xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้วผู้ต้องขังคดีลักทรัพย์ หลบหนีขณะพักฟื้นผ่าไส้ติ่ง รพ.พระนั่งเกล้า

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม
ไม่รอด! ตำรวจล้อมจับผู้ต้องขังคดีลักทรัพย์ห้องพักครูโรงเรียนวัดละหาร หนีออกจาก รพ.พระนั่งเกล้า หลังพักฟื้นผ่าไส้ติ่ง

จากกรณีเมื่อวันที่ 19 ต.ค. 63 นายชัยพร เขียวสะอาด หรือบี อายุ 37 ปี ผู้ต้องขังที่มีอาการป่วยไส้ติ่งแตก ถูกนำตัวส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ทำการผ่าตัด โดยมีเจ้าหน้าที่เรือนจำคอยเฝ้าโดยมีการใส่โซ่ตรวนที่ข้อเท้าล็อกติดกับเตียงของคนไข้ จนกระทั่งวันที่ 22 ต.ค.เวลา 03.30 น.ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่เรือนจำได้เปลี่ยนเวร นายชัยพรได้หลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่เรือนจำได้เดินเข้าแข้งความไว้ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่านายชัยพรได้หลบซ่อนตัวอยู่แถวซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 38 แขวงทุ่ง 2 ห้อง เขตหลักสี่ กทม. จึงได้นำกำลังเข้าจับกุมแต่นายชัยพรไหวตัวทันวิ่งหลบหนีเข้าป่ากก เจ้าหน้าที่เรือนจำและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังปิดล้อมจนสามารถจับกุมตัวนายชัยพรได้ โดยนายชัยพรรับสารภาพว่าหลังจากหลบหนีออกจาก รพ.ได้เดินทางไปขอเงินลูกสาวจำนวน 1,000 บาท หลังจากนั้นได้ไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนและญาติแต่ได้รับการปฏิเสธ จึงมาเช่าห้องอยู่ในซอยดังกล่าว จนมาเจอตำรวจขณะกำลังเดินมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อจึงได้วิ่งหนีเข้าไปซ่อนตัวในป่ากก แต่หนีไม่รอดโดนเจ้าหน้าที่จับกุมดังกล่าว

สำหรับนายชัยพรเป็นผู้ต้องหาในคดีลักทรัพย์ในห้องพักครู โรงเรียนวัดละหาร ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้ทรัพย์สินไปเป็นทองรูปพรรณ เครื่องเพชร เงินสด รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท และถูกจับกุมตัวได้นำตัวส่งฟ้องศาลก่อนถูกนำตัวเข้าเรือนจำจังหวัดนนทบุรี

นายเอก เขียวสะอาด อายุ 63 ปี พ่อของผู้ต้องหา กล่าวว่า วันนี้ตนมาเยี่ยมลูกชาย ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ลูกชายเครียดปัญหาหลายเรื่อง ตนไม่เคยสอนลูกให้เป็นคนไม่ดี เมื่อวานลูกชายบอกว่าพรุ่งนี้จะมามอบตัว ตนบอกกับลูกว่าติดคุกไม่นานเดี๋ยวก็ออก เลยตกลงกันจะมามอบตัว แต่เมื่อคืนมาโดนตำรวจจับกุมก่อน

นางกิมเฮีย ตั้นเถื่อน อายุ 59 ปี แม่เลี้ยงผู้ต้องหา กล่าวว่า ความจริงจะเข้ามอบตัวเย็นนี้ เขาเคยบ่นว่าไม่อยากอยู่ในคุกเพราะก่อนหน้านี้เคยติดคุกมาแล้วหลายครั้ง เคยมีครอบครัวแต่แยกทางกัน ลูกก็โตแล้ว ที่เขากลัวมากคือกลัวถูกซ้อมในเรือนจำ ลูกชายบอกว่าให้ตนไปบอกกับศาลถ้ามอบตัวอย่าให้เขาซ้อม

ต่อมาเวลา 10.30 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายชัยพรไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี ระหว่างที่ควบคุมตัวนายชัยพรมีสีหน้าเคร่งเครียด รีบเดินขึ้นรถเจ้าหน้าที่เพื่อไปฝากขังต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...