xs
xsm
sm
md
lg

วิ่งโร่ร้องทนายช่วยสองสาววีเจ ถ่ายคลิปสยิวแลกเงินแล้วโดนเบี้ยว ซ้ำถูกแบล็กเมล์ขอมีเซ็กซ์แลกลบคลิป

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมสองสาววีเจร้องทนายรณณรงค์” ถูกหลอกถ่ายคลิปโป๊แลกเงิน กลับถูกเบี้ยวไม่จ่าย แสบแบล็กเมล์ขอเงิน 10,000 บาท-มีเซ็กซ์แลกลบคลิป เจ้าตัวไม่ยอม ถูกปล่อยคลิปลงโซเชียลฯ

วันนี้ (16 พ.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น. ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี น.ส.จอย อายุ 26 ปี กับ น.ส.เมย์ อายุ 17 ปี เดินทางเข้าร้องเรียนต่อนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อให้ช่วยเหลือหลังโดนมิจฉาชีพหลอกให้ถ่ายภาพเปลือยทางวิดีโอคอลผ่านมือถือ โดยเสนอเงินให้คนละ 25,000 บาท สุดท้ายนอกจากไม่ได้เงินแล้วยังโดนขู่ให้มาร่วมหลับนอน ไม่เช่นนั้นจะปล่อยคลิปออกไป หลังปฏิเสธข้อเสนอ สุดท้ายภาพหลุดตามที่ถูกข่มขู่จนแทบฆ่าตัวตาย เพราะเพื่อนฝูงคนรู้จักเห็นคิดว่าทำอาชีพขายบริการ จึงต้องมาร้องทนายดังให้ช่วยเหลือเร่งรัดคดีตำรวจตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

น.ส.จอยกล่าวว่า ผู้ก่อเหตุติดต่อเข้ามาขอเปิดกล้องเสนอเงินให้จำนวน 25,000 บาท หลังเสร็จงานกลับได้เป็นสลิปปลอม เพราะจำนวนเงินน่าสนใจตนจึงตัดสินใจรับงาน และทางผู้ก่อเหตุได้อัดคลิปและขู่ให้ตนโอนเงินจำนวน 10,000 บาทเพื่อให้ลบคลิป ซึ่งตอนรับงานมีการสั่งให้ทำตาม เป็นการเปิดกล้องผ่านไลน์และมีการตกลงว่าจะไม่อัดคลิป แต่ได้มีคลิปหลุดออกไป ตนจึงเข้ามาร้องทนายรณณรงค์เพราะคลิปได้แพร่ออกไปแอปต่างๆ จนเพื่อนฝูงเข้ามาสอบถาม รู้สึกอับอายเป็นอย่างมาก ตนเข้าแจ้งความที่ ปอท. และ สภ.บางเสาธง ไว้แล้ว

ขณะที่น้องเมย์กล่าวว่า ตนเองเรียนอยู่มัธยมแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี เริ่มไลฟ์วีโก้ และมีคนทักมาคอลส่วนตัวโดยเสนอเงินมา 25,000 บาท โดยให้ส่งบัตรประชาชน และโทร.คุยเรื่องรายละเอียด และเปิดกล้องผ่านไลน์ สุดท้ายนอกจากไม่ได้เงินตามที่ตกลงยังได้มีการข่มขู่ให้ไปมีเพศสัมพันธ์ และเปิดไอจีปลอมเพื่อเอาคลิปหลุดส่งไปหาเพื่อนๆ ของตน ผู้ก่อเหตุขู่ตนว่าถ้าไม่อยากให้ลงคลิปต้องไปหาและมีเพศสัมพันธ์ พอตนปฏิเสธเขาก็ปล่อยคลิปออกไปจนได้รับความอับอาย ในแต่ละวันมีแต่คนติดต่อเข้ามาขอซื้อบริการ ทำให้เพื่อนฝูง คนสนิท ญาติผู้ใหญ่ สอบถามและต่อว่า จนบางครั้งแทบอยากฆ่าตัวตาย ก่อนมาร้องเรียนทนายก็ได้แจ้งความไว้ที่ ปอท.และ สภ.เมืองอุดรธานีแล้ว

“เรื่องนี้อยากฝากเตือนถึงเยาวชนแบบหนูว่าไม่อยากให้ไว้ใจคนที่เราไม่รู้จัก เพราะเมื่อเกิดเรื่องแล้ว เราเองจะเสียชื่อเสียงได้รับความเสียหายไปตลอดชีวิต”

ทางด้านทนายรณณรงค์กล่าวว่า ตอนแรกตนคิดว่ามีผู้เสียหายแค่ 1 คน แต่พบว่ามีผู้เสียหายเพิ่มขึ้นประมาณ 8 คน ผู้เสียหายเป็นเด็กและเยาวชนอยู่ด้วย และมีลักษณะทำเป็นขบวนการและหลอกผู้หญิงที่หน้าตาดีให้บันทึกคลิปและเสนอเงินเพื่อที่จะขาย และจะมีคนรอซื้อ ซึ่งแอปพลิเคชันนี้เป็นของต่างประเทศอาจจะตามยาก และจะให้น้องๆ รวมตัวและไปร้องเรียนที่กองปราบปราม หรือ ปคม.ให้ช่วยดำเนินคดีนี้ให้ เพราะเข้าข่ายค้ามนุษย์ แต่ตนเชื่อว่าเรื่องนี้ปล่อยไว้ไม่ได้ เพราะมีการไปหลอกลวงเด็กและเยาวชน คดีนี้จะมีหลายข้อหา เช่น การแบล็กเมล์ และการข่มขู่ เรื่องของการนำเข้าข้อมูลลามกอนาจาร หมิ่นประมาท และข้อหาที่หนักที่สุดคือการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากสื่อลามกอานาจารที่หลอกเอาคลิปไปขายต่อ

กำลังโหลดความคิดเห็น...