xs
sm
md
lg

Nokia Lumia 925 รูปลักษณ์ใหม่ของสมาร์ทโฟน

เผยแพร่:

โนเกียเปิดตัว Nokia Lumia 925 สมาร์ทโฟนใหม่ที่ปรับโฉมจาก Nokia Lumia 920 ด้วยดีไซน์เมทัล พร้อมนวัตกรรม PureView ล่าสุด ฟีเจอร์สุดล้ำ และแอปพลิเคชันใหม่ๆ

มิสโจ ฮาร์โลว์ รองประธานบริหารกลุ่มธุรกิจ Smart Devices โนเกีย กล่าวว่า Nokia Lumia 925 มอบเทคโนโลยีเลนส์ที่ล้ำหน้าที่สุด พร้อมซอฟต์แวร์ด้านภาพถ่ายแห่งอนาคตที่ช่วยให้ถ่ายภาพได้คมชัด ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอแม้ในสภาวะแสงน้อย พร้อมทั้ง Nokia Smart Camera โหมดถ่ายภาพล่าสุดที่จะส่งให้อัปเดตในสมาร์ทโฟน Nokia Lumia บนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 ทุกรุ่น โดยสามารถถ่ายภาพได้ถึง 10 เฟรมภาพเพียงกดชัตเตอร์แค่ครั้งเดียว และสามารถแก้ไขภาพพร้อมให้เลือกโหมด Best Shot, Action Shot และ Motion Focus เพื่อให้ได้รูปถ่ายที่สมบูรณ์แบบที่สุด

นอกจากนี้ยังเปิดตัวแอปฯ Oggl (อ็อกเกิล) ใหม่ล่าสุดจากบริษัท Hipstamatic ซึ่งจะเปิดให้บริการบนสมาร์ทโฟน Nokia Lumia เพื่อให้ผู้ใช้ได้ถ่ายภาพและแบ่งปันภาพถ่ายคุณภาพสูงบนสังคมออนไลน์ในหมู่ผู้ชื่นชอบความคิดสร้างสรรค์ และผู้รักการถ่ายภาพจากทั่วโลก นอกจากจะแบ่งปันภาพถ่ายบน Oggl ได้แล้ว ผู้ใช้งานยังสามารถแบ่งปันภาพถ่ายบนสังคมออนไลน์อย่าง Facebook, Twitter, Foursquare, Instagram, Tumblr และ Flickr ได้อีกด้วย

“เรายังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมอยู่เสมอ เพื่อมอบประสบการณ์ Nokia Lumia ที่ก้าวล้ำกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นคุณประโยชน์ใหม่ๆ ที่ผู้ใช้งาน Nokia Lumia ในปัจจุบันจะได้รับ หรือปรากฏการณ์ที่จะเกิดขึ้นในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ อย่าง Nokia Lumia 925”

Nokia Lumia 925 เป็นสมาร์ทโฟนตระกูล Nokia Lumia เครื่องแรกที่นำวัสดุโลหะมาใช้ มอบสไตล์และคุณลักษณะที่โดดเด่น เช่น ความแข็งแกร่ง ฝาหลังแบบโพลีคาร์บอเนต มีให้เลือก 3 สี คือ ขาว เทา และดำ นอกจากนี้ยังมีฝาครอบสำหรับชาร์จแบตฯ ไร้สาย ช่วยให้สามารถชาร์จแบตฯ แบบไร้สายได้ง่ายเพียงแค่ติดเข้ากับฝาหลังโทรศัพท์ พร้อมสนุกกับอุปกรณ์เสริมเพื่อการชาร์จแบตฯ ไร้สายและบริการสนับสนุนอื่นๆ และยังมีฝาครอบหลากสีให้เลือกซื้อเป็นอุปกรณ์เสริม ได้แก่ สีขาว ดำ เหลือง และแดง

นอกจากนี้ บริการต่างๆ ของโนเกีย เช่น บริการด้านโลเกชันและการนำทาง HERE บริการเพลงฟรี Nokia Music มีให้บริการครบครันในสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดของโนเกีย

มร.เทอรี่ เมเยอร์สัน รองประธานฝ่ายองค์กร ธุรกิจ Windows Phone บริษัท ไมโครซอฟท์ กล่าวว่า “โนเกียได้เปลี่ยนความคิดของผู้บริโภคต่อกล้องบนสมาร์ทโฟน การขยายขีดความสามารถด้านการถ่ายภาพของ Lumia 925 ได้เพิ่มศักยภาพด้านการถ่ายภาพของสมาร์ทโฟน Nokia Lumia”

Nokia Lumia 925 จะวางจำหน่ายในยุโรปผ่าน Vodafone พร้อมด้วยผู้ให้บริการเครือข่ายและพันธมิตรค้าปลีกรายอื่นๆ นอกจากในทวีปยุโรปแล้ว Nokia Lumia 925 จะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาผ่าน T-Mobile และในประเทศจีนผ่าน China Mobile และ China Unicom โดยจะเริ่มขายในอังกฤษ เยอรมนี อิตาลี สเปน และจีนในเดือนมิถุนายน ตามด้วยสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วนประเทศไทยคาดว่าจะเป็นไตรมาส 3 ปีนี้ Nokia Lumia 925 จะวางจำหน่ายในราคาประมาณ 469 ยูโร (ไม่รวมภาษี)

  Specification: NOKIA LUMIA 925
 • ระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8
 • บริการโลเกชัน HERE และบริการแผนที่ ฟรีแผนที่ Here Maps และบริการ HERE Drive+ ทั่วโลก
 • HERE Transport มีให้โหลดฟรีบน Store
 • หน้าจอ หน้าจอ AMOLED WXGA (1280x768) ขนาด 4.5 นิ้ว
 • หน้าจอกระจก 2.25 D Gorilla 2 
 • เทคโนโลยี ClearBlack, โหมด High Brightness, อ่านหน้าจอได้แม้อยู่กลางแสงจ้า พร้อมระบบสัมผัส Super Sensitive สั่งงานได้แม้สวมถุงมือ หรือใช้ปลายเล็บ 
 • แบตเตอรี่ขนาด 2000 mAh รองรับการชาร์จแบตฯ ไร้สายผ่านฝาครอบ (cover) สำหรับชาร์จไร้สาย
 • หน่วยประมวลผล 1.5 GHz dual-core Snapdragon 
 • กล้องหลัก ขนาด 8.7MP พร้อมเทคโนโลยี PureView และ Optical Image Stabilization (OIS) พร้อมโฟกัสอัตโนมัติ แฟลชคู่ LED พลังสูงตอบสนองไว พร้อมเทคโนโลยีเลนส์ที่ล้ำหน้า ถ่ายวิดีโอ HD 1080p ที่ 30fps พร้อมเทคโนโลยี OIS และ Nokia Smart Camera 
 • กล้องหน้า เลนส์มุมกว้างขนาด 1.2 MP 
 • หน่วยความจำ 1 GB RAM, ความจำภายใน 16 GB และ SkyDrive ฟรี 7 GB

***วิดีโอบรรยากาศในงานเปิดตัว***

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...