xs
xsm
sm
md
lg

ตร.รวบไอ้โหดฆ่าข่มขืนสาวดาวน์ซินโดรม สุดอำมหิตจับฟาดต้นไม้คอหัก ก่อนบีบคอกดน้ำซ้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมตำรวจจับแล้วไอ้รุธ ฆ่าข่มขืนสาวดาวน์ซินโดรม นำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ  อ้าง กินเหล้า สูบกัญชาจนเมา โมโหเหยื่อขัดขืน จับฟาดโดนต้นไม้คอหัก แล้วจับกดน้ำ

จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีพบศพ น.ส.ซิ้ม บางจั่น อายุ 48 ปี อยู่บ้าน 17/92 ม.3 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี ถูกฆ่าหมกป่า บริเวณปากซอยร่วมสุข 7/24 ม.3 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี  แล้วตำรวจมีการตามล่าชายต้องสงสัย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.00  น. วันที่ 15 ก.ย. ที่บริเวณจุดพบศพ น.ส.ซิ้ม บางจั่น อายุ 48 ปี  นางพรพรรณ บางจั่น พี่สาวคนตาย ได้นิมนต์พระมาทำพิธีเพื่อเชิญวิญญาณ โดยมีการนำอาหารคาวหวานมาถวายแก่ดวงวิญญาณผู้ล่วงลับที่จุดเกิดเหตุ

นายสมยศ ยะหัวฝาย อายุ 49 ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุตนนั่งกินเหล้ากันอยู่ทั้งหมด 4 คน ตั้งแต่ประมาณ 8 โมง ของวันที่ 13 ก.ย. ก่อนที่จะพบผู้ตายเดินออกมาเก็บขยะ ใกล้ๆ วงเหล้า เวลาประมาณ 09.30 น. พวกตนจึงได้ไล่ให้กลับบ้าน เพราะทุกคนแถวนี้รู้จักผู้ตายดี ก่อนที่ผู้ตายจะเดินกลับบ้าน จากนั้นพวกตนจึงเลิกกินเหล้ากันประมาณ 10.00 น. จากนั้น นายรุธ ผู้ก่อเหตุ ก็เดินตาม น.ส.ซิ้ม ไป ส่วนพวกตนก็แยกย้ายกันไปบ้านพักและไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น โดยมาทราบเรื่องอีกทีก็ตอนพบศพ และตำรวจตามมาจับตัวนายรุธได้

โดยจากการสอบสวน นายรุธ นนภิภักดิ์ อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 17/101 หมู่ 3 ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุมธานี  ให้การว่า วันเกิดเหตุ ตนได้เสพกัญชาและกินเหล้า เมื่อเลิกกินเหล้า จึงได้เอากางเกงไปให้ผู้ตายที่บ้าน เพราะรู้จักกัน ก่อนจะเกิดมีอารมณ์ทางเพศจึงได้หลอกอุบายว่าให้มานวดให้หน่อย จะให้เงิน เมื่อเดินมาถึงที่เกิดเหตุ ตนจึงได้ทำการข่มขืนทั้งหน้าและหลัง เมื่อเสร็จแล้วฝ่ายหญิงจะกลับ แต่นายรุธไม่ยอมให้กลับ จึงได้กระชากและจับผู้ตายเหวี่ยงกระเด็นจนหัวไปฟาดกับต้นไม้ ก่อนนอนแน่นิ่งไป ตนพยายามเรียกเท่าไรก็ไม่ตื่น จึงได้จับกดน้ำ ก่อนจะลากศพขึ้นมาวางไว้แล้วกลับบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

จนกระทั่งช่วงดึกเห็นคนมามุงดูที่เกิดเหตุ จึงเดินมาดูแล้วก็กลับบ้าน จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเชิญตัวไปสอบปากคำก่อนปล่อยตัวมา และล่าสุด ก็โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมาจับกุม พร้อมหลักฐานจากกล้องวงจรปิด จึงให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้กระทำ

ในขณะเดียวกัน เมื่อวานนี้ (14 ก.ย.) เวลา 21.00 น. ตำรวจได้เชิญตัว นายรุธ ผู้ต้องสงสัย มาสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก กระทั่งเมื่อช่วงเช้ามืด นายรุธ ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้กระทำ และตำรวจได้นำตัวไปเก็บหลักฐาน คือ เสื้อของผู้ตาย และเสื้อของนายรุธ ที่ใช้ในการก่อเหตุ

ส่วนสาเหตุที่กระทำไป เพราะเสพกัญชาเกินขนาด จนมีอารมณ์ พอพบเจอผู้ตายจึงได้ออกอุบายให้ไปนวด โดยให้เงิน 200 บาท ซึ่งผู้ตายก็ตกลงเดินตามไป พอถึงที่เกิดเหตุจึงฉุดเข้าไปในป่าข้างทาง ใช้กำลังข่มขืนผู้ตาย ซึ่งผู้ตายได้ขัดขืน นายรุธ จึงเหวี่ยงผู้ตายลงพื้น แต่ดันพลาดใบหน้าด้านซ้ายผู้ตายโดนต้นไม้ จึงแน่นิ่งนอนลงไป นายรุธ คิดว่า ผู้ตายสลบเท่านั้น ก่อนลงมือข่มขืน โดยใช้เวลาอยู่ในที่เกิดเหตุเกือบ 1 ชั่วโมง จากนั้นได้เดินทางกลับบ้าน

นางพรพรรณ บางจั่น พี่สาวคนตาย เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคนช่วยเหลือค้ำจุนครอบครัวผู้ต้องหามาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการค้ำประกันธนาคาร และรู้ว่านายรุธคนที่เป็นผู้ก่อเหตุ จะเป็นคนกระทำ เพราะยังเด็กอยู่ ไม่คิดว่าจะเข้าไปล่อลวงผู้ตายออกมากระทำเช่นนี้ และจะไม่ขออโหสิกรรมให้ โดยกรรมนั้นติดจรวด จนสามารถจับได้และได้กล่าวกับดวงวิญญาณน้องสาวว่าขอให้ดลบันดาลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับคนร้ายให้ได้จนสามารถจับกุมได้ โดยในเวลาประมาณ 12.00 น. พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ จตุพร คงเมือง ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต, พ.ต.ท ชัยรัตน์ แย้มวงษ์ รอง ผกก.สส., พ.ต.ต นิติธร ศุภชัยวรกุล สว.สส. และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จะได้นำตัวผู้ต้องหามาแถลงข่าว และนำตัวนายรุธ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่จุดเกิดเหตุ โดยมีประชาชนมุ่งดูกันเป็นจำนวนมาก


กำลังโหลดความคิดเห็น...