xs
xsm
sm
md
lg

รวบหัวหน้าแคมป์หื่นลวงลูกสาวคนงานวัย 13 ปี ขืนใจนานนับเดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - ตำรวจจับหนุ่มหัวหน้าคนงาน หลังแม่ซึ่งเป็นลูกจ้างเข้าแจ้งความลูกสาววัย 13 ปี ถูกลวงไปข่มขืนนานนับเดือน แถมถูกขู่ฆ่าห้ามบอกใคร

วันนี้ (26 ม.ค.) เมื่อเวลา 17.00 น. พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 พร้อมด้วย พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.สมยศ อุดมรักษาทรัพย์ ผกก.สน.เทียนทะเล นำกำลังฝ่ายสืบสวนเข้าจับกุม นายวิรัตน์ แสงทอง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 9 ต.ท่าขมิ้น อ.โพทะเล จ.พิจิตร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบสามปี โดยรวบตัวได้ที่บ้านพักคนงานก่อสร้างในซอยเทียนทะเล 22 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม.

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 ม.ค. 2564 นางออม (นามสมมติ) อายุ 43 ปี อาชีพคนงานก่อสร้าง ได้พา ด.ญ.เจน (นามสมมติ) อายุ 13 ปี บุตรสาวนักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครสวรรค์ เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.เทียนทะเล ว่าตนเป็นแม่หม้ายสามีตาย และมีลูกสาว 2 คน คนโตชื่อ น.ส.แนน (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ส่วนคนเล็กชื่อ ด.ญ.เจน (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ก่อนหน้านี้ลูกๆ ทั้ง 2 คน อาศัยและเรียนหนังสืออยู่ที่ จ.นครสวรรค์ ส่วนตนมารับจ้างเป็นคนงานก่อสร้างตามไซต์งานในกรุงเทพฯ

นางออมกล่าวต่อว่า ระยะหลังโรงเรียนปิดเพราะสถานการณ์ของโรคโควิด-19 จึงรับตัวลูกสาวทั้ง 2 คนมาพักที่แคมป์คนงานด้วยกันตั้งแต่ช่วงกลางเดือน ธ.ค. 2563 ต่อมา ด.ญ.เจน มีอาการซึมลงอย่างเห็นได้ชัด พอคาดคั้นลูกก็ยอมเปิดปากเล่าความจริงว่าตั้งแต่วันที่ 17 ธ.ค. 63 ถึงวันที่ 24 ม.ค. 64 ถูกนายวิรัตน์ซึ่งเป็นหัวหน้าคนงานพักอยู่ที่ห้องใกล้ๆ ในแคมป์เดียวกัน ลวงไปขืนใจในช่วงที่ตนออกไปทำงานกลางวัน รวมแล้ว 9 ครั้ง

โดยนายวิรัตน์ไม่เคยใส่ถุงยางอนามัยป้องกัน ทั้งยังข่มขู่ลูกสาวว่าห้ามไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะใช้มีดเชือดคอให้ตาย ส่วนลูกคนโตก็ยอมรับว่าที่ผ่านมานายวิรัตน์พยายามถูกเนื้อต้องตัว แต่ลูกสาวคนโตขัดขืนจึงรอดมาได้ สุดท้ายจึงตัดสินใจลาออกจากงานพาตัวลูกสาวเข้าแจ้งความต่อตำรวจ

ด้าน พ.ต.ท.ไพรัตน์ ญาโน รอง ผกก.สส.สน.เทียนทะเล เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งความร้องทุกข์ เจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวเหยื่อไปตรวจร่างกายที่ รพ.ศิริราช แพทย์ระบุพบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง จึงเชิญสหวิชาชีพมาร่วมสอบสวน และขออนุมัติหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 40/2564 ลงวันที่ 26 ม.ค. 64 นำตัวนายวิรัตน์มาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยถูกแจ้งข้อหาหนักประกอบด้วย 1. พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร 2. พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และ 3. กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรี โดยแนบเรื่องคัดค้านการให้ประกันตัวด้วย เนื่องจากเกรงว่าจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานและอาจมีพฤติกรรมไปรังควานเหยื่อและครอบครัว

ด้าน พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ แก้วนวล สว.สส.สน.เทียนทะเล กล่าวว่า สำหรับกรณีนี้เหยื่อมีอายุเพียง 13 ปี ทาง รพ.ศิริราช ได้รับไปอยู่ในความดูแลของมูลนิธิ เพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจก่อนในห้วงเวลาหนึ่ง ส่วนแม่เเละพี่สาวของเหยื่อซึ่งต้องลาออกจากงานและไม่มีที่อยู่ ได้ประสานให้เดินทางไปพักกับญาติก่อนในเบื้องต้น จนกว่าคดีจะสิ้นสุด

ดังนั้น จึงอยากฝากไปถึงทุกครอบครัวให้ช่วยกันดูแลบุตรหลานให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในช่วงวิกฤตโควิด-19 จะต้องเฝ้าระวังกันไว้ให้ดี เด็กๆ ไม่ว่าชายหรือหญิงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน เนื่องจากโรงเรียนปิดทั่วประเทศอาจตกเป็นเหยื่อให้มิจฉาชีพก่อเหตุในลักษณะนี้ขึ้นอีกก็เป็นได้


กำลังโหลดความคิดเห็น...