xs
xsm
sm
md
lg

“ครูจุ๋ม” โทร.มาขอโทษแม่ “น้องรีวิว” ไม่ได้ตั้งใจแจ้งความพ่อ “น้องเสือ” อ้างถูก ร.ร.บังคับ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม“ครูจุ๋ม” โผล่โทร.เคลียร์ ยันไม่เคยคิดแจ้งความกลับพ่อน้องเสือ อ้างโดน โรงเรียนสารสาสน์ฯ บังคับ อยากจะถอนแจ้งความ

วันนี้ (6 ต.ค.) เมื่อเวลา 16.30 น. ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างที่ทางผู้สื่อข่าวกำลังสัมภาษณ์ น.ส.ณัฐทณกาญจน์ ลิ้มอติบูลย์ มารดาน้องรีวิว ครูจุ๋มได้โทรศัพท์เข้ามาขอโทษ และบอกกับทางแม่น้องรีวิว ที่ลูกสาวถูกจับแก้ผ้าในห้อง ว่า ตนเองไม่ได้มีเจตนาจะแจ้งความเอาผิดพ่อน้องเสือ แค่ถูกทางโรงเรียนสารสาสน์ฯ บังคับ

ครูจุ๋มกล่าวทางโทรศัพท์กับแม่น้องรีวิวต่อหน้าสื่อ ว่า คุณแม่รู้ไหมว่าที่ตนแจ้งความคุณพ่อน้องเสือกลับ จริงๆ ตนไม่ได้อยากแจ้งความ ถ้าจะแจ้งคงแจ้งไปนานแล้ว แต่ด้วยอะไรหลายอย่างที่บีบบังคับมา คือ ทางโรงเรียนบีบบังคับให้ตนแจ้งความกลับ ทางตนรู้สึกผิดที่ทำให้โรงเรียนเสียหาย ตนปฏิเสธอะไรมากไม่ได้ จากใจจริงๆ คือ ไม่ได้อยากแจ้งความกลับ เพราะเงียบมาตลอด ทางโรงเรียนก็ติดต่อมา ตนก็เข้าไปให้ปากคำกับตำรวจ และเข้าไปขอโทษผู้ใหญ่ทางโรงเรียน ซึ่งทางโรงเรียนก็เรียกทนายเดชามาคุย ตนสาบานว่า ตนไม่เคยทำร้ายน้องรีวิวสักครั้งเดียว

ครูจุ๋ม กล่าวต่อว่า ตนกล้าสาบานต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่าง ว่า ตนไม่เคยทำร้ายน้องรีวิวจริงๆ ตนอยากขอโทษจากใจจริงๆ ถ้าแม่พิ้งค์พร้อมที่จะให้ตนเข้าไปขอโทษ ตนก็พร้อมที่จะเข้ามากราบขอโทษได้ แต่ผู้ปกครองทุกคนไม่รู้จะให้อภัยตนหรือป่าว ที่ตนโทร.มาอยากให้คุณแม่บอกพ่อน้องเสือ คือ ก่อนหน้านี้ ตนเจอหลายอย่าง แต่ตอนนี้เขาปล่อยตนแล้ว ขาดการติดต่อแล้ว ตนยังคิดว่า ถ้าตนถอนแจ้งความจะมีใครรู้มั้ย ตอนนี้ตนน้ำท่วมปากพูดอะไรมากไม่ได้ ปฏิเสธอะไรไม่ได้ ตนก็คุยกับคนที่โดนเหตุการณ์เดียวกัน ว่า เขาจะให้ตนเป็นแพะแทนไหม แต่ตนพูดกับใครไมได้ ตนต้องทำเพื่อโรงเรียน เพราะทำให้โรงเรียนเสียหายใช่ไหม ตนคิดมาตลอด ตนคุยกับตำรวจที่เป็นเจ้าของคดี ว่า ตนเครียดมาก และตนโดนโรงเรียนบีบมาก โรงเรียนให้บอกว่าถ้ามีคนมาถามให้บอกว่าโรงเรียนไม่ได้ช่วย ตนปรึกษาทนายเอง ตนยอมรับ ตนอยากให้เด็กมีระเบียบ แต่ตนมีความรุนแรง และรู้ว่ามันคือการทำโทษที่ผิดวิธี ตนรู้ตัวว่าผิด และรับผิดทุกอย่าง ตนไม่อยากให้โรงเรียนมาเกี่ยวข้องกับตนแล้ว ตนอยากออกมาไกลๆ ไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับที่นั่นแล้ว ตอนนี้ตนไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง รู้แค่ทางโรงเรียนให้ดำเนินคดีกับพ่อน้องเสือ ทุกคนก็มองว่าทำไมตนต้องมาแจ้งความ ซึ่งตนไม่ได้อยากแจ้ง ฝากบอกคุณพ่อน้องเสือด้วยว่าตนไม่อยากแจ้งความ อยากไปถอนแจ้งความด้วยซ้ำค่ะ ขอบคุณแม่พิ้งค์มากค่ะ


กำลังโหลดความคิดเห็น...