xs
xsm
sm
md
lg

เปิดคลิปสุดกร่างสองหนุ่มขับเก๋งฝ่าเคอร์ฟิว รุมตี รปภ.หูฉีกเย็บ 9 เข็ม ฉุนถูกห้ามขับผ่านหมู่บ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมเปิดคลิปวงจรปิด 2 หนุ่มสุดกร่าง ฝ่าเคอร์ฟิวขับรถเก๋งจะขอผ่าน รปภ.หมู่บ้านสิรารมย์ ย่านบางบัวทอง ไม่ให้เข้า เกิดความไม่พอใจ คว้ากรวยตักขยะอะลูมิเนียมฟาด รปภ.หูฉีกเย็บ 9 เข็ม

วันนี้ (15 ก.ค.) เมื่อเวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณป้อมยามหมู่บ้านสิรารมย์ ตำบลพิมลราช อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี หลังเกิดเหตุการณ์ชายวัยกลางคนสองคนขับเก๋งลงมารุมทำร้าย รปภ.ของหมู่บ้าน จนได้รับบาดเจ็บต้องเย็บถึง 9 เข็ม สาเหตุเพียงแค่ รปภ. เตือนว่า เป็นช่วงเวลาเคอร์ฟิว แล้วยังไม่มีบัตรผ่านเข้าออกภายในหมู่บ้าน ทำให้ชายหนุ่มทั้งสองคนเกิดความไม่พอใจ ลงมารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะขึ้นรถขับหลบหนี ผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง เมื่อช่วงเวลา 03.00 น. ของคืนที่ผ่านมา เพื่อให้ช่วยติดตามคนก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ด้วย

ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าหมู่บ้านดังกล่าว สามารถจับภาพรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า ขับเข้ามาจอดบริเวณหน้าป้อมยาม มีชาย 2 คน เดินลงมาจากรถอายุประมาณ 30-35 ปี คนแรกใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว สวมหน้าอนามัย ส่วนชายอีกคน สวมเสื้อยืดสีขาวแขนสั้น กางเกงขาสั้น สวมรองเท้าแตะ สะพายกระเป๋า ใส่หน้ากากอนามัยบริเวนใบหน้า เดินตามชายคนแรกมาโดยชายคนแรก ได้เข้าไปพูดคุยโต้เถียงกับทางผู้เสียหาย สักพักชายเสื้อขาวเดินมาหยิบที่ตักขยะตีเป็นกรวยอะลูมิเนียมตีเข้าไปที่บริเวณศีรษะของผู้เสียหายหลายครั้ง กล้องอีกมุมจับภาพชายเสื้อขาวถือที่ตักขยะเดินไปหามีการพูดจาท้าทาย ข่มขู่ และชี้หน้าผู้เสียหาย และจะเดินเข้าไปทำร้ายทำให้ผู้เสียหายต้องถือเก้าอี้ เพื่อป้องกันตัวก่อนทั้งสองคนจะแยกย้ายกลับไป

นายธนบดี สวัสดิ์ไธสงค์ อายุ 48 ปี รปภ.ที่ได้รับบาดเจ็บถูกตีจนหูซ้ายฉีกเย็บ 9 เข็ม กล่าวว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ขณะตนเข้าเวรปฏิบัติหน้าที่ ได้มีรถยนต์เก๋ง Toyota หมายเลขทะเบียน 2 กต 6293 กรุงเทพฯ ขับเลียบจากคลองท้ายหมู่บ้านเข้ามา ภายในหมู่บ้าน แล้ววิ่งตรงเพื่อที่จะออกบริเวณหน้าหมู่บ้าน เมื่อมาถึงป้อมยาม ตนเองเห็นว่า ไม่มีสติกเกอร์ผ่านเข้าออกของหมู่บ้าน จึงไม่อนุญาตให้ออกไปได้ อีกทั้งตนยังได้บอกเขาไปว่านี่เป็นช่วงเวลา 02.00 น. กว่าแล้ว อยู่ในช่วงเคอร์ฟิว ทำให้ทั้งสองคนไม่พอใจเดินลงมาจากรถ พร้อมทั้งพูดจาข่มขู่ บอกว่าเดี๋ยวเจอดี จากนั้น 1 ใน 2 คนได้คว้าที่ตักขยะอะลูมิเนียมข้างป้อมยามตีใส่ตนอย่างแรง นายผึ้ง เพื่อน รปภ.ตนเอง พยายามจะเข้าช่วย แต่ถูกเพื่อนของชายก็ดังกล่าวตบหน้าเข้าไป 1 ที พร้อมทั้งกล่าวว่าอย่าเข้ามายุ่ง เมื่อทำร้ายตนจนหนำใจแล้ว จึงขึ้นรถขับออกไปทางเดิมท้ายหมู่บ้านเลียบคลองหลบหนีไป หลังเกิดเหตุตนเองได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง และวิงวอนขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวคนที่ทำร้ายตนเองกับเพื่อนมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...