xs
xsm
sm
md
lg

นางงามผู้เข้าประกวด MUT แจ้งจับตากล้องหื่นทำอนาจาร ล่าสุดออกหมายจับแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมทนายนิด้า พานางงามผู้เข้าประกวด MUT 2021-ทีมงานสาวเข้าแจ้งความตำรวจ สน.ลุมพินี หลังถูกช่างภาพฉวยโอกาสทำอนาจารในกองประกวด ล่าสุด ศาลอนุมัติออกหมายจับแล้ว

วันนี้ (25 พ.ย.) เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ สน.ลุมพีนี น.ส.ศรันยา หวังสุขเจริญ หรือ ทนายนิด้า พานางงามผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 รอบ 30 คนสุดท้าย วัย 19 ปี พร้อมทีมงานอายุ 23 ปี อีกราย แจ้งความกับ ร.ต.ท.เมธาธาร สุขม่วง รอง สว.(สอบสวน) สน.ลุมพินี ให้ดำเนินคดีช่างภาพในกองประกวดที่กระทำอนาจาร โดยกรณีของนางงาม เกิดที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา และ โรงแรมในย่านลุมพินี ระหว่างการเก็บตัวเมื่อวันที่ 9-15 ตุลาคม ที่ผ่านมา ส่วนทีมงานเกิดเหตุที่สวนนงนุช วันที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา

น.ส.ศรันยา กล่าวว่า มีช่างภาพในกองประกวด ล่วงละเมิดทางเพศนางงามและทีมงานคนอื่นๆ โดยฉวยโอกาสที่ได้ใกล้ชิดน้องๆ ในกอง ซึ่งตนเชื่อว่า ทางกองได้คัดกรองคนดีแล้ว แต่พฤติกรรมอื่นๆ นั้น พูดตามตรง ไม่ทราบว่า จะเข้ามาทำผิดกฎหมาย หรือทำอะไรที่มันฉวยโอกาสหรือไม่ ทั้งนี้ พอ ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้อำนวยการกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ทราบเรื่อง ก็ติดต่อตนมาเพื่อให้ตัดวงจร แต่ยังมีอีกหลายคนที่ถูกกระทำแล้วยังไม่พร้อมมาแจ้งความในวันนี้ จากนี้จะทยอยเข้ามา โดยบางส่วนไปแจ้งความที่โรงพักอื่นแล้ว เบื้องต้นมีผู้เสียหายเกือบ 10 คน ทั้งในกองประกวดและที่อื่น

น.ส.ศรันยา กล่าวอีกว่า พฤติกรรมของช่างภาพ คือ จะจับก้น หน้าอก และพยายามปลุกปล้ำ และยังเคยกระทำลักษณะเดียวกันที่กองประกวดอื่นในหลายท้องที่ ทั้งโรงแรมในย่านลุมพินี เขาใหญ่ และ จ.ชลบุรี หนักสุดคือ ถูกข่มขืน 1 ราย มีการแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองห้า ตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม ปี 2563 ซึ่งมีการออกหมายจับแล้ว พบว่า เป็นผู้ก่อเหตุรายเดียวกัน ทั้งนี้ ยืนยันว่า ไม่ใช่การสมยอม โดยบางรายก็ถูกถ่ายคลิปแบล็กเมล์ด้วย

ผู้เสียหายซึ่งเป็นทีมงานของกองประกวด กล่าวว่า ตนเองถูกกระทำเป็นคนแรก หลังชวนช่างภาพคนนี้ ซึ่งมีอายุมากกว่าตน พร้อมกับพี่ๆ คนอื่น ไปถ่ายรูปเล่นกันหลังเลิกงาน ยอมรับว่า ไม่เคยเจอใครถ่ายรูปสวยขนาดนี้ กระทั่งถูกกระทำอนาจาร ทั้งที่ไม่ได้อยู่คนเดียว แต่ตนยังช็อก ก็พยายามทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนหลีกออกมาได้ก็รีบไปเคาะประตูห้องเพื่อน แต่มันดึกมากแล้ว ก่อนที่ พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ ซึ่งนอนอยู่ห้องข้างๆ จะมาถาม แล้วแจ้งกับผู้จัดการกอง

ด้านนางงามคนหนึ่ง กล่าวว่า ถูกช่างภาพรายนี้ ลวนลามด้วยการสัมผัสร่างกายระหว่างการเก็บตัวที่เขาใหญ่ โดยกระทำต่อหน้าที่สาธารณะ มีคนเยอะๆ จนทำให้ตนเองอับอาย ซึ่งช่างภาพคนนี้ มีสิทธิ์ในการเข้าถึงการถ่ายทำเบื้องหลังทั้งหมดอีกด้วย ซึ่งตนแสดงสีหน้าไม่พอใจ แต่เขาทำเหมือนเป็นเรื่องตลก ขณะเดียวกัน คนรอบตัวกลับไม่เห็นด้วยที่จะมาแจ้งความ ทำให้ตนท้อมาก แต่ตนต้องออกมาปกป้องตัวเองและเพื่อเป็นตัวแทนให้ผู้หญิงคนอื่นไม่ให้ตกเป็นเหยื่อคนเหล่านี้

เบื้องต้นตำรวจรับแจ้งความไว้พร้อมส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อนำผลการตรวจมาประกอบสำนวนคดี ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายอีกครั้ง

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (24 พ.ย.) ศาลจังหวัดธัญบุรี ได้ออกหมายจับ นายธนวรรธน์ (สงวนนามสกุล) ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ ตำรวจจะติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น