xs
xsm
sm
md
lg

บุกเซานาดัง! ทลายปาร์ตี้เกย์ ไม่เข็ดถูกจับรอบสอง ยึดไอซ์-ยาปลุกเซ็กซ์ เพียบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส.บช.น. ร่วมกับ ตำรวจ สน.วังทองหลาง เข้าตรวจสอบสถานบริการฟารอส เซานา เปิดให้มีการมั่วสุมยาเสพติด
ดส. ร่วมกับ ตร.วังทองหลาง ทลายปาร์ตี้เกย์ ในเซานาดัง ซอยรามคำแหง 21 รวบผู้ต้องหา 10 ราย ยึดของกลางทั้งไอซ์-ยาปลุกเซ็กซ์เพียบ พบเคยถูกจับไปแล้วเมื่อ พ.ค. 64

วันนี้ (9 ต.ค.) เมื่อเวลา 00.40 น. พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ รอง ผบก.สส.บช.น. รรท. ผกก.ดส.บช.น. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปียรัช เวสสะโกศล รอง ผกก.ดส.บช.น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส.บช.น. ร่วมกับ ตำรวจ สน.วังทองหลาง เข้าตรวจสอบสถานบริการฟารอส เซานา เลขที่ 22/5 ภายในซอยรามคำแหง 21 แยก 2 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ หลังได้รับแจ้งว่าเปิดเป็นบาร์เกย์และมีการมั่วสุมยาเสพติด

ที่เกิดเหตุเป็นอาคาร 2 หลัง ปลูกอยู่ในเนื้อที่ประมาณ 200 ตารางวา อาคารด้านหน้าสูง 3 ชั้น อาคารด้านหลังสูง 5 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องโถง มีชุดโซฟาให้นั่งดื่มกิน มีทั้งห้องคาราโอเกะ สระว่ายน้ำ ห้องเซานา และห้องพักรวมประมาณ 50 ห้อง อยู่ในรั้วรอบขอบชิด พบกลุ่มนักท่องเที่ยวมั่วสุมกันอยู่บริเวณห้องโถงสำหรับนั่งดื่มที่ชั้นล่าง เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวและสั่งให้หยุดกิจกรรมทุกอย่าง สามารถจับกุมนักท่องเที่ยว และเจ้าของร้านเป็นชายทั้งหมด รวม 10 คน พร้อมยึดของกลางเป็นไอซ์บรรจุซอง อุปกรณ์การเสพ และอุปกรณ์สำหรับฉีดเข้าเส้น, ยาไวอะกร้า และยาปลุกเซ็กซ์ชนิดสูดดมจำนวนมาก

พ.ต.อ.ธีระชัย กล่าวว่า สถานที่แห่งนี้เคยถูกตำรวจจับกุมมาแล้วเมื่อช่วงเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา โดยจับกุมผู้ต้องหาได้ 57 คน แต่กลับยังมีการลักลอบเปิดให้บริการซ้ำ ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ลักลอบจำหน่ายสุรา และมั่วสุมยาเสพติด ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งจากการสอบสวน นายนุ หรือ เจ๊นุ อายุ 63 ปี เจ้าของสถานบริการ ก็ให้การรับสารภาพว่าลักลอบเปิดโดยไม่ได้รับอนุญาต และเคยถูกจับมาแล้ว ส่วนสาเหตุที่ลักลอบกลับมาเปิดใหม่นั้น คงเป็นเพราะอยู่ในสถานที่มิดชิดลับเฉพาะลูกค้าที่มีรสนิยมแบบเดียวกัน และคิดว่าตำรวจคงไม่รู้

เบื้องต้นตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะที่ สน.วังทองหลาง​ ก่อนแจ้งข้อหาตามพฤติการณ์ของแต่ละคน ตั้งแต่ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อ, เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต, จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต, ความผิดเกี่ยวกับยาเสพยาเสพติด และความผิดเกี่ยวกับวัตถุออกฤทธิต่อจิตประสาท โดยจะมีการนำตัวอย่างยาไปตรวจองค์ประกอบอย่างละเอียด ก่อนมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีกครั้ง ซึ่งทางตำรวจจะมีการระบุในสำนวนว่าเป็นการกระทำความผิดซ้ำสองต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น