xs
xsm
sm
md
lg

รับสายลมอันอบอุ่น ด้วยเสื้อผ้าทรงหลวมๆ ใส่สบาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์COS แบรนด์แฟชั่นจากลอนดอน เผยโฉมคอลเลกชั่นสำหรับฤดูร้อน ด้วยแรงบันดาลใจจากการเริ่มต้นใหม่ที่มาพร้อมกับฤดูร้อนและมุมมองเชิงบวกที่ทางแบรนด์มีต่ออนาคต คอลเลกชั่นนี้พร้อมรับสายลมอันอบอุ่น ทั้งยังคงไว้ซึ่งประโยชน์ใช้สอยและดีไซน์เหนือกาลเวลา


การผสมผสานชิ้นที่มีความโดดเด่นเข้ากับชิ้นที่เรียบง่ายของคอลเลกชั่นนี้นับเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของการแต่งตัว การออกแบบรูปทรงให้หลวมสบายเพื่อเหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะใส่อยู่บ้าน เดินชายหาด หรือในเมือง


COS ให้ความสำคัญกับการเลือกวัสดุที่มีคุณภาพและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เสื้อผ้าในฤดูกาลนี้เน้นใช้เส้นใยที่ผ่านกระบวนการผลิตโดยลดปริมาณการใช้น้ำและสารกำจัดศัตรูพืชให้น้อยลง เช่น ลินินและเฮมป์(กัญชง) เนื้อผ้าเหล่านี้มีความทนทานอีกทั้งยังเบาสบาย ทำให้สวมใส่และเคลื่อนไหวได้สะดวก นอกจากนี้ยังมีการนำวัสดุกลับมาใช้ใหม่ ด้วยการนำไนลอนรีไซเคิลมาผลิตเป็นชุดว่ายน้ำ


อีกสิ่งหนึ่งที่ทางแบรนด์ให้ความสำคัญก็คือนวัตกรรมด้านวัสดุ เห็นได้จากแอ็กเซสเซอรี่ในคอลเลกชั่นนี้ซึ่งพัฒนาโดย Bloom™ แบรนด์ที่ผลิตสินค้าเพื่อรักษาและฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม ส่วนรองเท้าแตะสำหรับบุรุษนั้นมีส่วนประกอบของโฟมไบโอแมสที่ผลิตจากสาหร่ายอัลเก้ ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นและทนทาน


สำหรับเสื้อผ้าสตรีมีความสบายและสวมใส่ง่ายตามแบบฉบับเสื้อผ้าซัมเมอร์ ชิ้นที่โดดเด่นคือ เชิ้ตเดรสและชุดว่ายน้ำที่ออกแบบมาให้สวมใส่เหมือนเป็นชุดลำลองได้ นอกจากนี้ยังมีเสื้อดีไซน์หวานที่ตกแต่งด้วยลายคัทเอาท์ผสมผสานกับดีไซน์ที่เน้นประโยชน์ใช้สอย และมีกลิ่นอายของมินิมัลลิสต์ในยุค 90s ด้วยรูปทรงที่ดูเรียบง่ายและเลเยอร์ที่ดูสะอาดตา คอลเลกชั่นนี้ยังคงให้ความสำคัญกับการตัดเย็บที่ประณีตเป็นหลัก แต่ก็เพิ่มเติมการตกแต่งด้วยสม็อคและงานถัก เฉดสีที่ใช้เน้นโทนสีขาวให้ดูสว่าง ตัดกับสีสันแห่งฤดูร้อนที่เพิ่มความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา


ในส่วนของเสื้อผ้าบุรุษนั้นมีกลิ่นอายของสตรีทแวร์อย่างชัดเจนในฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขากว้าง กางเกงขาสั้นเอวยางยืด และเสื้อผ้าบางเบาสำหรับการเลเยอร์เพื่อลุคที่ดูสบาย ๆ นอกจากนี้ยังมีเสื้อกางเกงเข้าเซ็ตและลายทางแบบกราฟิกที่ช่วยเสริมความโดดเด่น เฉดสีที่ใช้ในเสื้อผ้าบุรุษนั้นจะเน้นโทนสีกลาง เช่น สีกรมท่าและสีเขียว ที่แมตช์ลุคเล่นสีกับเสื้อผ้าสีเขียวซีดและสีเบจอ่อนได้
กำลังโหลดความคิดเห็น...