xs
xsm
sm
md
lg

จ่าทหารโหดปีนรั้วต่อยเพื่อนบ้านเข้ามอบตัวแล้ว อ่วม ตร.ตั้งสองข้อหาหนัก บุกรุก-ทำร้ายร่างกาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมจ่าสิบโททหารปีนข้ามรั้ว ต่อยเพื่อนบ้านล้มคว่ำ บีบคอเมีย นายทหารพระธรรมนูญ พาเข้ามอบตัวแล้ว ตร.แจ้งข้อหา บุกรุเคหสถานเวลากลางคืน ทำร้ายร่างกาย ก่อนปล่อยตัวกลับ เผยปมเหตุมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน รอผลตรวจร่างกายประกอบสำนวนก่อนส่งขึ้นศาลทหาร

จากกรณี นายเปี่ยมสุข บุญเรือง อายุ 39 ปี และ นางสาวอลิสา โชคสินสมบูรณ์ อายุ 42 ปี สองสามีภรรยา เดินทางเข้าให้ปากคำกับ ร.ต.ท.หญิง นภาพร ฤกษ์พิชัย รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง หลังจากถูกชายหัวเกรียน ทราบชื่อภายหลังคือ จ.ส.ท.สาธิต ศรีสุกใส อายุ 35 ปี ทหารประจำสำนักงานจเรทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย ได้เดินปรี่เข้ามาเข้าต่อยถึงในบ้าน ก่อนจะกระโดดปีนข้ามรั้วเข้ามาต่อยซ้ำอีกหลายหมัด จนได้รับบาดเจ็บปากแตก ทะลุเข้าไปถึงกระพุ้งแก้ม เย็บถึง 5 เข็ม ส่วน นางสาวอลิสา โชคสินสมบูรณ์ อายุ 42 ปี ภรรยาของคนเจ็บ และพนักงานของไทยรัฐทีวี ที่กำลังจะเข้ามาห้าม ก็ถูกจับบีบคอจนหายใจไม่ออก และได้รับบาดเจ็บหลังมีรอยฟกช้ำด้วย โดยเหตุเกิดที่หมู่บ้านลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ไลโอบลิส ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา

ล่าสุด วันนี้ 21 ก.ย. 64 เวลา 11.00 น. นายทหารพระธรรมนูญ ได้นำตัว จ.ส.ท.สาธิต ศรีสุกใส ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชรรักษ์ ผกก.สภ.บางบัวทอง โดยมีการปิดประตูห้องสอบสวนใช้เวลานานกว่า 1 ชม. ก่อนจะนำตัวมาพิมพ์ลายนิ้วมือ ทำประวัติ ซึ่งตัวผู้ต้องหาเองไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ กับสื่อมวลชน หลังทำทะเบียนประวัติแล้ว ทางนายทหารพระธรรมนูญได้รีบนำตัวกลับทันที

ทางด้าน พ.ต.อ.พรเทพ กล่าวว่า วันนี้ ทางนายทหารรัฐธรรมนูญต้นสังกัด ได้พาผู้ต้องหามามอบตัวกับพนักงานสอบสวน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหา 1. บุกรุกเคหสถานเวลากลางคืน 2. ทำร้ายร่างกาย ซึ่งในเบื้องต้นทางผู้ต้องหาให้การภาคเสธ ว่า มีการทำร้ายร่างกาย สาเหตุก็มาจากปัญหาไม่ถูกกันมานาน และทะเลาะวิวาทกันมาก่อนหน้านี้ ตอนนี้ทางพนักงานสอบสวนรอผลแพทย์วันที่ 26 ก.ย.นี้ ถ้าผลแพทย์เกิน 20 วัน ก็จะแจ้งว่าบาดเจ็บสาหัส และดำเนินคดีในขั้นต่อไป โดยผู้ต้องหาต้องถูกดำเนินคดีในศาลทหาร

ต่อมาเมื่อเวลา 14.00 น. สภ.บางบัวทอง นายเปี่ยมสุข บุญเรือง อายุ 35 ปี นางสาวอลิสา โชคสินสมบูรณ์ อาย 42 ปี เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อมอบหลักฐานเพิ่มเติมในคดีที่ถูก จ่าสิบโท สาธิต ปีนรั้วเข้ามาทำร้ายทั้งสองคนถึงในบ้าน โดยในวันนี้พบว่า นายเปี่ยมสุข ยังมีอาการบาดเจ็บเดินกะเผลก ปากบริเวณแกมซ้ายยังแปะผ้าพันแผลที่ถูกต่อยจนแตกเย็บถึง 5 เข็ม

นายเปี่ยมสุข กล่าวว่า ตอนนี้บาดแผลระบมเจ็บกว่าเมื่อวาน ตนสงสารภรรยามาก ภรรยาตนตัวเล็กนิดเดียวเขายังทำร้ายได้ลงคอ ส่วนตนเองคืนเกิดเหตุเพิ่งฉีดวัคซีนมา เจ็บแขนมาก ไม่สามารถป้องกันตัวอะไรได้เลย อีกทั้งเขาเป็นทหารผ่านการฝึกฝนมา ตนเองคงไม่กล้าไปสู้กับเขาหรอก เราเคยเป็นเพื่อนบ้านที่ดีต่อกัน ตนก็ไม่เข้าใจเขาทำเพื่ออะไร ที่มาว่าตนขี่รถ จยย.แล้วกดแตรเสียงดัง ตนก็กดที่หน้าบ้านแจ้งให้คนในบ้านทราบ ไม่เคยก่อความเดือดร้อนให้คนอื่นเลย

หลังเกิดเหตุตนกับภรรยาขอยืนยันจะดำเนินคดีถึงที่สุด ไม่ว่าจะคดีแพ่งหรืออาญา จะไม่ยอมความอย่างเด็ดขาด ไม่ว่ากรณีใดๆ “ตอนนี้ตนและภรรยารู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมาก จึงไม่กล้ากลับไปนอนที่บ้านอีกต่อไปแล้ว ฝากบอกผ่านพี่ๆ สื่อมวลชนเลยนะครับ ตนขอขายบ้านทันที ไม่ขออยู่ที่นี่แล้ว หากมีท่านใดสนใจติดต่อตนเองด่วนเลย” นายเปี่ยมสุข กล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น