ตร.พหลโยธิน ฝากขังสามีเพี้ยนฆ่าเมียท้อง 7 เดือน เผยแพร่: 10 ก.ค. 2557 14:35 โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม ตำรวจพหลโยธินคุมตัวสามีเพี้ยนใช้มีดแทงภรรยาท้อง 7 เดือนดับคาห้องพักมาฝากขังครั้งแรก พร้อมค้านประกันตัว เกรงจะหลบหนีหรือไปกระทำความผิดอีก ศาลพิจารณาแล้วอนุญาตให้ฝากขังได้ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง รวบผัวมือมีดฆ่าเมียท้องแก่ อ้างติดยาประสาทกำเริบ ผัวฆ่าเมียท้องแก่ เปิดปากสารภาพ ตร.เร่งตามตัวสามีสาวท้องแก่สอบปากคำเพิ่ม ผู้ต้องหายิงวัยรุ่นเที่ยวผับรัชดาฯ ดับ-เมียท้องอ่อนเจ็บสาหัส มอบตัวแล้ว รวบแก๊งลัก จยย.ส่งขายประเทศเพื่อนบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง รวบผัวมือมีดฆ่าเมียท้องแก่ อ้างติดยาประสาทกำเริบ ผัวฆ่าเมียท้องแก่ เปิดปากสารภาพ ตร.เร่งตามตัวสามีสาวท้องแก่สอบปากคำเพิ่ม ผู้ต้องหายิงวัยรุ่นเที่ยวผับรัชดาฯ ดับ-เมียท้องอ่อนเจ็บสาหัส มอบตัวแล้ว รวบแก๊งลัก จยย.ส่งขายประเทศเพื่อนบ้าน
รวบผัวมือมีดฆ่าเมียท้องแก่ อ้างติดยาประสาทกำเริบ ผัวฆ่าเมียท้องแก่ เปิดปากสารภาพ ตร.เร่งตามตัวสามีสาวท้องแก่สอบปากคำเพิ่ม ผู้ต้องหายิงวัยรุ่นเที่ยวผับรัชดาฯ ดับ-เมียท้องอ่อนเจ็บสาหัส มอบตัวแล้ว รวบแก๊งลัก จยย.ส่งขายประเทศเพื่อนบ้าน