อั้นทุกที่ทุกเวลาแบบไม่สะดุด ผ่านสัญญาณ 4G ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป*** เอไอเอส ชวนลูกๆ บอกรักพ่อ ในแคมเปญ “AIS, I LOVE DAD”

เอไอเอส ชวนลูกๆ บอกรักพ่อ ในช่วงเทศกาลวันพ่อที่กำลังจะมาถึง ด้วยแคมเปญ AIS, I LOVE DAD โดยลูกค้าเอไอเอสที่ใช้บริการตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป หรือใช้บริการที่ตู้รับชำระเงินอัตโนมัติ (Payment Kiosk) ที่เอไอเอส ชอป ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 4-5 ธ.ค.58 รับฟรี! กระบอกน้ำบอกรักพ่อ และชุดเทียนชัยถวายพระพร (ของมีจำนวนจำกัด) และพิเศษในวันที่ 5 ธ.ค. สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับข้าวไรซ์เบอร์รีในโครงการปลูกข้าวของอินทัชตามพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง เพิ่มฟรี! พร้อมรับสิทธิส่วนลด 50% บัตรชมภาพยนตร์ ทุกรอบ ทุกเรื่อง ที่โรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens by AIS ด้วย นอกจากนี้ ตลอดทั้งเดือนธันวาคม “รักพ่อ…พาพ่อเที่ยว” เอไอเอสยังมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าพาคุณพ่อเข้าชมความงดงามของ 3 สถานที่สำคัญ ได้แก่ พระที่นั่งอนันตสมาคม, พระที่นั่งวิมานเมฆ และพระราชวังสนามจันทร์ ฟรี! สำหรับลูกค้าเอไอเอส ที่มียอดใช้บริการเฉลี่ยต่อเดือน 100 บาทขึ้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th//privilege/fathersday

และเพื่อกระชับความรักระหว่างพ่อ-ลูก ให้อบอุ่นยิ่งขึ้น เอไอเอส โดยโครงการสานรักสนับสนุนสถาบันครอบครัว ยังจัดกิจกรรม “บอกรักพ่อ ขี่สองล้อเที่ยวบางกระเจ้า” ชวนลูกๆ ร่วมสนุก โดยการถ่ายคลิปบอกรักพ่อแบบสุดฮิป แล้วโพสต์มาที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจ AIS Sarnrak ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 ธ.ค.58 เพื่อลุ้นรับสิทธิพาพ่อไปร่วมทริปขี่จักรยานเพื่อสุขภาพสุดพิเศษ ที่บางกระเจ้า จ. สมุทรปราการ พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษ ห้องพักคีรีมายา เขาใหญ่ และโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy A8 ภายในงานด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/sarnrak.ais*** ดีแทคร่วมกับบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ จัดโปรโมชันให้เป็นเจ้าของไอโฟนในราคาสุดคุ้ม

ปริศนา รัตนสุวรรณศรี ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานการตลาดธุรกิจโพสต์เพด ดีแทค และ อดุลย์ ชูชัยเจริญ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ จากกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมกันจัดโปรโมชันที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของไอโฟนในราคาสุดคุ้มหลากหลายรุ่น สามารถผ่อนจ่ายได้นานถึง 24 เดือน ผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ 4G จากดีแทคได้ง่ายๆ พิเศษ! สำหรับทั้งลูกค้าดีแทคแบบรายเดือนและแฮปปี้ ซื้อไอโฟนที่ดีแทค เริ่มต้นเพียง 666 บาทต่อเดือน เมื่อผ่อน 0% นาน 24 เดือนผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ ลูกค้าดีแทคแบบรายเดือน เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นดีแทครายเดือน ผ่อน 0% นาน 24 เดือนผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ เมื่อสมัครพร้อมแพกเกจ Love & Roll nonstop หรือ Love & Roll เต็ม max รายเดียวที่ใช้เน็ตไม่หมดทบไปเดือนหน้าได้*** ทรู ร่วมกับ อลิอันซ์ ซี.พี. เปิดตัว “TRUE Care & Protect คุ้มครองเครื่อง 24 ชั่วโมง ทั่วโลก”

กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (กลาง) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบาย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และสืบสกล สกลสัตยาทร (ที่ 2 จากขวา) รองผู้อำนวยการ บริษัท แอสเซนด์ คอมเมิร์ซ จำกัด (iTrueMART) ผู้นำธุรกิจ e-commerce แบบครบวงจร จับมือกับ อลิอันซ์ ซี.พี. โดย ศิรินทิพย์ โชติธรรมาภรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด TRUE Care & Protect คุ้มครองเครื่อง 24 ชั่วโมง ทั่วโลก บริการใหม่จาก ทรูมูฟ เอชที่มอบความคุ้มครองความเสียหายของโทรศัพท์มือถือจากอุบัติเหตุ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน พร้อมแพกเกจทรูมูฟ เอช เฉพาะที่ซื้อผ่านเว็บไซต์ www.itruemart.com เท่านั้น โดยลูกค้าจะได้รับประกันอุบัติเหตุคุ้มครองตัวเครื่องโทรศัพท์ที่ซื้อฟรี 1 ปี โดยไม่ต้องจ่ายค่าประกันภัย*** โรมัน เปิดตัวหูฟังบลูทูธสปอร์ต รุ่น S330 และ S3020 เอาใจคนรักสุขภาพ

โรมัน (Roman) ผู้นำด้านหูฟังบลูทูธคุณภาพเสียงระดับโลก ขอแนะนำ โรมัน เอส 330 และ โรมัน เอส 3020 เอาใจคนรักสุขภาพที่ชอบความบันเทิงขณะออกกำลังกาย ทำจากวัสดุคุณภาพสูงเหมาะกับลักษณะใบหูผู้ใช้ทุกวัย ทำให้ไม่ร่วงหล่นง่าย สามารถกันเหงื่อได้ดี น้ำหนักเบาเพียง 12 กรัม ดีไซน์ทันสมัย ใหม่ล่าสุดด้วย Bluetooth version 4.1 ช่วยให้ประหยัดพลังงานสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังสามารถกำจัดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม (DSP noise reduction) โรมัน เอส 330 และ โรมัน เอส 3020 พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 1,190 บาท ที่ ร้านสินค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/RomanBluetooth หรือ www.romanthailand.com*** เอไอเอส รับรางวัลพระราชทาน ความเป็นเลิศด้านการพัฒนาการบริหารจัดการขององค์กร

เอไอเอส โดย สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รับรางวัลพระราชทาน “ความเป็นเลิศด้านการพัฒนาการบริหารจัดการขององค์กร (Corporate Improvement Excellence)” และรางวัล Outstanding อีก 5 ด้าน ได้แก่ ด้านการบริหารทางการเงิน, ด้านนวัตกรรมและการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ, ด้านสินค้าและบริการ, ด้านการตลาด และด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ในงาน Thailand Corporate Excellence Awards 2015 ที่จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน*** แอดไวซ์เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในไทยที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต

แอดไวซ์ (Advice) เดินหน้าสานต่อความเป็นผู้นำธุรกิจร้านค้าไอที เปิดแอดไวซ์แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 150 ตารางเมตร ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต ด้วยการตกแต่งทันสมัยตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคดิจิตอลไลฟ์สไตล์ ภายใต้สโลแกน “Advice มากกว่า...ที่คุณคิด” พบความเพียบพร้อม และหลากหลายของสินค้าระดับไฮเอนด์ที่จัดพื้นที่ให้เลือกสรรได้อย่างสะดวกสบาย เน้นให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้อสินค้าผ่านการใช้งานจริงจากโซนต่างๆ ของร้าน ไม่ว่าจะเป็น Game Console Zone ที่จัดมุมให้สำหรับผู้มองหาอุปกรณ์เล่นเกมส์คู่ใจได้ทดลองก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมมี Racing Seat ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ทดลองเล่นจริงได้ด้วยตัวเอง, Mobile Zone มุมของสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมที่นำเสนอพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์สำหรับความบันเทิงต่างๆ จัดไว้ใน Entertainment Zone และ Accessories Zone พบและเลือกซื้อสินค้าไอทีระดับไฮเอนด์ได้แล้ววันนี้ที่ แอดไวซ์แฟล็กชิปสโตร์ ชั้น 2 โซน IT ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต และเตรียมพบแอดไวซ์แฟล็กชิปสโตร์ อีก 3 แห่ง ศูนย์การค้าซีคอน สแควร์, อิมพีเรียลสำโรง และเซียร์ รังสิต ได้ในเร็วๆ นี้*** “Read for the Blind 2015” รวมพลังคนไทยใจดีครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อผู้พิการทางสายตา

ซัมซุง กาแลคซี่ โดย สิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานฝ่ายกลยุทธ์ ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที ร่วมด้วย ซีเอ็ดบุ๊ค นำโดย ดร.วิโรจน์ ลักขณาอดิศร จับมือ เอไอเอส ธ.ไทยพาณิชย์ จัดกิจกรรม “อ่านเปลี่ยนชีวิต” กับโครงการ Read for the Blind 2015 รวมพลังคนไทยใจดีครั้งยิ่งใหญ่ 1 พันคน 1 พันเสียง เปลี่ยนเป็นแสงสว่างเพื่อผู้พิการทางสายตา ปลุกกระแสอ่านหนังสือเสียงผ่านแอปพลิเคชัน Read for the Blind เวอร์ชันปรับปรุงใหม่ได้ง่าย ทุกที่ทุกเวลา สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง Google Play Store และ App Store โดยมี กิติพงศ์ สุทธิ กรรมการบริหารมูลนิธิคนตาบอดไทย ณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์ หมวย-ดร.อริสรา กําธรเจริญ ดร.จิตรา ดุษฎีเมธา ดีเจเป้-วิศวะ กิจตันขจร และ ดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ร่วมงานที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้Instagram


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...