xs
xsm
sm
md
lg

Cyber News : ASUS ZenPower แบตเตอรี่สำรองขายผ่าน Lazada

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


*** ASUS ZenPower แบตเตอรี่สำรองขายผ่าน Lazada

ผู้ที่กำลังมองหาแบตเตอรี่สำรองที่น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เอซุส นำเสนอเพาเวอร์แบงก์ ASUS ZenPower ความจุ 10050 mAh วัสดุภายนอกเป็นอะลูมิเนียมอะโนไดซ์ น้ำหนักเบาเพียง 215 กรัม ขนาด 90.5 x 59 x 22มิลลิเมตร โดยสามารถสั่งซื้อได้จาก Lazada มีให้เลือก 2 สี คือ สีเงิน และสีทองอ่อน ส่วนสีฟ้า ชมพู และดำ จะตามมาในภายหลัง โดยสีดำ ราคาเครื่องละ899 บาท และสีอื่นๆ ราคาเครื่องละ 849 บาท ASUS ZenPower สามารถจ่ายกระแสไฟเพื่อชาร์จอุปกรณ์ได้สูงสุดถึง 2.4 A โดยไม่จำเป็นต้องหาปลั๊กไฟเพื่อชาร์จระหว่างวันอีกต่อไป มาพร้อมกับเทคโนโลยี ASUS PowerSafe ช่วยควบคุมทั้งอุณหภูมิขณะใช้งาน ควบคุมการจ่ายและรับกระแสไฟขณะชาร์จ รวมถึงช่วยป้องกันการเกิดไฟฟ้าลัดวงจรด้วย ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลจาก Japan Electronic Information Technology Association (JEITA)*** เอไอเอส สานต่อโครงการ “เก่าแลกใหม่” ช่วยลูกค้าเปลี่ยนเครื่องมือถือจาก 2G เป็น 3G

เอไอเอส สานต่อโครงการ “เก่าแลกใหม่” อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทั้งแบบเติมเงิน และรายเดือนเปลี่ยนเครื่องมือถือระบบ 2G มาเป็น 3G เพื่อให้ใช้มือถือบนโครงข่ายดิจิตอลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าเอไอเอส วัน-ทู-คอล! เพียงเติมเงิน 200 บาท และลูกค้าแบบรายเดือนที่มียอดการใช้งานต่อเดือนเฉลี่ย 200 บาทขึ้นไป รับสิทธินำมือถือ 2G เก่าที่ใช้อยู่มาแลกรับมือถือ 3G เครื่องใหม่ รุ่น AIS OLA POP มูลค่า 799 บาท ฟรี! หรือแลกซื้อมือถือ AIS Lava 3.5 ได้ในราคาเพียง 690 บาท จากปกติ 1,690 บาท ที่เอไอเอสชอป เทเลวิซ เอไอเอสบัดดี้ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้-30 ก.ย.58 โดยสามารถตรวจสอบสิทธิได้ง่ายๆ! เพียงกด *999# โทร.ออก (ฟรี)*** ดีแทคจับมือบีทีเอส จัดหนัก 2 แคมเปญใหญ่แห่งปี

ดีแทค ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรครั้งสำคัญกับบีทีเอส จัดหนัก 2 แคมเปญใหญ่แห่งปี ตอบแทนลูกค้าอย่างคุ้มค่าด้วยแคมเปญ “ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับส่วนลดที่บีทีเอส 25 บาท” และแคมเปญ “บีทีเอส ยกขบวนชวนลุ้นโชค” สำหรับรายละเอียดของแคมเปญ “ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับส่วนลดที่บีทีเอส 25 บาท” ดีแทค รีวอร์ด สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับส่วนลดที่บีทีเอส 25 บาท ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เมื่อซื้อ/เติมเงิน/เติมเที่ยวเดินทาง เพื่อโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป เริ่มตั้งแต่วันนี้-28 กุมภาพันธ์ 2560 ระยะเวลานาน 18 เดือน ลูกค้าดีแทค และแฮปปี้ เพียงกดรับสิทธิ *140*002# โทร.ออก และแสดงข้อความตอบรับบนโทรศัพท์มือถือแก่พนักงานที่ห้องจำหน่ายตั๋ว จำกัดไม่เกิน 20,000 สิทธิต่อเดือน

ส่วนแคมเปญ “บีทีเอส ยกขบวนชวนลุ้นโชค” สิทธิพิเศษสำหรับผู้โดยสารบีทีเอสส่ง SMS ร่วมลุ้น Samsung Galaxy S6 22 เครื่อง มูลค่ากว่า 500,000 บาท เมื่อซื้อ/เติมเงิน/เติมเที่ยวเดินทาง เพื่อโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส มูลค่าเพียง 100 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 1 กันยายน-31 ตุลาคม 2558 เพียงพิมพ์ BTS เว้นวรรค ตามด้วยเลขที่ใบเสร็จบีทีเอส 16 หลัก เช่น BTS 1234567890123456 ส่ง SMS มาที่หมายเลข 4694100 (ค่าบริการส่งครั้งละ 3 บาท) 1 ใบเสร็จ/1 สิทธิ พิเศษ! เฉพาะผู้ใช้เครือข่ายดีแทค รับ 2 สิทธิ ทั้งนี้ ดีแทค และบีทีเอสจะมีสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์แคมเปญในสถานี รวมทั้งสื่อออฟไลน์ และออนไลน์มีเดียไปถึงกลุ่มผู้ใช้บริการบีทีเอส และลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ คาดว่าทั้ง 2 แคมเปญนี้จะมีลูกค้าสนใจใช้สิทธิร่วมแคมเปญถึงเดือนละ 1.3 ล้านคน*** วิธิตา ขนกองทัพนักรบจีนในตำนาน สู่สติกเกอร์ไลน์พูดได้ชุด “สามก๊ก มหาสนุก”

วิธิตา แอนิเมชั่น ยกขบวนกองทัพนักรบจีนในตำนานสามก๊กมหาสนุกสู่สติกเกอร์ไลน์พูดได้ โดยการเลือกคำพูดที่เป็นคำคม หรือวลีเด็ดจากคำจีนที่เป็นที่นิยมมาสร้างสีสันให้สติกเกอร์เป็นที่จดจำอย่าง อายุยืนหมื่นปี สามหาว!! สมคำร่ำลือ แค้นนี้ต้องชำระ เป็นต้น สร้างสีสันความสนุกและเสียงหัวเราะให้ดังกึกก้องในไลน์แอปพลิเคชัน ทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลด LINE Sticker ชุด “สามก๊ก มหาสนุก” ได้แล้วทาง Sticker Shop ทั้งระบบ iOs และ Andriod ในชุดมาตรฐาน 24 ลาย ราคา 100 coins (60 บาท) รับรองความสนุกสนานอลังการตามแบบฉบับ สามก๊ก มหาสนุก ยียวนชวนซ่ามีแต่เสียงหัวเราะไปทั้งแชตแน่นอน งานนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้ว!!!*** ซัมซุงให้ลองโน้ตที่ “กาแลคซี่ โน้ต 5 เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซน” ประเดิมตึกเอ็มไพร์ สาทร

ซัมซุง ตวัดปากกาสร้างสรรค์ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซน” ที่สวยงาม ประณีต หรูหรามีระดับ เพื่อเปิดโอกาสให้ลอง “โน้ตไอเดีย (Note the idea)” พร้อมพิสูจน์ความเจ๋งของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด อย่าง “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 (Samsung Galaxy Note 5)” ที่มาพร้อมปากกา S Pen อันเหนือชั้น หนึ่งเดียวจากซัมซุงว่าจะยอดเยี่ยมสมคำร่ำลือหรือไม่ จะต้องมาลองสัมผัสด้วยตัวเอง ประเดิมที่แรกอาคาร เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาทร โดยได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอตมากความสามารถอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ร่วมแชร์ประสบการณ์ “โน้ต...เปลี่ยนชีวิต”


*** ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เอซุสออลอินวันพีซี ET2040IUK ความทันสมัยที่ลงตัว

เอซุสออลอินวันพีซี ET2040IUK โฮมคอมพิวเตอร์จากเอซุสนี้เหมาะต่อการใช้งานทั้งในบ้าน และในออฟฟิศที่มีพื้นที่จำกัด มาพร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงามหรูหราทันสมัย และประสิทธิภาพการประมวลผลด้านกราฟิกที่เหนือระดับ ด้วยหน่วยประมวลผล Intel Pentium Processor J2900 พร้อมกับ Intel HD Graphics on board memory รองรับการใช้งานด้านกราฟิก เช่น การแต่งภาพ ตัดต่อวิดีโอ และการเล่นเกมไม่สะดุด รวมทั้งมีระบบ Multitasking ช่วยให้การสลับฟังก์ชันการใช้งานของแอปพลิเคชันต่างๆ ที่เปิดใช้งานในเวลาเดียวกันมีความลื่นไหล และตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมฟรีอัปเกรด Windows 10 หน้าจอประมวลผลแบบ HD ขนาด 19.5 นิ้ว ความละเอียด 1366 X 768 พิกเซล มาพร้อมกับ LED backlight ให้ภาพสวย คมชัด ช่วยประหยัดพลังงาน ทำให้ภาพถ่าย รวมถึงภาพจากการชมภาพยนตร์มีสีสันสดใส มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น และทำให้ดื่มด่ำไปกับการเล่นเกมในโลก 3 มิติที่สวยงามเต็มไปด้วยรายละเอียดภาพที่คมชัดอย่างสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ ยังถูกออกแบบให้มีพลังงานสำรองทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน ด้วยประสิทธิภาพของพลังงานสำรองช่วยให้สามารถทำงานได้ต่อเนื่องอย่างไร้กังวล ถึงแม้จะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เช่น ไฟฟ้าดับ หรือปลั๊กไฟหลุด ในขณะที่ทำงานอยู่ ET2040IUK มีระบบพลังงานสำรองที่ช่วยให้สามารถทำงานต่อเนื่องยาวได้ถึง 1 ชั่วโมง ช่วยให้มีเวลามากพอที่จะบันทึกไฟล์ข้อมูลที่สำคัญต่างๆ ได้เมื่อเกิดเหตุการณ์เหล่านั้นขึ้น ราคาเริ่มต้นที่ 12,990 บาท*** เอไอเอส-แบรนด์เอจ อวอร์ด ปีที่ 9 ชวนโชว์ไอเดียเจ๋ง ประกวดแผนการตลาด ZEED SIM

เอไอเอส จัดโครงการ เอไอเอส-แบรนด์เอจ อวอร์ด ปีที่ 9 เชิญชวนนิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัย ประลองไอเดีย ส่งแผนการตลาดเข้าประกวดในหัวข้อ ZEED SIM ซี้ดด้วยกันมันส์สุดทีน ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1.6 ล้านบาท พร้อมรางวัลพิเศษ AIS Digital Award จำนวน 5 รางวัล โอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม AIS Brand Management พร้อมทุนการศึกษาระยะเวลา 1 ปี และรับสิทธิร่วมเดินทางไปดูงานที่ Singtel ประเทศสิงคโปร์ โดยน้องๆ สามารถดาวน์โหลดใบสมัคร และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aisbrandageaward.com หรือทาง Facebook : AIS - Brandage Award ตั้งแต่วันนี้-2 ต.ค.58*** เพย์สบาย จับมือ เทสโก้ โลตัส เปิดช่องทางใหม่จ่ายเงินได้ด้วยเพย์โค้ด พร้อมแคมเปญใหญ่รับทอง

สมหวัง เหลืองไพบูลย์ศรี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพย์สบาย จำกัด ร่วมกับ น.ส.รัญชนา เทียมสุรวัช ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจเสริม บริษัท เอก-ชัย ดิสทริบิวชั่น จำกัด ส่งมอบความสะดวกให้แก่นักชอปออนไลน์ที่ชำระค่าสินค้า และบริการที่เทสโก้ โลตัส ด้วยเพย์โค้ด (Pay Code) รหัสชำระเงินที่ส่งตรงถึงมือถือ โดยลูกค้าสามารถแสดงเพย์โค้ดที่แคชเชียร์เทสโก้ โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศเพื่อชำระเงิน และพิเศษสุดวันนี้-30 กันยายน2558 ลูกค้าที่จ่ายบิลค่าสินค้า และบริการจากร้านค้าออนไลน์ของเพย์สบายที่เคาน์เตอร์เทสโก้ โลตัสที่ทำรายการสูงสุดแต่ละเดือนยังมีสิทธิได้รับทองคำ และบัตรกำนัลเทสโก้อีกด้วย***เอไอเอส ปล่อยโปรเด็ด กระแทกใจสาวก Samsung Galaxy Note5 ลดค่าเครื่องทันที 4,000 บาท

เอไอเอส ตอกย้ำความแรง Samsung Galaxy Note5 สมาร์ทโฟนสุดฮอตแห่งปี จัดหนัก ปล่อยโปรเด็ดมัดใจสาวกกาแล็คซี่ เพิ่มข้อเสนอพิเศษให้เลือกรับส่วนลดตามใจชอบ สำหรับลูกค้าปัจจุบัน หรือเปิดเบอร์ใหม่ในระบบรายเดือน ดังนี้ 1.เลือกรับทันทีส่วนลดค่าเครื่อง 4,000 บาทเมื่อซื้อที่เอไอเอส ชอป และร้านเทเลวิซ เพียงตกลงใช้บริการต่อเนื่องในระบบรายเดือนนาน 12 เดือน (ลูกค้าปัจจุบันรับสิทธิได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนแพกเกจหลักที่ใช้งานอยู่) โดยชำระเป็นเงินสด หรือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมสิทธิผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 4 เดือน ตั้งแต่วันนี้-31 ต.ค.58 2.เลือกรับส่วนลดค่าใช้บริการ รวม 3,600 บาทเมื่อซื้อที่ร้านค้าที่ร่วมรายการโดยจะได้รับส่วนลดค่าใช้บริการรายเดือน เดือนละ 300 บาท นาน 12 เดือน เพียงนำใบเสร็จรับเงินมาแสดงที่เอไอเอส ชอป ตั้งแต่วันนี้-31 ต.ค.58 เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Note5 จากเอไอเอส ได้แล้ววันนี้ มีให้เลือกทั้งสีเงิน (Silver) และสีทอง (Gold) ขนาด 32GB ราคาปกติ 25,900 บาท และขนาด 64GB ราคาปกติ 29,900 บาท*** ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์สีขนาด A4 รุ่นล่าสุด DocuPrint CP225w

DocuPrint CP225w รองรับการเชื่อมแบบไร้สาย และเน็ตเวิร์ก ตอบโจทย์การใช้งานในยุคโมบิลิตีด้วยการพิมพ์ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั้งในระบบ iOS และ Android ได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งไดรเวอร์เครื่องพิมพ์ ให้สีสันคมชัดด้วยความละเอียดสูงถึง 1200 x 2400 dpi พร้อมเทคโนโลยี S-LED (Self-Scanning Light Emitting Diode) และ DELCIS (Digitally-Enhanced Lighting Control Imaging System) ช่วยให้งานพิมพ์มีประสิทธิภาพมากขึ้น

พร้อมทั้งอิสระงานพิมพ์ด้วยฟังก์ชันไร้สาย เชื่อมต่อ Wi-Fi (WPS 2.0) ง่ายดาย เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยปุ่ม one-touch เมื่อต้องการพิมพ์งานแบบไร้สาย เพียงกดปุ่ม WPS ที่เราเตอร์ และที่เครื่องพิมพ์ เพื่อติดตั้ง สามารถสั่งพิมพ์งานได้ทันที รองรับการพิมพ์งานผ่านระบบคลาวด์ทั้ง AirPrint สำหรับอุปกรณ์ iOS เเละ Google Cloud Print สำหรับอุปกรณ์ Android พร้อมความเร็วในการพิมพ์สี และพิมพ์ขาว-ดำ เท่ากันที่ 18 หน้าต่อนาที รวมทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน ด้วยเทคโนโลยี EA (Emulsion Aggregation)-Eco toner ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพิเศษสำหรับการใช้ผงหมึกที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเฉพาะ สามารถหลอมละลายในอุณหภูมิที่ต่ำกว่าเดิม ช่วยธุรกิจประหยัดค่าใช้จ่ายถึง 20% และลดการเกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถึง 35% เพิ่มโหมดประหยัดหมึกถึง 4 ระดับ ให้ธุรกิจสามารถควบคุมต้นทุนการพิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องพิมพ์ รุ่น DocuPrint CP225w มีวางจำหน่ายแล้วราคา 7,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)*** กสท โทรคมนาคม ร่วมมือกับเนกซ์เสตป เปิดตัว “ฟรีวิว เอชดี” ทีวีดาวเทียมความคมชัดสูง

เมื่อเร็วๆ นี้ ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมกับ บริษัท เนกซ์ สเตป จำกัด จัดงานเปิดตัว ฟรีวิว เอชดี (Free view HD) โฉมหน้าใหม่ของทีวีดาวเทียมไทย โดย CAT ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เนกซ์ สเตป จำกัด ให้เป็นผู้เชื่อมโยงรายการโทรทัศน์ และส่งสัญญาณขึ้นสู่ดาวเทียม Intelsat จำนวน 111 ช่อง โดยมีช่องคุณภาพระดับ HD มากที่สุดถึง 40 ช่อง ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึง และรับชมรายการที่เป็นประโยชน์แก่ผู้รับชมทั่วประเทศ เพื่อร่วมสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้สู่คนไทยผ่านโครงข่ายดาวเทียมที่มีคุณภาพ*** AMD ชี้แนะโน้ตบุ๊กเพื่อการใช้งานระยะยาวของนักศึกษา

เอเอ็มดี ได้ทำข้อมูลวิจัยที่แสดงว่าผู้ใช้โน้ตบุ๊กทั่วไปจะเลือกซื้อโน้ตบุ๊กในกลุ่มราคา 12,000-20,000 บาทมากที่สุด คิดเป็น 38% หรือ 2 ใน 5 ของตลาด หรือคิดเป็น 24% ของตลาดคอมพิวเตอร์ทั้งหมด สำหรับผู้ใช้งานแล้วโน้ตบุ๊ก คือ อุปกรณ์เพื่อการประกอบอาชีพ มากกว่า 90% ของทุกอาชีพจะใช้โน้ตบุ๊ก และถือมันใกล้ตัวรองจากสมาร์ทโฟน ผู้ใช้โน้ตบุ๊กไม่เพียงใช้เพื่อรับส่งอีเมล และใช้งาน Microsoft Office เท่านั้น แต่จะใช้เพื่อการค้นคว้าหาข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ ตลอดจนการสร้างไฟล์งานลักษณะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์รูปภาพ หรือไฟล์วิดีโอ เพื่อการทำงานในธุรกิจ ซึ่งต่อไปก็คือ การสตรีมมิ่งวิดีโอ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก Youtube มีตัวเลขแสดงว่ามีการเข้าถึง Youtube พันล้านครั้งต่อวัน หรือ 12 พันล้านครั้งในปีที่ผ่านมา ในประเทศไทยมีอัตราการเข้าถึง Youtube ที่เติบโตขึ้นถึง 300% และผู้ที่ใช้ยังมีความต้องการความคมชัดที่มากขึ้นเพื่ออรรถรส นั่นก็คือ วิดีโอสตรีมมิ่งความละเอียดสูงที่ต้องใช้แบนด์วิธมากขึ้น การใช้งานเพื่อการบันเทิง เช่น การเล่นเกมที่มีความละเอียดสูงสามารถเล่นได้อย่างไหลลื่น ยังเป็นสิ่งที่ผู้ใช้คาดหมายจากโน้ตบุ๊กอีกด้วย

AMD จึงร่วมกับ Lenovo จัดแคมเปญ Back to University มอบสินค้าราคาพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ Computer และ Notebook โดยมีหลายรุ่นที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่ใช้ APU A10, A8 หรือ FX มอบประสบการณ์การทำงานที่คุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งานครบทุกด้านอย่างมีประสิทธิภาพ (รายละเอียดสินค้าที่ร่วมรายการสามารถดูได้ที่: http://goo.gl/EddAjh )*** เอไอเอส จับมือเอส เอฟ จัดเต็มให้คอหนังทั้งดูฟรี และรับส่วนลดมากมาย

วิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านลูกค้าและบริการ เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอส เพิ่มอีก 1 ทางเลือกในการมอบสิทธิพิเศษในการชมภาพยนตร์ให้ครอบคลุมทุกระดับของโรงภาพยนตร์ โดยจับมือกับ เอส เอฟ จัดแคมเปญ “AIS LIVE 360 องศาพิเศษสำหรับคอหนัง” ขึ้น ทำให้ลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษได้ครอบคลุมถึง 129 โรงภาพยนตร์ ใน 49 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับเริ่มจากให้ดูฟรี โดยนำ 100 พอยนต์ มาแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่งได้ทุกวัน สำหรับลูกค้าที่ยังไม่ได้สมัคร AIS Points สามารถสมัครได้ง่ายๆ เพียงกด *550# แล้วโทร.ออก (ฟรี) รวมทั้งจัดเต็มส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ที่ให้ลูกค้าเอไอเอสชมภาพยนตร์ในราคาเพียง 120 บาท ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ โดย 1 หมายเลขรับสิทธิส่วนลดได้ 1 ที่นั่งต่อเดือน ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด โกลด์ และเอ็มเมอรัลด์ รับสิทธิส่วนลดได้ 2 ที่นั่งต่อเดือน และพิเศษสำหรับลูกค้าเซเรเนด แพลทินัม รับฟรี 1 ที่นั่งต่อเดือน และรับส่วนลด 25% ที่โรงภาพยนตร์ First Class ด้วย นอกจากนี้ ลูกค้าทุกท่านยังได้รับส่วนลดป๊อบคอร์น และส่วนลดโยนโบว์ลิ่ง หรือส่วนลด 10% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ที่ SF Strike Bowl ได้ทุกวันด้วย และเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตดิจิตอลของคนยุคใหม่ให้สามารถเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย เอไอเอสยังเปิดให้บริการ AIS Wifi และ AIS Super Wifi ด้วยความเร็วสูงสุด 650 Mbps เร็วกว่า 4G ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่มีแพกเกจ AIS Wifi และ AIS Super Wifi แล้วสามารถเข้าใช้งานได้ทันที*** ทีโอที เดินหน้ามอบ “ตู้หนังสือ ทีโอที วชิรเมธี” กลยุทธ์ดึงชุมชน เยาวชนเป็นคนดีมีคุณธรรม

เร็วๆ นี้ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) โดย บุญเหลือ เฟื่องชุ่ม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักขายและบริการลูกค้าภูมิภาคที่ 3 (ที่ 6 จากซ้ายมือ) เป็นประธานส่งมอบตู้หนังสือ ทีโอที วชิรเมธี ให้แก่องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง จังหวัดพิษณุโลก โดยมี ชาติชาย สงวนพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก (ที่ 5 จากซ้ายมือ) เป็นประธานรับมอบ ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมโครงการมอบตู้หนังสือ ทีโอที วชิรเมธี มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนา หลักธรรม และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม รวมถึงส่งเสริมการรักการอ่านให้แก่เยาวชนและชุมชน โดย ทีโอที มีเป้าหมายที่จะขยายโครงการฯ ไปยังโรงเรียน และชุมชนตามโครงการ TYC และโรงเรียนในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ*** กลุ่มทรู เปิดตัว “ทรู สมาร์ท ชอยส์” กับแพกเกจ 4 บริการ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 999 บาท

กลุ่มทรู เปิดตัว ทรู สมาร์ท ชอยส์ บริการคอนเวอร์เจนซ์โฉมใหม่ที่ผนวกทุกบริการที่ดีที่สุดจากกลุ่มทรู ทั้งทรูออนไลน์ ที่หนึ่งเน็ตบ้านที่ได้รับความนิยมสูงสุด ทรูมูฟ เอช ที่หนึ่งเครือข่าย 4G 3G ครอบคลุมที่สุดทั่วไทย ทรูวิชั่นส์ ที่หนึ่งของความบันเทิงระดับโลกแบบเอชดี และผู้นำโทรศัพท์บ้าน มอบความคุ้มค่าสูงสุด ใช้ทรูครบทั้งบ้าน 4 บริการ ได้เพิ่มขึ้น แต่จ่ายน้อยลง กับแพกเกจใหม่ “4 บริการ” เริ่มต้นเพียงเดือนละ 999 บาท ได้ทั้งเน็ตบ้านเร็วขึ้น ทรูวิชั่นส์ Enjoy แพกเกจ โทร.และเล่นเน็ตผ่าน 4G 3G จากทรูมูฟ เอช และบริการโทรศัพท์บ้านทรู พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์คอนเวอร์เจนซ์รูปแบบใหม่ ความสะดวกสบายยิ่งกว่า ให้ชีวิตง่ายขึ้นทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสมัครบริการ การติดตั้ง และบริการหลังการขายผ่านทุกช่องทางของทรู

ภายใต้ยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ ทรู สมาร์ท ชอยส์ คุ้มกว่า ครบกว่า ได้ 4 บริการจากทรู ซึ่งเป็นแพกเกจ 4 บริการที่คุ้มขึ้น แต่จ่ายน้อยลงกว่าครึ่ง พร้อมเดินหน้าแคมเปญการตลาดเข้าถึงลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ โดยมี “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ดาราสาวสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์ของ ทรู สมาร์ท ชอยส์ ถ่ายทอดความคุ้มค่า และสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้าคอนเวอร์เจนซ์ในคอนเซ็ปต์ “คิดแบบใหม่...ใช้ ทรู สมาร์ท ชอยส์” ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด “คิดแบบใหม่” ออกอากาศแล้ววันนี้

แพกเกจบริการจาก ทรู สมาร์ท ชอยส์ มีหลายแพกเกจให้เลือกตามความต้องการ และขนาดของครอบครัว ไม่ว่าจะอยู่คนเดียว หรือเป็นครอบครัวขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ไปจนถึงครอบครัวขยาย ด้วยค่าบริการเริ่มต้นเพียงเดือนละ 999 บาท และสามารถเลือกซื้อบริการต่างๆ เพิ่มได้ตามความต้องการ ทั้งยังได้โทร.หากันฟรีตลอดเวลาระหว่างเบอร์ทรูมูฟ เอช และเบอร์บ้านในแพกเกจ ให้ครอบครัวได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น พิเศษ! ฟรีค่าแรกเข้า ค่าติดตั้ง ค่าประกันอุปกรณ์ และรับสิทธิยืม WiFi Router มูลค่า 12,300 บาท และสามารถชมทรูวิชั่นส์ผ่านอินเทอร์เน็ต และมือถือด้วยแอปพลิเคชัน TrueVisions Anywhere ได้ทุกที่ทุกเวลา 1 GB ฟรี ผู้ที่สนใจแพกเกจ 4 บริการ สามารถสมัครใช้บริการได้แล้วที่ทรูชอป ทรู พาร์ทเนอร์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือโทร 1686
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...