xs
xsm
sm
md
lg

ลูกสาว ตร.ยิงตัวเองดับคาแฟลตหลัง สน.ดุสิต หลังโทร.เคลียร์แฟนที่กำลังบอกเลิก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมนักเรียนวัย 16 ลูกสาวรองสารวัตรธุรการ สน.ดินแดง คว้าปืนพก .38 จ่ออกยิงตังเองดับคาแฟลตตำรวจ หลัง สน.ดุสิต เผยปมมรณะโทรศัพท์เคลียร์กับแฟนหนุ่มหลังถูกบอกเลิก

วันนี้ (20 พ.ย.) เมื่อเวลา 16.00 น. ร.ต.อ.ชัยชน เรืองเพชร รอง สว.(สอบสวน) สน.ดุสิต รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายในแฟลตตำรวจหลัง สน.ดุสิต แขวงดุสิต เขตดุสิต กทม.จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่แพทย์เวร รพ.พระมงกุฎ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นแฟลตที่พักข้าราชการตำรวจ หลังที่ 5 ชั้น 3 ห้องเลขที่ 303 พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย อายุประมาณ 16 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอกด้านซ้ายหมดสติ นอนอยู่ข้างพี่ชายที่มีสติไม่สมประกอบ ในที่เกิดเหตุยังพบปืนลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่ข้างลำตัว ทีมแพทย์กู้ชีพวชิรพยาบาล จึงเร่งให้การช่วยเหลือปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผลสำเร็จและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.ขวัญชนก อายุ 16 ปี หรือ น้องเตย เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ย่านถนนศรีอยุธยา เป็นบุตรสาวของ ร.ต.ท.ปิยะพงษ์ รองสาวัตรตำแหน่งธุรการ สน.ดินแดง

จากการสอบถามพยานเล่าว่า เมื่อช่วงเวลาบ่ายประมาณ 15.00 น.ขณะทำธุระอยู่ใกล้กับบริเวณที่เกิดเหตุ ได้เสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และได้ยินเสียงพ่อของผู้ตายร้องเรียกชื่อลูกสาวและเรียกให้คนช่วยเหลือ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจใน สน.ดุสิต และเจ้าหน้าที่กู้ชีพวชิรพยาบาล ได้มาที่เกิดเหตุเข้าให้ความช่วยเหลือ พยานเล่าต่อว่า ครอบครัวนี้มีกันอยู่ 4 คน พ่อแม่ ลูกชายคนโต และผู้ตายเป็นลูกสาวคนเล็ก ซึ่งปกติจะไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เป็นคนไม่ค่อยพูด โดยเมื่อช่วงเช้าได้เห็นครอบครัวของผู้ตายออกไปฉีดวัคซีนกันทั้งครอบครัว และกลับเข้ามาในเวลา 11.00 น. จนมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

ด้าน ด.ต.เพียรชับ ขะบุญรัมย์ เจ้าหน้าที่จราจร สน.ดุสิต กล่าวว่า ขณะที่ตนปฏิบัติหน้าที่อยู่บนสถานีตำรวจ ทราบว่า มีเหตุยิงตัวตายวิ่งขึ้นไปดูที่ห้องเกิดเหตุ พบว่า ผู้ตายนอนหายใจรวยริน ข้างผู้ตายพบพี่ชายนอนกอดหมอนไว้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยขอความช่วยเหลือ

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มีปัญหาส่วนตัวกับแฟนหนุ่ม โดยได้มีการพูดคุยเคลียร์ปัญหากัน คุยโทรศัพท์ในลักษณะเหมือนฝ่ายชายกำลังจะบอกเลิก แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จากนั้นฝ่ายผู้ตายจึงได้พูดกลับไปว่า “ถ้าอย่างงั่นก็ลาก่อน”


กำลังโหลดความคิดเห็น