xs
xsm
sm
md
lg

รวบเอเยนต์ค้ายาเพิ่งพ้นคุก อ้างออกมาไม่มีงานทำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมตำรวจ สน.สามเสน จับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติดคาลานจอดรถย่านประชาชื่น ยึดอาวุธปืนพร้อมยาเสพติดหลายรายการ สารภาพออกจากคุกมาไม่มีงาน หันมาทำอาชีพเดิม

วันนี้ (11 มิ.ย.) พ.ต.ท.ธนพรหม ธนอาภากร รอง ผกก.สส.สน.สามเสน พ.ต.ต.เกริกพันธุ์ กันแก้ว สว.สส.สน.สามเสน พร้อมฝ่ายสืบสวน ร่วมกันจับกุม นายวรุตม์ หรือ ก๊อก คงสมบูรณ์อายุ 39 ปี ชาว กทม. พร้อมของกลางอาวุธปืนกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 9 มม. ยี่ห้อซิกซาวเออร์ รุ่น พี320 จำนวน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน 20 นัด ยาไอซ์ น้ำหนัก 664.32 กรัม ยาบ้า 516 เม็ด ยาอี 25 เม็ด ยาไฟว์ 95 เม็ดและเครื่องชั่งดิจิทัล ได้ที่ลานจอดรถห้องพักไม่มีเลขที่ ซอยประชาชื่น 2 แยก7 แขวงและเขตบางซื่อ กทม.

พ.ต.ท.ธนพรหม กล่าวว่า ได้รับข้อมูลจากสายลับว่า นายวรุตม์ มีพฤติกรรมค้ายาเสพจึงนำกำลังไปสังเกตการณ์ที่พักพบผู้ต้องสงสัยขับรถยนต์เข้ามาจอด จึงแสดงตัวขอตรวจค้น ภายในรถพบยาไอซ์ ซุกซ่อนอยู่เบาะหน้าข้างคนขับจำนวนหนึ่งและอาวุธปืน พร้อมสารภาพว่าของดังกล่าวเป็นของตน จึงพาเข้าตรวจค้นห้องพักไม่มีเลขที่ ซอยประชาชื่น 2 แยก 7 พบยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง ซุกซ่อนอยู่ภายในถุงผ้าที่แขวนอยู่บนผนังด้านขวาภายในห้องพัก

นอกจากนี้ ยังสารภาพว่า ยังมียาเสพติดที่ตัวเองซุกซ่อนไว้อีกจำนวนหนึ่ง ภายในห้องพักชั้น 23 อาคารเอ คอนโดลุมพินี วิลล์ นครอินทร์-ริเวอร์วิว ถ.นครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี จึงนำไปค้นอีกจุดพบยาเสพติดซุกซ่อนในตู้เชฟ จึงรวบรวมของกลางทั้งหมดและผู้ต้องหามายังสน.สามเสน

ด้าน พ.ต.ต.เกริกพันธุ์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำนายวรุตม์ให้การรับสารภาพว่ายาเสพติดทั้งหมดรับมาจากนายป๊อก ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง นำมาขายในพื้นที่เตาปูนมาแล้ว 2 ปี หลังจากติดคุกในคดียาเสพติดมานาน 5 ปี เมื่อออกจากคุกก็ไม่ได้ประกอบอาชีพอะไรจึงหันมาทำอาชีพเดิม

เบื้องต้นแจ้งข้อหาข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์และยาบ้า) มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (คีตามีนและอีริมีนไฟว์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ขับรถในขณะมีสารเสพติดอยู่ในร่างกายโดยผิดกฎหมาย และเสพยา (ไอซ์หรือยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย ส่งตัวไปให้สน.เตาปูน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น