xs
xsm
sm
md
lg

(เปิดคลิป) ป้าแสบ! พาลูกหลานรุมตบเพื่อนบ้าน 4 ต่อ 1 ก่อนขู่ลูกเป็นอัยการไม่กลัวใคร

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมโชว์ภาพวงจรปิดเพื่อนบ้าน 4 คน รุมทำร้ายตบด้วยร้องเท้าปากแตก ปมเด็กทะเลาะกัน เหยื่อผวาเข้าแจ้งความ ก่อนย้ายบ้านหนี คู่กรณีข่มขู่ อ้างลูกชายเป็นอัยการไม่กลัวใคร

วันนี้ (13 ม.ค.) เมื่อเวลา 14.30 น. นางสาวสาวินี ชัยรัตน์ อายุ 36 ปี อาศัยอยู่ในหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ หมู่ 6 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ได้ร้องเรียนผ่านผู้สื่อข่าว เนื่องจากเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ถูกเพื่อนบ้านจำนวน 4 คน รุมทำร้ายด้วยรองเท้าได้รับบาดเจ็บปากแตก มีแผลตามร่างกาย หลังแจ้งความกับพนักงานสอบสวนแล้ว เพื่อนบ้านได้ย้ายบ้านหนี แม้แต่คำขอโทษยังไม่มี

นางสาวสาวินี ชัยรัตน์ กล่าวว่า หลังจากที่เมื่อ 4 ปี ก่อนได้ย้ายบ้านเข้ามาอยู่ใหม่ ก็คุยกับเพื่อนบ้านดีไม่มีปัญหา แต่ก็ไม่ได้ข้องเกี่ยวกันเลย จนไม่ได้พูดคุยกันอีก จนกระทั่งเพื่อนบ้านรายนี้เป็นป้าวัย 50 ปี ชื่อ พิมลวรรณ ถิระภิรมย์ไชย มีลูกสาว และหลานสาว เราไม่รู้ว่าเขาจะไปสอนหลานว่าอย่างไร ในช่วงเวลาเย็นๆ ตนเองกับลูกสาววัย 3 ขวบ จะเดินเล่นภายในหมู่บ้าน หลานสาวของเพื่อนบ้านได้ปั่นจักรยานมาแกล้งเรา โดยการปั่นจักรยานพุ่งเข้ามาแล้วหักหลบทำให้เราตกใจ แบบนี้หลายครั้ง จนทนไม่ไหวได้ต่อว่าไป เขาจึงได้ฟ้องย่าเขา จึงได้ทะเลาะกัน ต่อมาเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563 เขาไปพาเพื่อนบ้านรวม 5 คน มายืนต่อว่าเราที่หน้าบ้านเราเอง จึงได้ไปลงประจำวันกับพนังงานสอบสวน สภ.คูคต เนื่องจากเราไม่ได้ติดใจเอาความแต่หากมีครั้งต่อไปจะดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ตนเองและลูกสาวได้เดินเล่นอยู่ในหมู่บ้าน เนื่องจากบ้านเราและบ้านเขาอยู่ติดกัน จึงต้องเดินผ่านหน้าบ้านเขา จู่ๆ ป้าได้ถอดรองเท้าแล้วเอามาตีที่หน้าและปากเรา ลูกสาวป้าและพวกอีก 2 คน เข้ามารุมทำร้ายร่างกายเราจนได้รับบาดเจ็บ ทำให้ปากแตก และเป็นรอยฟกช้ำตามร่างกาย เสื้อผ้าขาด หลังจากเลิกชุลมุน จึงได้ไปแจ้งความลงประจำวันกับพนักงานสอบสวน สภ.คูคต พร้อมหลักฐานภาพกล้องวงจรปิด เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย หลังจากที่ได้แจ้งความแล้ว ป้าผู้ก่อเหตุได้บอกกับตนว่า ถึงจะแจ้งความแล้ว ก็ไม่กลัว ลูกเขาใหญ่ เขาจะอ้างว่าลูกเขาเป็นอัยการ ทำให้เราโมโห คือ คุณจะใหญ่แค่ไหน ก็ไม่มีสิทธิ์ไปตีใคร ที่มาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว อยากให้ป้าและครอบครัวมาขอโทษ ไม่ใช่มาใช้แต่อารมณ์ มาทำร้ายร่างกายกันแล้วจะมาบอกว่าตัวเองไม่ผิด

เบื้องต้นทาง ร.ต.อ.ธนสรณ์ แช่มช้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี อยู่ระหว่างการสอบสวนโดยเรียกผู้ก่อเหตุมาสอบถาม เพื่อให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย


กำลังโหลดความคิดเห็น...