xs
xsm
sm
md
lg

ส่ง “ครูจุ๋ม” ฟ้องศาลแล้ว! พ่อ-แม่เด็กแห่แจ้งความอีก 14 ราย สลด! เผยเด็กเนิร์สเซอรียังโดนทำร้าย

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

ทนายรณณรงค์ พาพ่อ-แม่เด็ก 14 ราย เข้าแจ้งความที่ สภ.ชัยพฤกษ์ เผยเด็กเนิร์สเซอรี คู่แฝด ยังโดนทำร้าย มีอาการนอนสะดุ้งผวา อารมณ์ฉุนเฉียว ตร.หิ้วตัวครูจุ๋มส่งฟ้องศาลนนทบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมาย

วันนี้ (29 ก.ย.) เมื่อเวลา 14.30 น. นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมพ่อแม่เด็กระดับเนิร์สเซอรี และอนุบาล เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับ น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ ครูจุ๋ม รวมทั้งครูคนอื่นๆ ที่นอกเหนือจากครูทั้ง 4 คน ที่ถูกไล่ออกไปก่อนหน้านี้ โดยปรากฏในคลิปเพิ่มเติมต่อมาว่ามีเด็กนักเรียนอนุบาล ไม่เว้นแม้กระทั่งระดับเนิร์สเซอรี ยังโดนทำร้ายจากครูของโรงเรียนแห่งนี้

นางกัญพร ปุวังกร อายุ 33 ปี แม่ของน้องต้นข้าว-ต้นหอม เด็กหญิงฝาแฝดที่เรียนเนิร์สเซอรี กล่าวว่า ตนเองได้ถามเด็กๆ เพื่อนๆ ของลูกสาว ว่า มีอะไรเกิดขึ้นไหมในห้องของลูกสาว ทางเด็กๆ ได้เล่าให้ฟังว่า น้องแฝดโดนตี แม่จึงแปลกใจเพราะว่า เด็กๆ ทั้ง 3-4 คน เล่าให้ฟังเหมือนกันหมดทุกคน ซึ่งทางเราจึงขอเปิดกล้องดู แต่ก็ยังไม่เห็น แต่ทาง เชอร์แพรว ได้โทร.มาสารภาพกับตนว่า

“ที่ตีน้องเพื่ออบรบสั่งสอน และทำโทษ และ เชอร์แพรว ได้บอกกับตนว่า ถ้าดูในกล้องอาจจะดูว่ารุนแรง แต่จริงๆ ไม่ได้ตีแรง ซึ่งตอนแรกที่ไปรับน้องกลับบ้าน ตนได้ถามกับ เชอร์แพรว ตรงๆ ว่า ได้ตีน้องไหม เชอร์เเพรว ได้ปฏิเสธตน ซึ่งประมาณ 4 ทุ่ม ของเมื่อคืน เชอร์แพรว ได้โทร.มาสารภาพยอมรับว่าตีจริง ซึ่งอาการน้องตอนนี้มีอาการผวา และทุกครั้งที่น้องกินนมน้องจะกินได้นิดหน่อยและปาทิ้งทันที พร้อมทั้งร้องไห้ ซึ่งก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าน้องเป็นอะไร จนกระทั่งมารู้ว่าที่โรงเรียนมีเรื่องแบบนี้”

ขณะที่ ทนายรณณรงค์ กล่าวว่า วันนี้ที่มานอกจากเป็นเรื่องของเด็กอนุบาลแล้ว ยังพบว่ามีเด็กที่เรียนเนิร์สเซอรี ซึ่งอายุ 2 ขวบ ที่โดนครูทำร้าย ซึ่งมีการทุบตีเด็ก และมีครูที่ทุบตีเด็กโทร.มาขอผู้ปกครองว่าไม่ให้แจ้งความ ซึ่งมีเป็น 10 ราย ในวันนี้จึงพาเข้ามาแจ้งความ ซึ่งทางผู้กำกับได้เก็บรวบรวมหลักฐานกล้องวงจรปิดเนิร์สเซอรีชั้น A และจะแจ้งทางผู้ปกครอง เพื่อแจ้งขอหาเพิ่มเติม ซึ่งการกระทำนี้เป็นการทุบตีเด็กเพื่อให้เด็กเงียบ ซึ่งชั้นอนุบาล 2-3 ไม่มีกล้องวงจรปิด ทางผู้ปกครองกำลังหากล้องวงจรปิดเพิ่มเติมเพื่อเข้าแจ้งความ และทางกระทรวงศึกษาธิการเข้ามาดูแลหมดทุกอย่าง ซึ่งการที่เด็กๆ จะย้ายโรงเรียนทางโรงเรียนจะรับผิด ชอบอะไรบ้าง ซึ่งบางคนต้องย้ายที่อยู่ใหม่ทางโรงเรียนไม่มีความชัดเจนสักอย่าง ซึ่งทางครูที่มารับสารภาพมี 1 คน เป็นครูประจำชั้น และทางผู้ปกครองที่มาร้องเรียนเป็นผู้ปกครองที่มีเด็กๆ อยู่ในห้องที่เกิดเหตุ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวครูจุ๋มส่งศาลจังหวัดนนทบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว
กำลังโหลดความคิดเห็น...