xs
xsm
sm
md
lg

Cyber News : AIS Super Deal ลดค่าเครื่อง Sony Xperia Z5 ทันที 5,000 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


*** AIS Super Deal ลดค่าเครื่อง Sony Xperia Z5 ทันที 5,000 บาท

ฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด เอไอเอส จับมือ ยูโซะ ชิบะ กรรมการผู้จัดการ โซนี่ ไทย นำนวัตกรรมสุดล้ำ Sony Xperia Z5 สมาร์ทโฟนซึ่งมีกล้องที่ดีที่สุด ร่วมแคมเปญ AIS Super Deal สำหรับลูกค้าเอไอเอสทั้งปัจจุบัน เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน เมื่อซื้อ Sony Xperia Z5 รับส่วนลดค่าเครื่องทันที 5,000 บาท เหลือเพียง 19,990 บาท (ราคาปกติ 24,990 บาท) เพียงสมัครแพกเกจรายเดือน AIS Super Deal เริ่มต้น 599 บาท/เดือน เล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 3,800 บาท (คืนเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือนนาน 8 เดือน) ผู้สนใจสามารถซื้อเครื่อง พร้อมสมัครแพกเกจ AIS Super Deal ได้ ตั้งแต่วันนี้-30 พ.ย.58 ที่ เอไอเอส ชอป และร้านเทเลวิซทุกสาขาทั่วประเทศ*** iTopPlus จับมือพันธมิตรจัดงาน “G Connect 2015”

iTopPlus โดย กัมพล ธนาปัญญาวรคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จับมือพันธมิตรจัดงาน “G Connect 2015” ผนึกกำลังกับ เอไอเอส โดย วีรชัย พัชโรภาสวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานการตลาดและงานขาย กลุ่มลูกค้าองค์กร อภิชญา เตชะมหพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายพันธมิตรทางธุรกิจ Google เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) โดย อมร สุวจิตตนนท์ ผู้บริหารฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ชำระเงินลูกค้าบุคคลและปริวรรตเงินตรา และ กมล จิราพงษ์ คณบดีคณะดิจิตอลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ผู้ประกอบการ SME ไทยแข็งแกร่ง พร้อมรับเศรษฐกิจดิจิตอล ด้วยสุดยอดโซลูชันด้านการตลาด Online เช่น บริการหลากหลายจาก Google ที่จะช่วยโฆษณาบนโลก Online ให้คุณ รับคำปรึกษารูปแบบการทำตลาด Online แบบตัวต่อตัว ตอบทุกคำถามคาใจ พร้อมฟังแนะนำเคล็ดลับ มัดใจลูกค้า เลือกชอป Promotion โดนๆ รวมถึงฟังคำแนะนำจากสุดยอดกูรูผู้รู้จริงในโลก online ในการสัมมนาตลอดงาน พร้อมเปิดกรณีศึกษาการทำการตลาดออนไลน์ใน 8 หมวดอุตสาหกรรม รวมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือ Google แบบเจาะลึก เพื่อเป็นการให้ความรู้แก่ผู้สนใจสามารถใช้เครื่องมือได้อย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพสูงสุด ผู้ประกอบการ SME สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน G Connect 2015 ได้ที่ www.GConnect2015.com โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-22 พ.ย.2558 ที่ C-Asean อาคาร Cyber world รัชดา สถานีรถไฟ MRT ศูนย์วัฒนธรรม ทางออก 1*** แซส รุกตลาดเทคโนโลยี Hadoop เพื่อเจาะลึกพฤติกรรมของลูกค้า

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ โดย ทวีศักดิ์ แสงทอง กรรมการผู้จัดการ (ซ้ายมือ) ไลฟง ทราน นักกลยุทธ์เชิงเทคโนโลยีระดับภูมิภาค แซส (ขวามือ) ร่วมกันถ่ายทอดประสบการณ์ และให้ความรู้แก่สื่อมวลชนในประเด็น แนวโน้มการใช้เทคโนโลยีการวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องต่อเทคโนโลยี Hadoop เพื่อเจาะลึกพฤติกรรมลูกค้าในยุคคลังข้อมูลขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นทิศทางที่องค์กรต่างๆ เริ่มมีการแข่งขันด้านการวิเคราะห์ข้อมูลมากยิ่งขึ้น ในโอกาสเดินทางเข้าร่วมประชุมในประเทศไทย ที่สำนักงานแซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) อาคารเอ็กเชนท์ ทาวเวอร์ ชั้น 38 สี่แยกอโศก กรุงเทพฯ*** เชื่อมต่อทุกชีวิตให้ลงตัว ในงาน “CAT Network Showcase 2015”

ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ สมยศ ธนพิรุณธร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริการลูกค้าภาครัฐ และ พัฒนา ณ สงขลา (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มสำนักงานบริการ 2 บริษัท กสท โทรคมนาคม (จำกัด) มหาชน หรือ CAT ร่วมเป็นวิทยากรพร้อมแลกเปลี่ยนความรู้ด้านไอที ในหัวข้อ Connecting LIFE Together เพื่อแสดงให้ถึงอิทธิพลของเทคโนโลยี และไอทีที่สามารถจะเชื่อมต่อชีวิตทุกด้านไว้ด้วยกันได้อย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว พร้อมแนะนำให้ผู้ประกอบการได้เห็นถึงโอกาส และการรับมือทางธุรกิจสำหรับพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคไอที ท่ามกลางผู้ที่สนใจทั้งชาวไทย และต่างชาติ ภายในงาน CAT Network Showcase 2015 ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้*** เอไอเอส รับรางวัล Top CSR Advocates in Asia 2015

เอไอเอส โดย วิไล เคียงประดู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์ รับรางวัล Top CSR Advocates in Asia 2015 จากเวที Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards (ACES) ที่ประเทศสิงคโปร์ ที่มอบให้แก่องค์กรที่ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม สอดรับต่อนโยบาย และการปฏิบัติงานของบริษัท โดยผู้บริหาร และพนักงานเข้ามามีส่วนร่วมในการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม การมีส่วนร่วมของชุมชน การดูแลสิ่งแวดล้อม และการเสริมสร้างพลังทางสังคม โดยมี เจฮานติ ดีซาน คณะกรรมการ ACES Awards กรรมการและผู้จัดการบริษัท ซีเนอร์จิโอ คอนเซาท์ติ้ง จำกัด และแชงการี บี ประธานกรรมการบริหาร มอรส์กรุ๊ป (MORS Group) เป็นผู้มอบรางวัล*** ติดสปีดให้มือถือด้วยแอป “DU Speed Booster”

DU Speed Booster แอปพลิเคชันฟรี! เพิ่มความเร็วโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์สูงสุดถึง 60% จัดการระบบภายในมือถืออย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเคลียร์ไฟล์ขยะ เพิ่มความจำพื้นที่ จัดการระบบทำงานของเครื่องอย่างมีเสถียรภาพ ให้คุณสามารถเล่นเกม ทำงาน แชต หรือเปิดแอปต่างๆ ได้อย่างลื่นไหล แถมยังช่วยป้องกันให้มือถือปลอดภัยจากไวรัส และโทรจัน การันตีด้วยจำนวนผู้ใช้มากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก*** บัซซี่บีส์ ฉลองยอดดาวน์โหลดทะลุ 21 ล้านคน

บริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด นำทีมโดย ไมเคิล เชน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลาง) ณัฐธิดา สงวนสิน กรรมการผู้จัดการ และ แกรนท์ บาร์โทลี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Marketbuzzz (มาร์เกตบัซซ) พร้อมพนักงานกว่า 100 คน ร่วมเฉลิมฉลองในฐานะที่แอปพลิเคชันพันธมิตร Buzzebees มีผู้ใช้งานลงทะเบียนมากกว่า 10 ล้านคน และยอดดาวน์โหลดมากกว่า 21 ล้านคน ปัจจุบันติดอันดับ 1 ใน 5 ของแอปพลิเคชันในไทยที่มีผู้ใช้ดาวน์โหลด และมีการลงทะเบียนมากที่สุด โดยบัซซี่บีส์เป็นผู้นำด้านการผลิตแอปพลิเคชันด้าน CRM และมีแพลตฟอร์มระบบ E-Commerce ที่มีแพลตฟอร์มพันธมิตรมากกว่า 30 แพลตฟอร์ม โดยพันธมิตรหลักๆ ของบัซซี่บีส์ ได้แก่ แอปพลิเคชันกาแลกซี่กิ๊ฟ, กาแลกซี่รีวอร์ด, เมืองไทยสมาย พรีวิเลจ, เอฟาจีเนียส, โซล, แพลทินัม แฟชั่นมอลล์ และอื่นๆ อีกมากมาย Buzzebees เป็นแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่ได้นำเอาระบบหลักๆ ทั้ง 5 ส่วนรวมเข้าไว้ด้วยกัน ประกอบด้วย ระบบ CRM พร้อมคะแนนสะสม, การแลกซื้อสิทธิประโยชน์, ระบบ E-Commerce, สื่อดิจิตอลและแบบสอบถามออนไลน์ และระบบ E-Wallet สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันพันธมิตร Buzzebees ได้บนสมาร์ทโฟนที่ Google Play Store และ App Store รองรับด้วยระบบ iOS และแอนดรอยด์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ*** เอซุสเชิญร่วมสนุกกับแคมเปญ “ZenLooks” ออกแบบฝาหลังในสไตล์คุณ

แคมเปญ ZenLooks สำหรับผู้ที่รักการสร้างสรรค์ โดยใช้สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในท้องถิ่นมาบ่งบอกความเป็นคุณ นอกจากจะได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่แล้ว ก็ยังได้ลุ้นรับรางวัลจากเอซุส ไม่ว่าจะเป็น Zenfone 2 Deluxe สุดพิเศษ รวมถึงเคส Zenfone 2 ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง CutiePieMarzia ทุกสัปดาห์ และที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดก็คือ รางวัลใหญ่เป็นเคสที่คุณสามารถออกแบบได้เอง โดยจะผลิตเป็นพิเศษสำหรับคุณเพียงผู้เดียว สำหรับแคมเปญ ZenLooks นี้ ทางเอซุสได้ร่วมกับ Kim Jones (@kimcamjones) นักวิจารณ์แฟชั่นชื่อดังที่มีสไตล์เป็นของตนเอง มาร่วมเป็นผู้สื่อสารเอกลักษณ์ของ 7 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นอินเดีย, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ไทย, ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม ผ่านภาพถ่ายในคอนเซ็ปต์ Incredible Catwalk ด้วยชุดประจำชาติที่ผสมผสานแฟชั่นสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ เอซุสยังร่วมกับ CutiePieMarzia ดีไซเนอร์ชื่อดังในการออกแบบฝาหลัง Zenfone 2 สุดพิเศษที่จะมอบให้ผู้ชนะในกิจกรรมนี้อีกด้วย แคมเปญ ZenLooks ในครั้งนี้จะเป็นกิจกรรมที่เปิดให้ทุกคนได้สร้างสรรค์ฝาหลังเอซุส Zenfone 2 ในแบบของตัวเอง โดยใช้ภาพถ่ายของสถานที่ หรือสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในท้องถิ่นซึ่งมีขั้นตอนการร่วมกิจกรรมดังนี้

1.เข้าไปที่หน้าเพจ Facebook ของ ASUS Thailand www.facebook.com/ASUSTHAILAND/
2.คลิกเข้าไปที่แอปพลิเคชัน ZenLooks
3.ทำตามขั้นตอนที่แจ้งในแอปพลิเคชัน ทั้งการกรอกข้อมูลส่วนตัว อัปโหลดภาพ และออกแบบฝาหลังในสไตล์ที่ต้องการ
4.ยืนยัน และแชร์ภาพฝาหลังที่ออกแบบ พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #ZenLooks ลงบนเพจ Facebook, Twitter หรือ Instagram ของคุณเอง แคมเปญ ZenLooks นี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 6 ธันวาคม 2558 นี้ ซึ่งมีการประกาศผู้ชนะการประกวดในแต่ละสัปดาห์ โดยผู้ชนะกิจกรรมในแต่ละสัปดาห์จะได้รับรางวัลเป็น Zenfone 2 Deluxe พร้อมทั้งฝาหลังแบบพิเศษที่ได้รับการออกแบบจากดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง CutiePieMarzia รวมทั้งสิ้น 4 รางวัลตลอดทั้งแคมเปญ นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษที่สุดสำหรับผู้ที่ชนะกิจกรรม จากผู้ที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะกิจกรรมแต่ละสัปดาห์ทั้ง 4 คน เป็นฝาหลังซึ่งคุณออกแบบเอง เพื่อให้ Zenfone 2 Deluxe ในมือของคุณเป็นเครื่องเดียวไม่ซ้ำใครในโลก*** เอไอเอส บุ๊กสโตร์ เอาใจคุณหนูๆ สนุกกับนิทานดิสนีย์แบบไม่อั้น เพียง 99 บาทเท่านั้น

เอไอเอส บุ๊กสโตร์ เอาใจคุณหนูๆ และครอบครัว ยกขบวนนิทานดิสนีย์ยอดนิยมของเด็กๆ มาให้อ่านในรูปแบบของ e-book บนแอป AIS Book Store ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็กๆ ได้ท่องไปในโลกแห่งจินตนาการไม่รู้จบ สนุกสนานไปกับเรื่องราวของตัวการ์ตูนในดวงใจจากนิทานสุดฮิตมากมาย เช่น Frozen, Mickey Mouse, Winnie the Pooh, Toy Story, Sofia The First เป็นต้น ด้วยแพกเกจให้อ่านได้แบบไม่อั้น ในราคาสุดคุ้มเพียง 99 บาท/เดือนเท่านั้น สมัครโทร. *232*23# ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน AIS Book Store ได้ฟรี ผ่านทาง App Store สำหรับ iOS และ Google Play Store สำหรับ Android*** แพลนเน็ต คอม โชว์ศักยภาพอุปกรณ์สื่อสารและยุทโธปกรณ์ ในงาน Defense & Security 2015

เทรเวอร์ ทอมป์สัน (ที่4จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านเทคโนโลยี บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด (มหาชน) หรือ PCA ผู้ให้บริการทางด้านเทคโนโลยีสื่อสารโทรคมนาคม และดิจิตอลทีวีแบบครบวงจรให้แก่หน่วยงาน และองค์กรชั้นนำในเขตประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ถ่ายภาพร่วมกับผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านอุปกรณ์สื่อสารและโทรคมนาคม ได้แก่ Cambium, Willburt, Airbus, GD Mission, Inmarsat , Cobham และ Liquid Robotics ในงานแพลนเน็ต คอม ยังได้นำผลิตภัณฑ์ของบริษัทมาโชว์ เช่น Mobile Radio Jammer, PlanetComm Specialty Mobile Vehicles และ LNA/LNB Redundant สำหรับงาน Defense & Security 2015 เป็นงานที่โชว์ศักยภาพความพร้อมด้านยุทโธปกรณ์ และเทคโนโลยีด้านการทหาร เป็นงานแสดงที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน โดยมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงด้านความมั่นคงและการรักษาความปลอดภัย รวมทั้งผู้แทนจากหน่วยงานทหารจากทั้งในต่างประเทศเข้าร่วมงาน จัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี*** LINE มอบรางวัลให้ผู้ชนะจากโครงการ Rising Star

อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทย แสดงความยินดี และมอบเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมของขวัญให้แก่ผู้ชนะจากโครงการ Rising Star พิชญณัฎฐ์ พูลสวัสดิ์ นักออกแบบดาวรุ่งเจ้าของสติกเตอร์ “ซันนี่ ที่รัก” ซึ่งมียอดขายสูงสุดในครีเอเตอร์มาร์เก็ตประจำเดือนตุลาคม ที่สำนักงาน LINE ประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ Rising Star (ไรซิ่งสตาร์) คือ โอกาสแจ้งเกิดของครีเอเตอร์หน้าใหม่ ทีมงานจะคัดเลือกจากผลงานสติกเกอร์ที่อยู่ใน Creators Market (ครีเอเตอร์มาร์เก็ต) โดยจะคำนวณอันดับ (ranking) หลังจากเริ่มขายเป็นระยะเวลา 10 วัน ในทุกๆ ต้นเดือน LINE ประเทศไทยจะประกาศรายชื่อครีเอเตอร์ ทั้ง 3 ประเภท ดังนี้ 1.ยอดดาวน์โหลดสูงสุด 2. สติกเกอร์ที่ถูกใช้มากที่สุด และ 3.ครีเอเตอร์หน้าใหม่ที่มาแรงที่สุด (คำนวณจากยอดขาย ไม่จำกัดจำนวนสติกเกอร์เซ็ต) สติกเกอร์ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในแต่ละเดือนจะได้รับเลือกให้เป็น Rising Star โดยจะได้รับเงินรางวัลเป็นจำนวน 50,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร และปากกา LAMY รุ่น limited edition ลายหมี Brown นอกจากนี้ สติกเกอร์ของผู้ชนะจะปรากฏอยู่บน More Tab แบนเนอร์ใน LINE เพื่อเป็นการโปรโมตอีกด้วย*** เอไอเอส จับมือ ปตท. เปิดตัว PTT Free WiFi by AIS และ AIS WiFi กว่า 1,300 สาขาทั่วประเทศ

เอไอเอส โดย วิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านลูกค้าและบริการ ร่วมกับ ปตท. โดย สรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย เปิดให้บริการ PTT Free WiFi by AIS และ AIS WiFi ที่ร้านกาแฟคาเฟ่อเมซอน รวมกว่า 1,300 สาขาทั่วประเทศ เพื่อให้สมาชิกบัตร Blue Card และลูกค้าอเมซอนที่มาใช้บริการที่ร้าน สนุกกับการท่องเน็ตโลกอินเทอร์เน็ต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ยุคโซเชียล รวมถึงลูกค้าเอไอเอสที่มีแพกเกจ AIS WiFi ก็สามารถทำการเชื่อมต่ออัตโนมัติ เพื่อใช้บริการ AIS WiFi ภายในบริเวณร้านได้ทันที โดยไม่ต้องสมัคร หรือลงทะเบียนเพิ่มเติม*** ฟูจิ ซีร็อกซ์ จัดโปรโมชันออนไลน์ ซื้อ/เช่าเครื่องมัลติฟังก์ชัน รับ iPad Mini 4 หรือ iPad Air2 ฟรี

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรโมชันออนไลน์ เอาใจลูกค้าที่ซื้อ หรือเช่าเครื่องมัลติฟังก์ชันในตระกูล ApeosPort-V และ DocuCentre-V ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2558 เพียงแค่เข้าไปที่ http://www.fujixerox.co.th/th/onlinepromotion และกรอกรายละเอียดเพื่อรับสิทธิพิเศษฟรี iPad Mini 4 16 GB Wi-Fi หรือ iPad Air2 64GB Wi-Fi โดยเครื่องมัลติฟังก์ชันที่ร่วมรายการ ได้แก่ รุ่น DocuCentre-V C 2265 / C2263, ApeosPort-V 3065 / 3060 / 2060, DocuCentre-V 3065 / 3060 / 2060 รับฟรี iPad Mini 4 16GB Wi-Fi และรุ่น ApeosPort-V C7776 / C6676 / C5576 / C4476 / C3376 / C3374 / C2276, DocuCentre-V C7776 / C6676 / C5576 / C4476 / C3376 / C3374 / C2276, ApeosPort-V C7785 / C6685 / C5585 และDocuCentre-V C7785 / C6685 / C5585 รับฟรี iPad Air2 64GB Wi-Fi เพื่อการทำงานที่สมาร์ท และคุ้มค่ากว่าเดิม ช่วยรองรับประสิทธิภาพการใช้งานเชื่อมต่อไร้สายของเครื่องมัลติฟังก์ชันของฟูจิ ซีร็อกซ์ รองรับบริการ AirPrint, Google Cloud Printing และ MopriaTM Print และ Wireless LAN Converter จะทำให้ทุกรุ่นสามารถเชื่อมต่อโดยตรงเข้ากับอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วย Wi-Fi Direct สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.fujixerox.co.th/th/*** เมโทรซิสเต็มส์ฯ บริจาคอุปกรณ์ระบบเครือข่าย

กิตติ เตชะทวีกิจกุล (ที่ 4 จากขวา) รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมโทรซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นิตยา ธนวิริยะกุล (ที่ 3 จากขวา) กรรมการบริหาร บริจาคอุปกรณ์ระบบเครือข่ายให้แก่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เพื่อใช้ประโยชน์ในการศึกษาของหลักสูตรวิศวกรรมสารสนเทศ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งกำลังมีความต้องการปรับปรุงห้องปฏิบัติการระบบเครือข่ายให้มีอุปกรณ์เพียงพอต่อการฝึกปฎิบัติของนักศึกษา ตลอดจนเพื่อใช้ในการเรียนการสอน การพัฒนา และการทำวิจัยของนักศึกษา และคณาจารย์ ตลอดจนใช้ประโยชน์ในการเปิดอบรมทางวิชาการให้แก่บุคคลทั่วไป โดย รศ.ดร.คมสัน มาลีสี (ที่ 3 จากซ้าย) คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นผู้รับมอบที่สำนักงานใหญ่ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...